Các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá thành công - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá thành công - Vape 391

( 01-03-2016 - 02:36 PM ) - Lượt xem: 2235

Để vượt ám ảnh của các triệu chứng khi bỏ thuốc và cai thuốc lá thành công thì rất khó, bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả hiện nay để giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn của thời kỳ này.

Trong thuốc lá có chứa chất nicotine, chất này rất có hại bởi chúng gây nghiện, nếu bạn cai thuốc lá mà không có quyết tâm lớn thì rất khó có thể thành công bởi chúng sẽ bào mòn ý chí và nỗ lực của bạn. Hãy tự hỏi bản thân rằng : " cuộc sống không thuốc lá có tốt hơn, có thú vị hơn khi hút thuốc hay không" dĩ nhiên cuộc sống không có thuốc tốt đẹp và nhiều điều thú vị hơn nhiều khi bạn hút thuốc rồi. Nhưng để vượt ám ảnh của các triệu chứng khi bỏ thuốc thì rất khó, bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả hiện nay để giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn của thời kỳ này.

 

Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả

 

1. Sử dụng thuốc lá điện tử

 

 

 

các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả - Vape 391

Thuốc lá điện tử sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay ( minh họa )

 

- Các nghiên cứu cho rằng việc hút thuốc lá điên tử có thể phần nào hỗ trợ bạn trong quá trình cai thuốc lá dần dần. Trong điếu thuốc điện tử không có chứa các chất gây hại cho cơ thể, bạn có thể dùng chúng thay cho điếu thuốc truyền thống và nó giúp bạn có thể giảm dần lượng nicotine về mức 0.

 

2. Sử dụng thuốc cai thuốc

 

- Hãy kết hợp các biện pháp bỏ thuốc lá với việc điều trị bằng thuốc cai thuốc để tăng cơ hội bỏ thuốc thành công. Hãy suy nghĩ đến việc nhận sự trợ giúp chuyên nghiệp, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên về việc sử dụng thuốc kết hợp.

 

3.Sử dụng Bupropion

 

- Thuốc này không chứa nicotin nhưng nó lại giúp xoa dịu các triệu chứng khi thiếu nicotin.Bupropion có thể nâng tỷ lệ thành công khi cai thuốc lá lên đến 69%.

 

4. Sử dụng Chanxit

Đây là thuốc thụ thể nicotin trong não, nó khiến bạn mất cảm giác sảng khoái khi hút thuốc, cũng làm giảm các triệu chứng cai thuốc. Bạn hãy sử dụng Chantix 1 tuần trước khi ngưng hút thuốc.

 

 

Các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá thành công - Vape 391

Các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay ( minh họa )

 

5. Sử dụng các sản phẩm thay thế nicotine khác

 

Bao gồm: kẹo singum, viên ngậm, thuốc xịt mũi, thuốc hít hoặc viên ngậm dưới lưỡi. Bạn không cần thiết phải có toa thuốc cho việc sử dụng các sản phẩm thay thế nicotine. Các sản phẩm này có thể làm tăng cơ hội cai thuốc lên 60%.

 

Trên đây là những sản phẩm giúp bạn có thể cai thuốc lá thành công và dễ dàng, hy vọng qua bài viết chia sẻ này của Vape 391 bạn có thể củng cố ý chí và quyết tâm thực hiện các cach bo thuoc la này.

 

Xem thêm: Các loại thuốc cai thuốc lá hiệu quả hiện nay

 

 

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN 391

Địa chỉ: 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0918 000 821 - 0943.11.99.55
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: https://vapesaigon.com/

 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.