Tài liệu thuốc lá điện tử - Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng Giá Rẻ - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

( 04-03-2016 - 04:04 PM ) - Lượt xem: 1625

Trong phần 1 của bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn các lợi ích mà bạn nhận được khi bo thuoc la truyền thống và chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử.Như đã hứa trong bài viết trước, hôm nay chúng tôi xin tiếp tục chia sẻ tiếp những lý do mà bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử để các bạn có thể có sự lựa chọn và nhìn nhận đúng về dòng sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục nào

Trong phần 1 của bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn các lợi ích mà bạn nhận được khi bo thuoc la truyền thống và chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử.Như đã hứa trong bài viết trước, hôm nay chúng tôi xin tiếp tục chia sẻ tiếp những lý do mà bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử để các bạn có thể có sự lựa chọn và nhìn nhận đúng về dòng sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục nào

Tại sao bạn nên dùng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống

Bỏ thuốc lá giúp cơ thể khỏe mạnh ( minh họa )

- Một lý do khác của việc chuyển đổi từ hút điếu thuốc lá truyền thống sang điếu thuốc lá điện tử là bạn sẽ cắt giảm được một khoản chi tiêu và tiết kiệm chúng, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Ngoài ra bạn còn được sử dụng thuốc lá điện tử ở mọi nơi mọi lúc, rất tiện dụng: có thể hút ở trong nhà, phòng ngủ, nơi làm việc,lái xe,… giúp bạn vượt qua các cơn thèm thuốc.

- Nó là giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống có hại cho sức khỏe rất hiệu quả và tiện dụnghơn trong quá trình sử dụng. Đây là một sự lựa chọn khó thể từ chối cho giới hút thuốc, cả nam lẫn nữ !!! Nếu hút thuốc lá thông thường mang lại những yếu tố tác động khó chịu như mùi thuốc hòa quyện trong cơ thể, quần áo, răng vàng ố, bị hạn chế tại những nơi cấm hút thuốc lá, độchại cho người thân và người xung quanh, … điếu thuốc lá điện tử có thể thay đổi cuộc sống của bạn đượcthoải mái và thích hợp hơn… so với hút thuốc lá truyền thống.

-  Các sản phẩm thuốc lá điện tử đều được thiết kế với những cấu trúc cấu tạo và đặc điểm chuyên biệt riêng đã được các nhà khoa học tính toán kỹ càng giúp bạn cai được thuốc trong thời gian ngắn nhất.

- Các bạn nghi ngờ điếu thuoc la dien tu có chứa nicotin trong tinh dầu thì làm sao mà có thể cai thuốc được? Hay chuyển sang nghiện thuốc lá điện tử như đồn đại của mọi người?

DlinkSG xin trả lời thắc mắc này của mọi người là : điều đó hoàn toàn không có cơ sở do chưa hiểu rõ về sản phẩm hay chưa hiểu việc tinh dầu sử dụng có tem GMP ( nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn – chỉ có ở DlinkSG) hoặc một số đơn vị kinh doanh chuộc lợi, sử dụng các sản phẩm kém chất lượng,không tư vấn cho khách hàng sử dụng đúng cách, đúng mục đích,…để cai nghiện thuốc lá thành công. Các sản phẩm của Dlink đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, các sản phẩm đều được kiểm nghiệm với các tiêu chuẩn của thế giới trước khi đưa ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng.

Tại sao bạn nên dùng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống

Thuốc lá điện tử giúp hỗ trợ bạn cai thuốc lá hiệu quả ( minh họa )

Vì vậy:

+ Khi lựa chọn sản phẩm thuốc lá điện tử để sử dụng, điều chắc chắn các bạn sẽ hạn chế hay cai được luôn thuốc lá truyền thống vì hàm lượng nicotine trong tinh dầu thuốc lá điện tử không đủ gây nghiện như thuốc lá truyền thống. Ngoài ra bạn còn giảm được lượng nicotine dần dần trong quá trình sử dụng cho đến khi về mức 0. Tức là khi sử dụng thuốc lá điện tử,bạn cần tiến hành theo 1 lộ trình : 

Lúc đầu bạn sử dụng sản phẩm với tinh dầu 18mg, sau 1 thời gian ngắn ( tùy từng người)sau đó bạn chuyển sang dùng tinh dầu 12mg( nhẹ hơn), tiếp theo bạn chuyển sang dùng tinh dầu 6 mg ( nhẹ hơn nữa) và cuối cùng là tinh dầu 0 mg ( không có nicotin). Như vậy, theo lộ trình trên bạn sẽ cai thuốc lá thành công !

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thông tin liên hệ

 

  Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

 

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT : 0918 000 821 - 0943.11.99.55

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.