Những vấn đề người cai thuốc lá thường quan tâm - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Những vấn đề người cai thuốc lá thường quan tâm - Vape 391

( 08-03-2016 - 03:07 PM ) - Lượt xem: 1980

Trong nhiều năm tư vấn chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu hỏi liên quan đến vấn đề cai thuốc lá, tuy nhiên sau đây chúng tôi xin chia sẻ và giải thích cho các bạn những vấn đề người cai thuốc lá thường quan tâm nhất.

Các khách hàng khi gọi điện tới trung tâm tư vấn hỗ trợ cai thuốc lá thành công của chúng tôi thường hay đặt ra những câu hỏi như : "Sau khi cai thuốc lá bao lâu thì trở nên không nghiện thuốc lá nữa ?", " Sau khi cai thuốc lá bao lâu thì cảm nhận được lợi ích của cai thuốc lá ?"....Trong nhiều năm tư vấn chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu hỏi liên quan đến vấn đề cai thuốc lá, tuy nhiên sau đây chúng tôi xin chia sẻ và giải thích cho các bạn những vấn đề người cai thuốc lá thường quan tâm nhất.

 

Những trường hợp thường gặp sau khi cai thuốc lá

 

1.Sau khi cai thuốc lá bao lâu thì không nghiện thuốc lá nữa ?
 

Cần phải nhắc đi nhắc lại rằng những người đã từng hút thuốc lá sẽ không bao giờ có thể giống như người không hút thuốc lá hoặc không bao giờ nghiện thuốc lá. Nguy cơ tái nghiện luôn luôn rình rập họ vì thế cần phải luôn luôn cảnh giác và tránh xa các mối nguy hiểm khiến bạn có thể tái nghiện thuốc lá. Một vài người đã cai thuốc lá phát biểu rằng: “Đôi khi tôi cũng muốn hút lại một điếu thuốc cho vui, tuy nhiên tôi biết rằng nếu tôi hút trở lại dù chỉ một hơi thôi thì tôi cũng sẽ không tài nào cưỡng lại việc tiếp tục hút hơi thứ hai, điếu thứ hai và thế là tái nghiện trở lại”.

 

 

Những vấn đề người cai thuốc lá thường quan tâm - Vape 391

 

 

 

2.Sau khi cai thuốc lá bao lâu thì cảm nhận được lợi ích của cai thuốc lá ?

 
- Người bỏ thuốc lá sẽ cảm nhận được lợi ích của việc cai thuốc lá rất nhanh. Rõ nhất là cảm giác dễ thở, người bỏ thuốc lá được hơn 1 tuần sẽ cảm thấy không còn khó thở khi đi lên cầu thang nữa, hãy kết hợp tập thể dục thể thao bạn sẽ thấy được thành tích cải thiện hơn nhiều mà không phải nỗ lực nhiều.

 

- Về khứu giác và vị giác cũng sẽ được phục hồi, kế tiếp bạn sẽ ngửi được trở lại một số mùi mà trong một thời gian rất dài khi hút thuốc đã không cảm nhận được, vị của thức ăn cũng trở nên ngon hơn.

 
- Tinh thần của người cai thuốc lá thành công sẽ sảng khoái hơn, cảm giác “sung sức” hơn, màu da sẽ sáng hơn. Những ngày đầu tiên sẽ ho nhiều hơn vì phổi của bạn đang hoạt động để loại bỏ độc tố tích tụ bấy lâu, ho sẽ kèm theo khạc đàm dơ trong phế quản, đừng quá sợ hãi ho như vậy là một dấu hiệu tốt cho thấy sự phục hồi họat động của các tế bào lông chuyển phế quản. Thông thường ho chỉ kéo dài một vài ngày.
 

3. Cai thuốc lá thành công rồi, thỉnh thoảng có thể hút lại một vài điếu cho vui không ?

 
 
 
Những vấn đề người cai thuốc lá thường quan tâm - Vape 391
 
 
 
 
- Bạn nên nhớ đừng bao giờ có ý nghĩ đó vì: chỉ cần hút một hơi cũng có thể tái lập lại con đường gây nghiện thuốc lá như trước khi và người cai thuốc lá sẽ nhanh chóng tái nghiện. Người nghiện thuốc lá có các tế bào thần kinh tại não bộ có các thụ thể nicotine đặc biệt nhạy cảm với nicotine trong thuốc lá, chỉ cần hút 1 hơi thuốc lá, nicotine sẽ lại gắn kết lên thụ thể và gây ra các hiệu ứng tâm thần kinh như trước đây và gây nghiện trở lại nhanh chóng.
Hút thuốc lá có rất nhiều tác hại vì vậy khi bỏ thuốc lá cơ thể bạn cũng thay đổi khác nhiều và kèm theo đó là nhiều triệu chứng. Bởi vậy khi tiến hành quá trình cai thuốc lá bạn cũng sẽ có rất nhiều mối quan tâm. Vape 391 đơn vị phân phối thuốc lá điện tử chính hãng hân hạnh đồng hành cùng bạn trong quá trình cai thuốc.
 

4.Sau khi cai thuốc lá bao lâu thì các nguy cơ tác hại sức khỏe của thuốc lá giảm đi ?

 

 

 

Những vấn đề người cai thuốc lá thường quan tâm - Vape 391

 

 

 

- Sau khi cai thuốc lá, các nguy cơ về vấn đề ung thư phổi sẽ giảm đi, tốc độ giảm nguy tỷ lệ nghịch với khoảng thời gian hút thuốc lá trước đó của bạn. Nguy cơ ung thư phổi trên người chỉ hút thuốc lá vài năm rồi cai thuốc lá bằng với nguy cơ của người không hút thuốc lá sau một vài năm cai thuốc lá thành công. Trái lại nếu một người hút thuốc lá 20 năm rồi mới cai thì nguy cơ chỉ có thể giảm 80% sau 15 đến 20 năm cai thuốc lá.

 
- Sau khi cai thuốc lá, nguy cơ về căn bệnh tim mạch (nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não) giảm sẽ giảm nhanh hơn nữa. Ngay khi vừa cai thuốc lá, tác động co mạch của nicotine giảm ngay, CO trong cơ thể sẽ bị đào thải nhanh trong vòng 24 giờ bởi vậy các nguy cơ tim mạch liên quan đến CO cũng giảm. Nguy cơ tái nhồi máu cơ tim trên người cai thuốc lá cũng giảm 50% sau 1 năm và trở về mức của người không hút thuốc lá sau 5 năm.
 

5. Sau khi cai thuốc lá rồi, khả năng tái nghiện có cao không ?

 
- Theo một nghiên cứu thì có tới 90% người cai thuốc lá lần đầu tiên sẽ bị tái nghiện. Tái nghiện có thể xuất hiện rất sớm, thường rơi vào trường hợp những người bị nghiện nặng, cho dù bạn có quyết tâm cao cai thuốc lá, nhưng nếu không được hỗ trợ thuốc cai nghiện một cách đầy đủ thì khả năng bị tái nghiện sẽ vẫn rất cao. Nguyên nhân là do các triệu chứng của hội chứng cai nghiện thuốc lá quá nặng nề, khiến cho cơ thể không chịu nổi.
 
- Tái nghiện có thể xuất hiện trong thời gian trung bình, thường rơi vào trường hợp người cai nghiện thuốc lá bị các tác dụng phụ của quá trình cai thuốc lá kiểm soát ví dụ tăng cân, trầm cảm, mệt mỏi...gây hoang mang lo lắng cho người đang trong quá trình bo thuoc la.
 
- Tái nghiện cũng có thể xuất hiện rất muộn, thường rơi vào trường hợp mất cảnh giác thử hút lại một điếu trong các thời điểm có sự giao động mạnh về trương lực cảm xúc: cùng bạn bè nhậu nhẹt, căng thẳng công viêc...
 
Cai thuốc lá là một quá trình học hỏi lâu dài đòi hỏi người học phải tự trải nghiệm, tái nghiện là bước bắt buộc người cai thuốc lá phải trải qua để tiến đến thành công. Tuy nhiên cần khẳng định là tái nghiện không phải là thất bại trong cai thuốc lá.
 
 
 
 
 Những vấn đề người cai thuốc lá thường quan tâm - Vape 391
 
 

 

6.Tại sao cai thuốc lá có thể dẫn đến trầm cảm trong một số trường hợp ?

 
Hút thuốc lá khác với hút thuốc lá điện tử chính hãng, chúng giúp kích thích các neurone tại não bộ tiết không ngừng các hoá chất trung gian dẫn truyền thần kinh, các chất này F có liên quan rất chặt chẽ đến điều hoà khí sắc: serotonine và noradrenaline. Khi bạn cai thuốc lá, việc tiết các chất dẫn truyền thần kinh tại đây sẽ giảm đi và khí sắc buồn, thậm chí là trầm cảm có thể xuất hiện từ 2 đến 3 tuần sau cai thuốc lá mà không có lý do rõ ràng. Triệu chứng này khi xuất hiện cần được quan tâm điều trị kéo dài trong vòng vài tháng vì sợ tái phát.
 
Trên đây là những vấn đề mà trong suốt những năm tư vấn hỗ trợ cai thuốc lá Vape 391 nhận được nhiều nhất từ các khách hàng. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể tự trả lời các vấn đề mà bạn quan tâm.
 
Lưu ý : Trong quá trình cai thuốc lá truyền thống cơ thể sẽ xuất hiện rất nhiều triệu chứng khiến bạn từ bỏ quá trình cai thuốc, hãy kiên trì.
 
 
 
 
 

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN 391

Địa chỉ: 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0918 000 821 - 0943.11.99.55
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: https://vapesaigon.com/

 
Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.