Tài liệu thuốc lá điện tử - Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng Giá Rẻ - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

( 14-03-2016 - 02:33 PM ) - Lượt xem: 2034

Hiện nay thuốc lá điện tử vẫn đang khiến nhiều người tranh cãi về vấn đề "Thuốc lá điện tử có độc hại hay không". Hôm nay DlinkSG xin trả lời cho tất cả các bạn câu hỏi này để bạn có thể có cái nhìn đúng nhất về thuốc lá điện tử, giá trị mà nó mang đến cho người dùng.

Thuốc lá điện tử còn được gọi với tên là thuốc lá không khói, chúng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với những người hút thuốc đang có ý định từ bo thuoc la truyền thống hoặc tránh khỏi những tác nhân gây hại có trong điếu thuốc. Tuy nhiên hiện nay thuốc lá điện tử vẫn đang khiến nhiều người tranh cãi về vấn đề "Thuốc lá điện tử có độc hại hay không". Hôm nay DlinkSG xin trả lời cho tất cả các bạn câu hỏi này để bạn có thể có cái nhìn đúng nhất về thuốc lá điện tử, giá trị mà nó mang đến cho người dùng.

Thuốc lá điện tử có độc hại hay không

Thuốc lá điện tử có độc hại hay không ( minh họa )


Thuốc lá điện tử là loại thuốc mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam hiện nay, được các nhà khoa học nghiên cứu và chế tạo từ nhu cầu sử dụng thuốc lá ít tạp chất của con người. Với thiết kế sang trọng, an toàn, thuốc lá điện tử được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu cao cấp không có tác dụng xấu đến sức khỏe. Tinh dầu rất quan trọng trong điếu thuốc này vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng và tạo cho người sử dụng cảm giác giống như đang hút một điếu thuốc lá thật. Chúng ta có thể hiểu đơn giản tinh dầu thuốc lá điện tử là “giải pháp thay thế nicotine” vì chúng chứa các thành phần nicotine đã được loại bỏ tạp chất có hại cho sức khỏe. Khi hút thuốc lá điện tử, tinh dầu thuốc lá điện tử được đốt cháy để tạo ra hơi khói thực chất nó là hơi nước. Tùy thuộc vào lượng nicotine mà thuốc lá điện tử được chia thành từng loại nặng nhẹ khác nhau: >18 mg là loại nặng (High), 14 mg là loại trung bình (Medium), 6 mg là loại nhẹ (Low) và 0 mg là loại cực nhẹ (No). Một đầu lọc sẽ xả hết các chất chứa trong nó sau khoảng 300 lần hút (tương đương với 20 điếu thuốc thông thường). Trong quá trình sử dụng bạn sẽ được chúng tôi tư vấn giảm dần nồng độ cho tới lúc về mức 0 và bỏ hẳn thuốc lá điện tử.
Còn đối với điếu thuốc lá điện tử thì nó được ra đời từ năm 2008, hoạt động theo phương thức sấy nóng các chất hóa học bên trong thân “điếu thuốc” và truyền hơi đến cơ thể người hút, khiến họ cảm nhận được chất nicotin nhưng khói của điếu thuốc lại không làm ảnh hưởng đến xung quanh, từ đó giúp người nghiện cai nghiện. Tuy nhiên, những chất hóa học này sau đó được chứng minh là có thể sản sinh ra những ảnh hưởng không tốt với cơ thể.

Thuốc lá điện tử có độc hại hay không

Thuốc lá điện tử hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả ( minh họa )

Tuy nhiên để khắc phục điểm này, Giáo sư Tiêu Băng Hải thuộc Học viện Đông y Hồ Nam, Trung Quốc đã sáng chế thành công ra loại thuốc lá điện tử mới hoàn toàn sử dụng các thành phần thảo dược nhằm hạn chế các loại chất hóa học thông thường, đồng thời nâng cao hiệu quả quá trình cai nghiện thuốc.

Thuốc lá điện tử này sử dụng thảo dược gồm các thành phần như bách hợp, nghệ vàng, cam thảo, trần bì,… làm thành phần chính sau đó dùng  phương pháp phun nhiệt độ điện tử làm cho các chất thảo dược này hóa khói, không có nhựa và không sinh ra tạp vị, vừa giúp người dùng tránh được nguy cơ nghiện thuốc lá điện tử, vừa hỗ trợ cai nghiện thuốc lá thật.
Chính vì vậy thuốc lá điện tử hiện nay không hề độc hại như mọi người nói, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa thuốc lá điện tử trở thành một phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất hỗ trợ bạn trong quá trình bỏ thuốc nhanh chóng và dễ dàng.
Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0982.403.978  để được tư vấn

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.