Cách chọn mua thuốc lá điện tử chất lượng mang lại hiệu quả-vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Cách chọn mua thuốc lá điện tử chất lượng mang lại hiệu quả-vape 391

( 13-10-2015 - 11:16 PM ) - Lượt xem: 2747

Bạn đang băn khoăn vì không biết cách chọn mua thuốc lá điện tử chất lượng? Hãy tham khảo một số cách chọn mua thuốc lá điện tử chất lượng dưới đây nhé.

 

Bạn đang băn khoăn vì không biết cách chọn mua thuốc lá điện tử chất lượng? Hãy tham khảo một số cách chọn mua thuốc lá điện tử chất lượng dưới đây nhé. 

 


Vài điều cơ bản về thuốc lá điện tử:

Thuốc lá điện tử còn có tên gọi khác là shisha Pen, shisha điện tử hay shisha điếu. Có thể mua thuốc lá điện tử chính hãng tại Vape 391, đặt hàng trên website bán shisha điện tử,...
Shisha điện tử không hề chứa lá thuốc, được chạy bằng pin và có cấu tạo rỗng một phần bên trong để chứa tinh dầu tạo mùi thơm khi hút.
Nhờ tinh dầu thơm, người hút sẽ ngửi được mùi vị tương tự như mùi thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên người xung quanh sẽ không ngửi thấy mùi khó chịu của khói thuốc lá, bởi thực chất thuốc lá điên tử không tạo khói mà tạo làn hơi từ tinh dầu.
Tinh dầu có chứa hàm lượng nhỏ nicotine được hòa tan trong dung dịch nước và propylene glycol, hỗn hợp này khi sẽ tạo thành làn hơi khi bạn hút.

Nhiều nghiên cứu cho thấy shisha điện tử là 1 phương pháp để cai nghiện thuốc lá hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn.  Trong khi nhiều phương pháp khác đòi hỏi ý chí của người cai nghiện cực kỳ cao, mà nguy cơ tái nghiện thuốc lá cũng không nhỏ.

Phương pháp cai thuốc lá bằng shisha điện tử giúp người dùng cai nghiện thuốc lá giảm dần độ thèm thuốc, dần sợ mùi thuốc lá . Quá trình này không quá khó khăn như những phương pháp thông thường. Phương pháp này giúp người hút nhanh chóng quên đi cảm giác thèm thuốc lá và dần dần sợ mùi thuốc lá, thay vào đó là những hương thơm tự nhiên.
Nếu tuân thủ đúng cách sử dụng thuốc lá điện tử, người dùng có thể cai thuốc lá trong vòng 2 tuần
Lưu ý là có thể lúc đầu sử dụng, do cơ địa quá mẫn cảm, bạn có thể có phản ứng ho khi sử dụng shisha điện tử với các loại tinh dầu. Hiện tượng này sẽ hết sau 2-3 ngày sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc lá điện tử hay shisha điện tử nên còn rất nhiều khách hàng phân vân vì không biết cách chọn mua Shisha điện tử chất lượng. Hãy đừng lo lắng gì mà đọc tiếp phần tiếp theo nhé. 

 

Những cách chọn mua thuốc lá điện tử chất lượng 

Một trong những cách chọn mua thuốc lá điện tử cũng như tinh dầu thuốc lá chất lượng đó chính là mua thuốc lá điện tử của  các thương hiệu uy tín.
Bạn có thể tham khảo ý kiến người dùng để có thông tin về nhà phân phối bạn đang xem xét để mua thuốc lá điện tử.
Tìm hiểu về các chính sách cho người dùng, cho sản phẩm như: chế độ bảo hành, đổi trả, thanh toán. Vì điều này cũng phản ánh phần nào sự chuyên nghiệp, uy tín của nhà cung cấp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến của những người dùng khác về độ uy tín, chất lượng sản phẩm của một  thương hiệu.
Thuốc lá điện tử phải được bao gói cẩn thận và còn nguyên vẹn, logo của thương hiệu được thể hiện rõ trên điếu thuốc lá điện tử.
Các sản phẩm tinh dầu thơm phải còn nguyên niêm phong hoặc nhãn dán, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

Một điều lưu ý là khi mua thuoc la đien tu nên chú ý kỹ bao bì, đảm bảo sản phẩm mới hoàn toàn.
Cũng việc sử dụng chung điếu thuốc lá điện tử vì việc này có thể gây nên sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm qua tuyến nước bọt.

Với những cách chọn mua thuốc lá điện tử chất lượng đã nêu trên thì chúng tôi mong bạn có thể tìm cho mình những sản phẩm tốt nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như những người xung quanh. 

Xem thêm bài viết tin tức khác: Làm những cách nào để kéo dài tuổi thọ pin thuốc lá điện tử tai Vape 391

 

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - VAPE SÀI GÒN 391


Địa Chỉ: Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Đặt hàng: 0918000821 - 0943119955
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: http://vapesaigon.com/

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thông tin liên hệ

 

  Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

 

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT : 0918 000 821 - 0943.11.99.55

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.