So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

Tại sao phải mua thuốc điện tử VAPE SÀI GÒN 391?

Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết

So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

( 06-07-2015 - 02:21 PM ) - Lượt xem: 5819

Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.


Bài viết liên quan :

 


 

Để giải quyết thắc mắc về sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật , thuocladientusaigon.vn xin đưa ra bài so sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật cụ thể sau đây :

 

1/ Giống nhau :

- Về mặt cơ bản thì cả thuốc lá điện tử và thuốc lá thật đều là sản phẩm để hút , có thể tạo khói và hút vào miệng . Trong khói của cả hai đều có chứa chất nicotine.

 

2/ Khác nhau :

- Thuốc lá thật :

 

 

 • Châm lửa để làm cháy thuốc ở đầu điếu .
 • Có hình trụ , có thể co đầu lọc hoặc không có.
 • Được làm từ ngọn thuốc lá thái nhỏ và các phụ gia khác để tăng hương vị.
 • Khói thuốc của thuốc lá thật do lửa đốt cháy lá thuốc , nên làn khói là khói thật  không phải khói từ hơi như thuốc lá điện tử.

 

- Thuốc lá điện tử :

 

 

 • Có nhiều kiểu dáng , kích thước cũng như màu sắc tùy theo loại và hãng sản xuất.
 • Sử dụng các loại tinh dầu với nhiều mùi khác nhau , tạo cảm giác như hút thuốc thật.
 • Khói từ thuốc lá điện tử là do tinh dầu được đốt nóng , không phải khói thuốc thật.
 • Có thể diểu chỉnh độ Nicotine tùy theo tinh dầu , giúp cho việc cai thuốc lá.
 • Thuốc lá điện tử chạy bằng pin , không cần phải châm lửa.

 

Thuốc lá điện tử hiện nay được xem như là dụng cũ hỗ trợ cai nghiện thuốc được nhiều người tin dùng bởi nó không anh hưởng đến sức khỏe , giúp tiết kiệm nhiều chi phí và đặc biệt không làm anh hưởng đến mọi người xung quanh.

Xem thêm >>>>>>>>>>>>>>>> thuốc lá điện tử hcm

Các Tin Tức Khác

Thông tin liên hệ

 

  Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

 

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT : 0918 000 821 - 0943.11.99.55

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://thuocladientusaigon.vn/   -   http://vapesaigon.com/

 

Thuốc lá điện tử sài gòn

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất , hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.