Tài liệu thuốc lá điện tử - Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng Giá Rẻ - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

( 09-03-2016 - 05:05 PM ) - Lượt xem: 1816

Trong bài trước chúng ta đã cùng đi vào trả lời cho 2 câu hỏi là buồng đốt là gì và cấu tạo của buồng đốt như thế nào. Ở phần 2 này chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời cho bạn các câu hỏi còn lại liên quan đến bộ phận buồng đốt của điếu thuốc lá điện tử. Chúng ta cùng bắt đầu nhé !

Trong bài trước chúng ta đã cùng đi vào trả lời cho 2 câu hỏi là buồng đốt là gì và cấu tạo của buồng đốt như thế nào. Ở phần 2 này chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời cho bạn các câu hỏi còn lại liên quan đến bộ phận buồng đốt của điếu thuốc lá điện tử. Chúng ta cùng bắt đầu nhé !

Những câu hỏi thường gặp về thuốc lá điện tử

Những câu hỏi thường gặp về thuốc lá điện tử ( minh họa )

3. Buồng đốt có an toàn không ?
- Câu trả lời là có bởi các nguồn nhiệt trong một thuốc lá điện tử được che chắn bởi các buồng chứa và vỏ bên ngoài, do đó không sợ bị cháy hoặc bị vô tình bắt đầu từ một đám cháy.
- Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý buồng đốt có chứa tim đốt có tác dụng làm nóng tinh dầu nên bạn cần cân nhắc mức độ an toàn và cần lưu ý để đảm bảo các thiết bị không quá nóng để tránh gây hỏng hóc cho bộ phận này.
- Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đó là lý do tại sao các sản phẩm thuốc lá điện tử chúng tôi cung cấp luôn đi kèm với một tính năng an toàn tự động tắt sau 10 giây, bộ phận phun kích hoạt liên tục (tức là kéo rất dài sương không chủ ý).
4 . Buồng đốt sử dụng được trong bao lâu
- Tuổi thọ trung bình của một bộ phận phun là từ 2 cho đến 4 tuần tùy thuộc vào tần số và thời gian sử dụng điếu thuốc mỗi ngày của bạn.
- Trong các trường hợp điếu thuốc tạo ít khói hơn xảy ra dần dần – bắt đầu với một tiếng ríu rít và tiến giai đoạn mất hương vị và sử dụng chập chờn chứng tỏ đã đến lúc bạn nên thay một buồng đốt mới ngoài ra các hiệu khác cho rằng phun của bạn có thể cần phải thay thế bao gồm:
+ Rò rỉ không rõ nguyên nhân
+ Tạo khói ít
+ Cảm thấy không hài lòng về thuốc lá điện tử
+ Điện vào chập chờn

Những câu hỏi thường gặp về thuốc lá điện tử

Những câu hỏi thường gặp về thuốc lá điện tử ( minh họa )

5. Làm sạch buồng đốt như thế nào ?
- Theo quá trình sử dụng dài bộ phận buồng đốt sẽ có thể tích lũy bụi bẩn và bụi bẩn từ do thời gian kéo dài. Việc này có thể làm tắc nghẽn các thiết bị hoặc làm thay đổi hương vị của nicotine lỏng.
- Hãy sử dụng một bình xịt thuốc để thổi ra các bụi bẩn hay phương pháp tối ưu nhất là rửa chúng bằng nước nóng.Dù điếu thuốc của bạn dính bao nhiêu bụi bẩn cũng sẽ bị đánh bay.
Khi chúng ta sử dụng thuốc lá điện tử để hỗ trợ quá trình cai thuốc lá chúng ta thường chỉ quan tâm đến những tác dụng và cách sử dụng của chúng mà quên đi cấu tạo và cách vệ sinh của các bộ phận trong chúng. Hy vọng với bài viết này bạn đã có thể nắm rõ hơn về điếu thuốc lá điện tử và nâng cao tuổi thọ của chúng khi đã hiểu rõ về chúng

Chúc các bạn cai thuốc lá thành công !

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.