Tài liệu thuốc lá điện tử - Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng Giá Rẻ - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

( 16-03-2016 - 04:10 PM ) - Lượt xem: 1833

Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân sớm dẫn đến tử vong. Tuy nguy hiểm là thế, nghiện nicotine vẫn được xem là một thói quen gần như không thể từ bỏ. Tuy nhiên từ khi thuốc là điện tử ra đời chúng góp một phần lớn vào quá trình giúp người nghiện cai thuốc lá thành công. Nhưng một số người hiện nay cho rằng thuốc lá điện tử không có tác dụng cai thuốc như những gì nhà sản xuất công bố, vậy thuốc lá điện tử hỗ trợ cai thuốc lá đến đâu ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân sớm dẫn đến tử vong. Tuy nguy hiểm là thế, nghiện nicotine vẫn được xem là một thói quen gần như không thể từ bỏ. Tuy nhiên từ khi thuốc là điện tử ra đời chúng góp một phần lớn vào quá trình giúp người nghiện cai thuốc lá thành công. Nhưng một số người hiện nay cho rằng thuốc lá điện tử không có tác dụng cai thuốc như những gì nhà sản xuất công bố, vậy thuốc lá điện tử hỗ trợ cai thuốc lá đến đâu ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Thuốc lá điện tử hỗ trợ cai thuốc lá đến đâu

Thuốc lá điện tử hỗ trợ cai thuốc lá đến đâu ( minh họa )


Lý do cơn nghiện không đơn thuần chỉ là vấn đề hóa chất. Những vấn đề bao gồm cả thói quen, chẳng hạn như giữ điếu thuốc giữa hai ngón tay hoặc rít một hơi thuốc dài, có thể hình thành một thói quen khó bỏ tương tự như nicotine. Vì vậy thuốc lá điện tử ra đời nhằm đáp ứng thói quen này của người hút nhưng không có những chất gây ung thư và những độc tố khác xuất hiện từ việc đốt lên một hỗn hợp bao gồm giấy, lá thuốc và các chất phụ gia. Thuốc lá điện tử sử dụng một thiết bị làm nóng bằng điện nhỏ để làm bốc hơi hỗn hợp glycerine và propylene glycol (hai hóa chất vô hại) với nicotine đã được hòa tan và loại bỏ tạp chất gây hại, biến nó thành một dạng hơi sương có thể mang hương vị giống nhiều như lúc chúng ta hút thuốc lá, đực biệt hỗ trợ các bạn cai thuốc lá hiệu quả nhất .
Vào ngày 17/02 tổ chức nghiên cứu y khoa quốc tế Cochrane Collaboration đã phân tích các kết quả từ 13 cuộc thử nghiệm thuốc lá điện tử. Các kết quả, tuy phải lâu dài mới có thể xác định được tuy nhiên điều đáng khích lệ là  hai trong số các cuộc nghiên cứu là do nhóm ngẫu nhiên theo dõi những cuộc thử nghiệm, đã mang lại một bằng chứng y khoa cao nhất, các bác sĩ phân công những người tình nguyện theo các chế độ điều trị khác nhau được nghiên cứu và so sánh các kết quả.
Qua những trường hợp được phân tích trên, một số người được cho dùng thuốc lá điện tử theo dạng placebo (chất vô hại được dùng làm thuốc để trấn an) không chứa nicotine. Khoảng 9% số người dùng thuốc lá điện tử đã kiêng hút thuốc được 6 tháng, so với 4% những người dùng placebo. Qua nghiên cứu cho thấy, có 61% người dùng thuốc lá điện tử đã cai thuốc được một nửa, so với chỉ có 44% nơi những người dùng miếng dán nicotine.

Thuốc lá điện tử hỗ trợ cai thuốc lá đến đâu

Thuốc lá điện tử hỗ trợ cai thuốc lá đến đâu ( minh họa )


Qua đây chúng ta có thể thấy thuốc lá điện tử giúp người nghiện bo thuoc la tốt hơn so với các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc đang thịnh hành trên thị trường hiện nay như : kẹo cao su nicotine, miếng dán nicotine....Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm thuốc lá điện tử như một sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống mà không lo chúng độc hại và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.