Tư Vấn cách cai thuốc lá hiệu quả
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( 10-10-2015 - 08:42 AM ) - Lượt xem: 11015

Thuốc lá điện tử Sài Gòn gửi đến bạn tài liệu hướng dẫn cai thuốc lá điện tử, giúp bạn bỏ thuốc nhanh chóng và không gây khó chịu.

BẠN SẼ HIỂU RÕ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN BIẾT 

 

 

 THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - GIÚP BẠN CAI THUỐC LÁ HIỆU QUẢ

 

- Thuốc lá điện tử được xem như thuốc cai thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay và đã được nhiều khách hàng mình chứng bằng việc bỏ thuốc lá nhanh chóng chỉ sau vài ngày sử dụng.

- Đã có hàng ngàn nghiên cứu về lợi ích của thuốc lá điện tử Chúng tôi xin tạm dịch 1 nghiên cứu đặc trưng để quý khách tham khảo một cách khách quan 

- Bạn có thể kiểm chứng thông tin này tìm cụm từ : "Cancer Resarch UK" trên google.com

- Tóm tắt nghiên cứu về E-Cigarette của viện nghiên cứu ung thư Hoàng Gia Anh (Trích Cancer Resarch UK)

- TÀI LIỆU MỚI NHẤT CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU UNG THƯ VƯƠNG QUỐC ANH VỀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - TẠI ĐÂY

Tổng hợp các nghiên cứu về lợi ích của thuốc lá điện tử gần nhất  TẠI ĐÂY

 

Kết luận quan trọng

"Vào tháng 5 năm 2014, Viện nghiên cứu ung thư Vương quốc Anh phát hành một tuyên bố bằng văn bản , "Thuốc lá điện tử là  chắc chắn an toàn hơn nhiều so với thuốc lá và  giúp người nghiện  hút thuốc lá sử dụng để giảm bớt và bỏ hút thuốc lá một cách nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ việc sử dụng Thuốc lá điện tử chất lượng cao  bởi vì chúng tôi tin rằng điều này có khả năng rất đáng kể để giúp người nghiện thuốc lá cai thuốc lá nếu họ không sẵn sàng hoặc khó có thể bỏ hút thuốc lá ,. Bằng cách cung cấp cho họ thuốc lá điện tử là lựa chọn thay thế an toàn hơn rất nhiều việc nghiện hút thuốc lá . Điều quan trọng là  các chính phủ quy định không kiềm chế sự phát triển của thị trường này cũng không gây cản trở , làm cho  việc tìm hiểu và sử dụng thuốc lá điện tử  của những người hút thuốc khó khăn hơn. Tuy nhiên, các biện pháp bảo vệ hiện có không đủ để đảm bảo rằng các sản phẩm này an toàn như liệu pháp thay thế nicotine ( vì việc kiểm soát chất lượng tinh dầu ?)  vì phải đảm bảo rằng họ ( người kinh doanh )  không được bán cho người không hút thuốc và trẻ em." click xem bản gốc )

 

 

KẾT LUẬN CỦA VNCUT VƯƠNG QUỐC ANH

 

"SỬ DỤNG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ LÀ BIẾN THÓI QUEN CÓ HẠI THÀNH VÔ HẠI"

 

Thủ tướng Anh lên tiếng ủng hộ cho thuốc lá điện tử hôm thứ tư, Ông nói rằng THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ là một con đường "chính đáng" để mọi người bỏ hút thuốc lá... CLICK XEM

 

 

 

 LÀM THẾ NÀO CAI THUỐC LÁ HIỆU QUẢ

 

- Câu hỏi :Tôi muốn cai nghiện thuốc lá phải như thế nào mới bỏ được?

Trả lời : "Đơn giản thôi bạn ạ . bạn cần mua 1 bộ thuốc lá điện tử  , bạn sẽ sử dụng nó như 1 biện pháp thay thế .  Bạn ngay lập tức bỏ được thuốc lá thông thường , sau 1 tuần bạn sẽ ko phân biệt được đâu là ba số , malbro , mèo hay thuốc rê .. tất cả chỉ là mùi đắng, khét của 1 đống lá và giấy cháy, bạn sẽ hiểu vì sao người ko hút thuốc ghét thuốc lá đến thế . Sau một thời gian bạn giảm dần lượng nicotin về O mg .Bạn chỉ còn lại là thói quen , lúc này thuốc lá điện tử chỉ còn nhiệm vụ phục vụ cái thói quen đó của bạn một cách vô hại mà thôi. Tuy nhiên sau nhiều năm hút thuốc thói quen cầm điếu thuốc trên tay nhả khói đã trở thanh như bản năng vì thế cho dù bạn chỉ hút 0mg nicotin và hoàn toàn bỏ hẳn thuốc lá thì bạn vẫn nên giữ điếu thuốc điện tử bên mình , mỗi khi bất chợt vì  bản năng bạn muốn nhả khói hãy dùng 1 vài hơi thuốc lá điện tử , đôi khi cả ngày chỉ 5-10 hơi hút nhưng nó cũng đủ để bạn dần mất đi thói quen hút thuốc mà không gây khó chịu vì cái cảm giác " buồn buồn " cố hữu của một người nghiện thuốc mà ko có điếu thuốc trên tay.

Một lời khuyên cho bạn là : Bạn cần dừng hẳn việc hút thuốc lá song song với hút thuốc lá điện tử vì bạn sẽ  cảm thấy " sợ hãi thuốc lá "  sau 3-5 ngày " lỡ như " hút lại 1 vài hơi thuốc lá. Bạn đừng nghĩ rằng  từ 1 -2 gói thuốc phải hút mỗi ngày giờ chỉ còn hút 1 vài điếu đã là quá tốt. Mà bạn nên biết rằng bỏ thuốc hoàn toàn khi bạn có cảm giác ghê sợ với thuốc lá mới là tốt nhất"

 

- Câu hỏi :Tôi chọn thuốc lá điện như thế nào để phù hợp với tôi ?

Trả lời : Tùy thuộc vào mức độ nghiện của bạn , tuy vào góc độ thẩm mỹ và sở thích riêng .

 

 

 

 HƯỚNG DẪN CAI THUỐC LÁ HIỆU QUẢ

 

a/ Chọn bộ dụng cụ

 

-  Cần nhớ : bạn hút mỗi ngày theo thói quen càng nhiều gói thuốc thì cần phải chọn loại Thuốc lá điện tử có dung lượng pin càng lớn

- Bạn lưu ý rằng 1 điếu thuốc bạn hút khoảng 15 hơi thuốc nếu 1 ngày bạn sử dụng 1 gói = 300 hơi thì bạn nên lựa chọn loại có dung lượng pin khoảng 650 mAh sẽ đủ cung cấp lượng hơi hút trong ngày cho bạn , nếu dung lương pin thấp hơn không đủ đáp ứng mức độ hút của bạn khi hết pin ở một nơi không thể sạc hoặc không thể chờ 3h ( để sạc pin ) bạn có nguy cơ lớn ghé quầy thuốc lá lẻ mua vài điếu và mục tiêu ghê sợ khói thuốc của bạn sẽ bị lung lay. Nếu bạn hút nhiều hơn 1 gói bạn nên chọn loại có dung lượng pin lớn hơn , lượng hút và dung lượng pin tỷ lệ thuận với nhau.

- Lượng khói phụ thuộc vào cách mà bạn hút và phụ thuộc vào buồng đốt của loại thuốc lá điện tử bạn chọn. buồng đốt tạo khói càng lớn thì càng hao tinh dầu và càng nhanh hết pin. toàn bộ các sản phẩm thuốc lá điện tử của chúng tôi tại thuocladientusaigon.vn đều đảm bảo đem đến cho bạn một lượng khói mỗi hơi hút tối thiểu tương đương hút mỗi hơi thuốc lá thông thường như thói quen của bạn.

- Đối với các bạn hút theo kiểu shisha ( thuốc là ả rập ) , các sản phẩm của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng để thỏa mãn thú chơi khói của các bạn.

 

b/ Chọn tinh dầu:

 

- Cần nhớ : bạn càng hút thuốc nặng , khi hút rít sâu , ém khói nhiều ( dù một ngày bạn hút ít điếu hoặc nhiều ) thì bạn cần chọn loại tinh dầu có nồng độ nicotin càng cao .                

- Phụ thuộc vào mức độ nghiện nicotin của bạn  , giả sử người nghiện thuốc lá  CARAVEN A , Ba số , malbro , zét , hero.... mỗi ngày đùng hết 1 gói thì có nghĩa bạn đã hấp thụ 48 mg - 60 mg nicotin vào cơ thể. Nhưng nếu bạn hút  hết 1 gói mà chỉ theo thói quen nhả khói là chính mà không rít nuốt khói thì mức độ hấp thụ nicotin vào cơ thể bạn chắc chắn sẽ thấp hơn , tương tự như vậy với người nghiện 2 , 3 gói 1 ngày hoặc ciag , thuốc lào 

- Các bạn hút nhả bình thường không rít ém " nuốt " vào phổi quá nhiều thì để bắt đầu nên chọn hàm lượng nicotin 12mg / 1 ml  khi bắt đầu ( dù bạn hút 1 hay 2 hay 3 gói )

- Các bạn hút mà rít " nuốt khói " quá nhiều ở mỗi hơi hút  thì nên chọn loại có hàm lượng 18 mg / 1 ml ( dù bạn hút 1 ,2 hay 3 gói mỗi ngày ).

- Hàm lượng nicotin có trong tinh dầu như trên là nhằm ngay lập tức giúp bạn không bị dằn vặt bởi những cơn thèm nicotin khi bạn chuyển đổi qua thuốc lá điện tử và bỏ hản thuốc lá thuông thường tuy nhiên hàm lượng này là rất thấp so với lương nicotin mà thuốc lá cung cấp cho bạn hàng ngày , tuy nhiên vẫn đảm bảo ràng bạn hoàn toàn không thèm thuốc lá. Nếu bạn nghiện thuốc , bạn không nên khởi đầu với 0mg nicotin vì sự bức bối đòi hỏi nicotin của cơ thể sẽ làm phản tác dụng của việc cai thuốc nếu bạn vô tình hút không dằn đượchút vài điếu thuốc 1 ngày.

 

c/ Cai nghiện nicotin

 

- Khoảng 20 đến 30 ngày bạn sẽ sử dụng tinh dầu 0mg châm thêm vào để giảm dần hàm lượng nicotin mà bạn đang hút , dần dần bạn sẽ chỉ hút 0mg nicotin  và đến đó chúc mừng bạn đã cai hoàn toàn nicotin.

- Ngay ngày đầu tiên sử dụng thuốc lá điện tử cai thuốc ( rõ nhất là những người nghiện từ 1 -2,3 gói mỗi ngày ) bạn sẽ tìm lại được giấc ngủ ngon lành , bạn sẽ ngủ dậy vĩnh biệt với cơn ho sặc sụa và những cú khạc đờm sau mỗi 15 -20 p bỗng nhiên biến mất , bạn sẽ ăn rất ngon miệng tăng 5-7 cân /tháng ( và dừng lại khi cơ thể thích nghi với niềm vui không khói thuốc ) , gia đình bạn , vợ con bạn , những người xung quanh bạn , phòng ngủ của bạn .... vĩnh biệt với mùi hôi của khói thuốc ...

 

 

 

 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN BỎ THUỐC LÁ AN TOÀN

 

Đối với người hút lượng khói lớn như shisha nên chọn tinh dầu 0mg nicotin vì các bạn chỉ " chơi khói mà thôi " , nếu muốn kết hợp cai thuốc lá thì các bạn nên mua thêm loại 12 mg nicotin pha thêm vào omg nicotin ví dụ : 2 ml táo 0mg trộn vào 1 ml táo 12mg = 3 mil táo 4mg . chẳng hạn . bạn có thể tự điều chỉnh lượng nicotin mình muốn và giảm dần về 0mg , lúc này nó chỉ là mội thú chơi vô hại ( không như shisha thông thường đốt bằng than hoạt tính rất có hại vì cacbonic có trong than hoạt tính theo phổi vào máu về lâu dài làm giòn thành mạch máu là cơ thể có nguy cơ rất lớn về tai biến ).

 

 

 

 THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ- CÁCH BỎ THUỐC LÁ ÍT TỐN KÉM NHẤT

 

Ví dụ : mỗi ngày bạn hút 1 gói Caraven A  20k x 30 ngày ( tháng ) = 600k x 12 tháng ( 1 năm ) = 7200k /1 năm.

Thuốc lá điện tử : mỗi tháng 2 lọ tinh dầu = 180k  X 12 THÁNG = 2 160 K + BỘ DỤNG CỤ TRUNG BÌNH  1.500K = 3660K 

Như vậy bạn tiết kiệm được : 7200k - 3660k = 3540k  đủ để nộp tiền học thể thao cho con bạn 1 năm.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành thuốc lá điện tử chúng tôi thấu hiểu nỗi lo tài chính của chỉ trả hàng ngày và trả 1 lần cho việc cai thuốc này.

Được sự tài trợ của hãng LIQUA chúng tôi mang lại 1 chương trình cai thuốc lá tốt nhất và hoàn toàn giúp càng nhiều người hơn nữa có khả năng từ bỏ thuốc lá.

 

 

 

 TIN KHUYẾN MÃI DÀNH CHO NHỮNG AI MUỐN CAI NGHIỆN THUỐC LÁ

 

"MUA 10 LỌ TINH DẦU LIQUA TẶNG 1 BỘ ĐƠN CE TITAN HOẶC F2 TITAN"

 

 Mua 5 lọ tinh dầu Liqua  TÍNH GIÁ SỈ 80K / 1 LỌ

 

 Mua 10 lọ tinh dầu Liqua TÍNH GIÁ SỈ 75K /1 LỌ.

 

  Đặc biệt : CAI THUỐC LÁ THỬ TẠI NHÀ 3 NGÀY MIỄN PHÍ 

 

Với chương trinh này bạn đã có bộ dụng cụ chất lượng miễn phí  để đạt được mục đích cai thuốc của mình . 

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- TP. HCM :  0982403978 shop : 391 Lê Hồng Phong p2 q10

 

- Hà Nội     : 0904759699 - 8A Ngô Quyền -  Q. Hoàn Kiếm

 

 

Chúc các bạn cai thuốc lá hiệu quả thành công !

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.