Tài liệu thuốc lá điện tử - Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng Giá Rẻ - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

( 14-03-2016 - 03:22 PM ) - Lượt xem: 1826

Chúng ta có thể thấy rằng thuốc là điện tử an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và môi trường xung quanh, tuy nhiên ít người biết rằng chúng còn ai toàn đối với trẻ nhỏ khi bạn sử dụng chúng gần bé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây

Chúng ta có thể thấy rằng thuốc là điện tử an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và môi trường xung quanh, tuy nhiên ít người biết rằng chúng còn ai toàn đối với trẻ nhỏ khi bạn sử dụng chúng gần bé. Đa số nhiều người sợ sử dụng các loại sản phẩm này khi có bé ở gần hoặc nhà có trẻ nhỏ và điều này cũng không được nhà sản xuất đề cập đến khi cung cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về thuốc lá điện tử có tác động như thế nào đối với người sử dụng khi ở xung quanh trẻ nhỏ nhé.

Thuốc lá an toàn khi bạn gần trẻ nhỏ

Thuốc lá an toàn khi bạn gần trẻ nhỏ ( minh họa ) 
Vấn đề lớn nhất với thuốc lá điện tử cho đến nay là chúng không được kiểm soát khi phân phối trên thị trường, chúng không chính thức được kiểm duyệt một cách an toàn triệt để nên có khá nhiều đơn vị vì lợi nhuận nên đã sản xuất và bán các loại thuốc giá rẻ kém chất lượng hoặc bị làm nhái. Vì vậy khi mua bạn nên lưu ý lựa chọn các cửa hàng uy tín phân phối sản phẩm chính hãng trên thị trường để tránh mua phải hàng giả.

Khi bạn đang sử dụng một điếu thưốc là điện tử, bạn không thể chắc chắn những gì đang chứa trong hơi thở của bạn, ngay cả khi các thành phần đó được ghi rõ trên nhãn. Điều này nghĩa rằng bạn cũng không chắc chắn về về những gì bạn đang thở ra vào không khí xung quanh bé.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói với bạn rằng hơi thoát ra từ thuốc lá điện tử hoàn toàn an toàn và không có khả năng gây hại cho trẻ so với khói thuốc lá thông thường.

Thuốc lá thông thường chứa nicotine, cũng như gần 4.000 hóa chất độc hại khác. Thuốc lá điện tử thường có chứa hỗn hợp chất lỏng nicotine đã được loại bỏ tạp chất gây hại cho cơ thể, nước và propylene glycol. Chất propylene glycol* này được dùng trong thực phẩm hằng ngày nên bạn có thể an tâm  chúng rất an toàn cho cơ thể. Khi bạn hút thuốc lá điện tử, tinh dầu sẽ được làm nóng và bốc hơi thành khói thuốc giống như khi bạn hút thuốc thật, nhưng khói thuốc này chỉ là hơi nước bị làm nóng tạo ra.

Nếu bạn đang cố gắng bo thuoc la, hãy sử dụng thuốc lá điện tử sẽ an toàn cho bé của bạn hơn so với việc bạn hút thuốc lá thông thường. Nhưng hãy nhớ bạn chỉ được dùng thuốc lá điện tử ở bên ngoài, sau đó rửa tay và làm sạch răng của mình trước khi bế bé hoặc cho bé ăn.

Thuốc lá an toàn khi bạn gần trẻ nhỏ

Thuốc lá an toàn khi bạn gần trẻ nhỏ ( minh họa )

Khi bạn sử dụng thuốc lá điện tử, có thể sẽ có một chút nicotine lẫn trong hơi thở của bạn khi bạn thở ra. Chất nicotin sẽ làm cho các mạch máu của bạn trở nên hẹp hơn nếu bạn hít nó vào. Về mặt lý thuyết, nicotine trong hơi thở ra từ thuốc lá điện tử có thể ảnh hưởng đến các bé theo cùng một cách như vậy. Những ảnh hưởng chưa bao giờ được đo lường cụ thể, vì thế chúng ta không thể chắc chắn bất cứ điều gì.
Cũng như nicotine, bạn sẽ thở ra những giọt nhỏ của propylene glycol. Theo nghiên cứu mà chúng tôi có thì cho đến nay đã cho thấy việc bạn hít propylene glycol vào một cách bị động có thể gây rát cổ họng. Nhưng nghiên cứu này không thể cho chúng ta biết trẻ nhỏ sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi hít phải hóa chất đó.
Vì vậy về cơ bản thuốc lá điện tử an toàn hơn so với thuốc lá truyền thống khi bạn ở gần trẻ nhỏ, tuy nhiên chúng ta vẫn nên hạn chế hút thuốc trước mẳt trẻ vì có thể ảnh hưởng tới thói quen của bé sau này, hoặc khiến trẻ tò mò bắt chước.
Chúc các bạn cai thuốc lá thành công bằng điếu thuốc điện tử.

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.