Tài liệu thuốc lá điện tử - Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng Giá Rẻ - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

( 27-01-2016 - 10:41 AM ) - Lượt xem: 1843

Một khảo sát về những người cai thuốc lá cho thấy trong khi cai thuốc bạn thường sẽ phải trải qua nhiều triệu chứng khác nhau và người ta thường gọi là “những triệu chứng xuất hiện khi cai thuốc”. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê những phản ứng mà bạn sẽ gặp phải để tránh bị bất ngờ và hoang mang mà ảnh hưởng tới quá trình bỏ thuốc lá.

Một khảo sát về những người cai thuốc lá cho thấy trong khi cai thuốc bạn thường sẽ phải trải qua nhiều triệu chứng khác nhau và người ta thường gọi là “những triệu chứng xuất hiện khi cai thuốc”. Bạn đừng lo lắng bởi đây là phản ứng rất  tự nhiên vì cơ thể của bạn sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng và quen với tác hại của thuốc lá cũng như tiếp nhận chất độc nicotin vào người thường xuyên. Khi bạn bỏ thuốc lá cơ thể ngừng chịu tác động của những chất độc đó vào máu, đồng thời máu bạn cũng tự nhiên sản sinh ra một quá trình “tẩy rửa” chất độc đặc biệt là cơ thể không được tiếp nhận chất nicotin như trước. Điều này gây ra những bất thường trong cơ thể, gọi là những phản ứng khi cai thuốc. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê những phản ứng mà bạn sẽ gặp phải để tránh bị bất ngờ và hoang mang mà ảnh hưởng tới quá trình bỏ thuốc lá.

Những phản ứng khi cai thuốc lá

Những phản ứng khi cai thuốc lá hay gặp phải (minh họa)

- Trong giai đoạn này bạn sẽ luôn nung nấu ý định tái hút thuốc trở lại, cơ thể bạn sẽ bị mất tập trung vì đòi chất nicotin. Những suy nghĩ của bạn sẽ bị chia đôi ra làm hai, nửa muốn thoả mãn và thoát khỏi cơn nghiện bằng cách hút lại; nửa lại muốn từ bỏ những triệu chứng khó chịu đó. Hãy kiên trì bạn sẽ vượt qua cơn cám dỗ tồi tệ nhất ở lần đầu tiên, và việc đó sẽ dễ dàng hơn đối với những lần sau từ 3 tới 4 ngày.

- Cơ thể cũng trở nên nhạy cảm hơn và dễ bị ảnh hưởng xấu bởi thời tiết, những cơn ho thường xuyên và cảm lạnh, phổi và ngực bạn chính là nơi chịu tác hại nhiều nhất từ thuốc lá, vì vậy sau khi bỏ thuốc, nó sẽ diễn ra một vài biểu hiện tiêu cực. Phản ứng này dễ hiểu bởi vì cơ thể bạn đang diễn ra một quá trình “thanh tẩy” tự nhiên trong máu và phóng thích chất độc ra ngoài để lấy lại chức năng của nó. Đặc biệt hệ thống miễn dịch của bạn cũng đang hoạt động cật lực để tống chất độc ra khỏi cơ thể.

Những phản ứng khi cai thuốc lá hay gặp phải

Những phản ứng khi cai thuốc lá hay gặp phải (minh họa)

- Phần bụng và bao tử sẽ phát ra vài âm thanh khó nghe, đây cũng là một triệu chứng của việc bo thuoc la, bạn có thể cảm thấy như bị táo bón. Bạn hãy nhớ rằng việc hút thuốc của bạn đã gây ra nhiều tác hại đến nhiều bộ phận trên cơ thể, việc thải và tống chất độc ra khỏi cơ thể đồng nghĩa với việc loại bỏ nhiều năng lượng thay vì dùng nó để nuôi cơ thể. Vì vậy có thể nói rằng, không chỉ phổi và vùng ngực là nơi duy nhất chịu tác động từ việc hút thuốc, cả bao tử của bạn cũng đã bị ảnh hưởng. 

Trên đây là một vài triệu chứng mà bạn gặp phải khi cai thuốc, đừng thoát vội trong bài viết sau chúng tôi xin tiếp tục chia sẻ tới bạn những phản ứng còn lại.

DlinkSG địa chỉ phân phối thuoc la dien tu chính hãng giá tốt tại TP.Hồ Chí Minh. Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0982.403.978

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.