Tài liệu thuốc lá điện tử - Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng Giá Rẻ - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

( 04-03-2016 - 05:16 PM ) - Lượt xem: 2008

Thuốc lá diện tử hiện nay đã và đang chứng minh được hiệu quả của nó đến công cuộc giúp người nghiện thuốc lá truyền thống cai thuốc lá thành công và mang lại một cộng đồng không khói thuốc. Chính vì vậy hiện nay thuốc lá điện tử đang rất được thịnh hành ở Việt Nam. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của sản phẩm này để hiểu rõ hơn lý do tại sao thuốc lá điện tử lại giúp cai được thuốc lá và thịnh hành trên toàn thế giới không riêng gì Việt Nam nhé.

Thuốc lá diện tử hiện nay đã và đang chứng minh được hiệu quả của nó đến công cuộc giúp người nghiện thuốc lá truyền thống cai thuốc lá thành công và mang lại một cộng đồng không khói thuốc. Chính vì vậy hiện nay thuốc lá điện tử đang rất được thịnh hành ở Việt Nam. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của sản phẩm này để hiểu rõ hơn lý do tại sao thuốc lá điện tử lại giúp cai được thuốc lá và thịnh hành trên toàn thế giới không riêng gì Việt Nam nhé.

Thuốc lá điện tử đang được thịnh hành ở Việt Nam

Thuốc lá điện tử đang được thịnh hành ở Việt Nam ( minh họa )

Thuốc lá điện tử không chứa các độc tố và hóa chất độc hại gây ung thư và tổn hại tới các chức năng của cơ thể như thuốc lá truyền thống. Đặc biệt thuốc lá điện tử không tạo khói từ lửa, mà khói của thuốc lá điện tử chính là luồng hơi bốc ra từ bộ phận làm nóng gắn bên trong điếu thuốc. Các nhà sản xuất thuốc lá điện tử và một số người hút thuốc lá điện tử cho rằng thuốc lá điện tử có thể giúp người hút thuốc cai thuốc sau một thời gian đủ dài.

Do khắc phục được những nhược điểm lớn của thuốc lá truyền thống, lại tạo cảm giác sành điệu cho người hút với kiểu dáng được thiết kế thanh lịch sang trọng, thuốc lá điện tử đang là mặt hàng rất hút khách trên thị trường. Ngay cả ở các nước phát triển trên thế giới như Mỹ hay Châu Âu cũng rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Ở Việt Nam mức độ hấp dẫn của thuốc lá điện tử trong vài năm gần đây cũng bắt đầu lan tỏa rất nhanh trên thị trường. Tuy nhiên vẫn một số bài viết còn cho rằng thuốc lá điện tử không thể giúp bo thuoc la và không được kiểm định là an toàn vì vẫn chứa nicotine. Tuy nhiên điều này chưa được khoa học chứng minh nên chưa có kết luận chính xác, nhưng hầu hết các khách hàng khi sử dụng thuốc lá điện tử đều đã bỏ được thuốc lá truyền thống.

Thuốc lá điện tử đang được thịnh hành ở Việt Nam

Thuốc lá điện tử đang được thịnh hành ở Việt Nam (minh họa )

Thực tế, một số nghiên cứu uy tín và bác sĩ đã khuyên người hút thuốc nên sử dụng điếu thuốc điện tử thay cho thuốc lá truyền thống vì thuốc lá điện tử an toàn hơn cho sức khỏe. Ở Mỹ, Hiệp Hội Bác Sĩ Y Tế Công Cộng (American Association of Public Health Physicians) đều ủng hộ thuốc lá điện tử và khẳng định rằng nguy cơ ảnh hưởng từ hút thuốc thụ động cũng giảm đáng kể nếu dùng thuốc lá điện tử. John Britton, chuyên gia về phổi tại đại học Nottingham và cũng là chủ tịch của Nhóm tư vấn thuốc lá thuộc Trường Y Khoa Hoàng Gia Anh đã khẳng định “nếu mức độ nicotine trong thuốc lá điện tử thấp bằng lượng cần thiết để cai nghiện thì sẽ không có vấn đề lớn.” Các phân tích định lượng của bác sĩ Laugesen thuộc Health New Zealand đã khẳng định rằng lượng hóa chất độc hại trong thuốc lá điện tử thấp hơn mức độ có thể gây hại cho sức khỏe. Một nghiên cứu khác của nhóm các nhà nghiên cứu tại Trường Y thuộc đại học Boston tiến hành năm 2010 cũng khẳng định rằng thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá truyền thống và có thể trợ giúp quá trình cai nghien thuoc la. Cũng theo nghiên cứu này, lượng các chất gây ung thư trong thuốc lá điện tử thấp hơn tới 1000 lần so với thuốc lá truyền thống.

Bạn đã thấy được sức lan toàn của dòng sản phẩm này trên thị trường trong nước và quốc tế chưa. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có thể tự tin sử dụng thuốc lá điện tử thay cho các dòng thuốc lá truyền thống hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0982.403.978 để được tư vấn.

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.