Bảo hành - Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ tại Tphcm: Vape SG 391, Joyetech

Tại sao phải mua thuốc điện tử VAPE SÀI GÒN 391?

Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

Bảo hành

Sản phẩm được mua tại thuocladientusaigon.vn cam kết là sản phẩm chính hãng của những hãng thuốc lá điện tử nổi tiếng thế giới như: Dlink, Joyetech.... Vì vậy dịch vụ bảo hành của chúng tôi cũng là bảo hành chính hãng. 

 

Mọi thông tin chi tiết về bảo hành như:  thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành đều được ghi rõ trên từng sản phẩm. Lưu ý đây là quy định của nhà sản xuất.Chúng tôi cam kết thực hiện chế độ bảo hành một cách đem lại lợi ích nhất cho quý khách hàng. 

thuốc lá điện tử

Qúy khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong 1 tuần với tất cả các sản phẩm khi phát hiện lỗi hư hỏng . Bảo hành 1 năm với mọi loại thuốc lá điện tử chính hãng phân phối từ thuocladientusaigon.vn. Đặc biệt : sửa chữa miễn phí bất cứ loại thuốc lá điện tử tại Shop 391 Lê Hồng Phong P2 Q10 Tp HCM. 

 

Riêng đối với sản phẩm Dlink: Chúng tôi cam kết đổi mới sản phẩm cho quý khách trong vòng 1 năm nếu phát hiện ra hư hỏng do lỗi sản xuất. Vì chúng tôi tự hào là nhà phân phối sản phẩm chính hãng của thuốc lá điện tử Dlink

thuốc lá điện tử Dlink

 

Quý khách hàng thân mến, Khi Điếu thuốc của khách hàng bị trục trặc do bất kể nguyên nhân gì, Dlink Sài Gòn đều bảo hành nhanh chóng cho khách hàng Tối Đa là 3 ngày làm việc. Vậy nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi.

 

Khách hàng lưu ý sản phẩm thuốc lá điện tử tại thuocladientusaigon.vn rất ít khi bị lỗi hay hư hỏng Tuy nhiên nếu như khách hàng chẳng may làm rơi vào nước hay va đập quá mạng khiến điếu thuốc bị trục trặc. Chúng tôi sẽ áp dụng hình thức bảo hành tính phí cho quý khách hàng. Chắc chắn không có phí sửa chữa chúng tôi chỉ tính giá phụ kiện cần phải thay và cam kết giá phụ kiện thuốc lá điện tử đối với quý khách thấp hơn giá niêm yết. 

 

ĐẶC BIỆT: Từ ngày 1/10/2015 - 1/11/2015 để tri ân đến quý khách hàng chúng tôi tiến hành tư vấn, sửa chữa miễn phí cho tất cả khách hàng đang sử dụng sản phẩm thuốc lá điện tử, Shisha điện tử bao gồm cả khách hàng không mua hàng tại cửa hàng chúng tôi. 

 

Thuocladientusaigon.vn gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã tin dùng sản phẩm chính hãng. Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ để chúng tôi có thể hoàn thành thật tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. 

Thông tin liên hệ

 

  Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

 

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT : 0918 000 821 - 0943.11.99.55

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://thuocladientusaigon.vn/   -   http://vapesaigon.com/

 

Thuốc lá điện tử sài gòn

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất , hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.