So sánh các loại shisha điện tử giá rẻ ở HCM (P2)-vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

So sánh các loại shisha điện tử giá rẻ ở HCM (P2)-vape 391

( 02-03-2016 - 02:05 PM ) - Lượt xem: 2462

Trong bài viết trước chúng tôi đã so sánh về giá cả và thiết kế của các dòng sisa dien tu, như đã hứa trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục so sánh về mặt tính năng và cảm nhận khi hút của các sản phẩm này để bạn có thể chọn cho mình một điếu shisha phù hợp cho mình.

Trong bài viết trước chúng tôi đã so sánh về giá cả và thiết kế của các dòng sisa dien tu, như đã hứa trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục so sánh về mặt tính năng và cảm nhận khi hút của các sản phẩm này để bạn có thể chọn cho mình một điếu shisha phù hợp cho mình.

3. Về tính năng


- Các sản phẩm shisha điện tử giá rẻ Ego-T hay Ego-CE4 sẽ được so sánh với Evod MT3 bởi đây là 2 sản phẩm cơ bản giá rẻ nhất của 2 thương hiệu Ego vs Evod
+ Cả 2 dòng sản phẩm này đều có khả năng ổn định khi hút rất cao mang lại cảm giác thật khi sử dụng so với giá tiền khá mềm của nó.
+ Khả năng tạo khói của 2 sản phẩm này đều rất nhiều, tuy nhiên lượng khói của Evod dễ dàng được tạo ra nhiều hơn là Ego. Tuy nhiên độ ổn định về khả năng tạo khói thì Ego lại nhỉnh hơn so với Evod.
+ Tất cả đều dễ dàng đổ
tinh dầu shisha điện tử tuy nhiên loại Ego-ce4 đổ tinh dầu phía trên khi xoáy miệng hút ra, còn Evod-Mt3 thì xoáy phần thân dưới của buồng đốt để đổ.
- Sản phẩm H2-Pro so sánh với F1 TiTan
+ H2-Pro là bản nâng cấp của dòng shisha Ego-T Ego Ce4, còn F1 Titan thì là bản nâng cấp của Evod-Evod-Mt3 do đó F1 Titan có khả năng ổn định được nâng cao đáng kể.
+ Tuy nhiên H2-Pro của Ego có khả năng tạo khói cực nhiều, còn F1-Titan khả năng tạo khói có phần kém hơn. Nhưng đó cũng chính là phần nâng cấp của F1-Titan bi vì ở phiên bản MT3 trước do được thiết kế hút sâu không ngừng do đó khói tạo ra rất nhiều dẫn đến tình trạng hoạt động không ổn định của sản phẩm trong quá trình bo thuoc la. Bởi vậy F1 Titan được thiết kế kể người dùng khi hút hơi sâu dài nó sẽ tự ngắt hơi để đảm bảo độ ổn định của sản phẩm. Do đó F1-Titan hoạt động khá là ổn định cho lượng khói không quá nhiều, không quá ít.

 

4. Về cảm nhận
Các sản phẩm shisha điện tử sạc điện giá rẻ đều dễ sử dụng, sạc dễ đổ tinh dầu dễ, hút dễ.
Pin đủ để bạn dùng.
Đủ để mang phong cách của bạn vào điếu shisha pen – thuốc lá điện tử.
Khói nhiều gấp 10 lần thuốc lá bình thường
An toàn không độc
Ngoài những sản phẩm kể trên còn rất nhiều loại khác và đi kèm phụ kiện vape-shisha điện tử vape 391,  tuy nhiên những dòng trên là những dòng thông dụng phổ biến được nhiều khách hàng chuộng với khả năng ổn định đi cùng giá cả cực mềm của nó.  Hy vọng bài viết này giúp ích được các bạn trong quá trình lựa chọn shisha điện tử để cai thuốc lá.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0982.403.978 để được tư vấn
.

Xem thêm bài viết tin tức khác: So sánh các loại shisha điện tử giá rẻ ở Hồ Chí Minh (P1)

 

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - VAPE SÀI GÒN 391


Địa Chỉ: Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Đặt hàng: 0918000821 - 0943119955
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: https://vapesaigon.com/

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.