Tài liệu thuốc lá điện tử - Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng Giá Rẻ - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

( 11-03-2016 - 11:14 AM ) - Lượt xem: 1729

Mặc dù biết rằng hút thuốc lá rất có hại cho cơ thể của người hút và mọi người xung quanh tuy nhiên để cai thuốc lá thành công lại là một quá trình rất khó khăn đối với người nghiện. Tuy nhiên bằng ý chí, những biện pháp hỗ trợ và những thời điểm vàng trong cuộc sống sẽ giúp bạn cai thuốc lá dễ dàng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu những thời điểm lý tưởng để bạn cai thuốc lá sử dụng thuốc lá điện tử hỗ trợ nhé.

Mặc dù biết rằng hút thuốc lá rất có hại cho cơ thể của người hút và mọi người xung quanh tuy nhiên để cai thuốc lá thành công lại là một quá trình rất khó khăn đối với người nghiện. Tuy nhiên bằng ý chí, những biện pháp hỗ trợ và những thời điểm vàng trong cuộc sống sẽ giúp bạn cai thuốc lá dễ dàng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu những thời điểm lý tưởng để bạn cai thuốc lá sử dụng thuốc lá điện tử hỗ trợ nhé.

Thời điểm lý tưởng để bạn cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử

Thời điểm lý tưởng để bạn cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử ( minh họa )


1. Thời điểm đầu năm
- Trong những ngày đầu năm mới , mỗi người thường đặt ra những mục tiêu mình sẽ làm trong năm sau. Theo khảo sát , có khoảng 7 triệu người cùng đặt mục tiêu nâng cao sức khỏe và từ bỏ thói quen hút thuốc vào thời điểm này trong năm. Chính vì vậy vào đầu năm bạn nên bắt đầu quá trình cai thuốc lá cho bản thân mình, vì sức khỏe của bản thân và gia đình hãy giữ vững lập trường tới khi cai thuốc thành công nhé.
2. Khi vợ có thai
- Trong số hơn 4000 loại hóa chất có trong thuốc lá có ảnh hưởng tới em bé , có hai loại hợp chất đặc biệt độc tính , đó là nicotine và carbon monoxide, hai độc chất này chiếm tỷ lệ lớn gây biến chứng trong thai kỳ.
Các biến chứng trầm trọng nhất mà khói thuốc gây ra cho thai nhi có lẽ là : cảnh tượng thai lưu , sinh non , bé nhẹ cân , bởi vì do nicotin ảnh hưởng cùng carbon monoxide làm giảm nguồn cung cấp oxy cho bé. Nicotin làm hẹp các mạch máu trên cơ thể người mẹ , trong đó có cả đường dây rốn. Dường như em bé sẽ phải thở qua một đường ống rất hẹp khi người mẹ hút thuốc lá. Điều mối đe dọa hơn là các tế bào máu mang oxy lại đầu tiên nhận các phân tử của khí carbon monoxide thay thế cho oxy , điều này vừa khiến thai nhi thiếu oxy để thở , vừa hít vào người phần lớn độc chất hại. Hãy vì sức khỏe của trẻ nhỏ và gia đình mà từ bỏ thuốc lá ngay từ khi bạn nghe tin vui từ mẹ bé nhé. Nếu bạn thấy khó khăn hãy sử dụng điếu thuốc lá điện tử thay thế cho thuốc lá truyền thống vì chúng sẽ rất an toàn cho bé bởi trong thuốc lá điện tử không hề có chứa chất nicotine gây hại.

Thời điểm lý tưởng để bạn cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử

Thời điểm lý tưởng để bạn cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử ( minh họa )


3. Ngày quốc tế không thuốc lá
- Hàng năm trên quốc tế có gần 6 triệu người chết vì thuốc lá và hơn 600 nghìn người từ trần vì hút thuốc lá bị động. Đây là những con số rất đáng chú ý và báo động nhưng tinh thần cai bỏ thuốc lá vẫn không được thực hành nghiêm trang , tỉ lệ người hút thuốc hàng năm vẫn tăng cao , đặc biệt ở các nước đang hưng thịnh , trong đó có Việt Nam.
Vì vậy, sự ra đời của ngày quốc tế không thuốc lá như một lời kêu gọi của Tổ chức Y tế quốc tế gửi đến tất thảy công chúng trên quốc tế hãy khước từ một dòng hàng hóa đầy tai hại đến sức khỏe và ngày mai của toàn nhân loại.
Đây là động lực để bạn bỏ thuốc và không hút trong 1 ngày rồi sẽ không hút thuốc trong nhiều ngày.
Trên đây là những giai đoạn giúp bạn có thể dễ dàng tiến hàng kế hoạch cai thuốc lá của mình, hãy kết hợp với thuốc điện tử để quá trình này được đẩy nhanh và tăng tỉ lệ thành công nhé.
DlinkSG han hạnh đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ bo thuoc la !

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.