Quy trình Cai nghiện thuốc lá - vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Quy trình Cai nghiện thuốc lá - vape 391

( 06-07-2015 - 10:10 AM ) - Lượt xem: 9763

Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Quy trình cai nghiện thuốc lá điện tử như thế nào là hiệu quả? Tôi biết bạn đã thử rất nhiều cách thức để cai thuốc lá nhưng có vẻ chúng không giúp bạn thoát khỏi việc cai thuốc. Và bạn rất muốn có một cách đơn giản để có thể cai thuốc vĩnh viễn. Hãy cùng thuốc lá tham khảo qui trình cai thuốc sau:

 1. Xu hướng hút thuốc lá tại Việt Nam

Nếu như ở các nước trên thế giới họ hạn chế việc hút thuốc lá nơi công cộng thì ở Việt Nam hút thuốc lá như một thói quen, một nét “văn hóa” không thể thiếu khi gặp bạn bè.

Ở Việt Nam, việc tiêu thụ thuốc lá đã có từ rất lâu: từ việc nhai lá thuốc truyền thống, cho tới sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thuốc lá vào cuối thế kỉ 20, và gần đây là thú vui hút shisha. Với “văn hóa” chưa từng thấy ấy, Việt Nam trở thành 1 trong 15 quốc gia tiêu thụ thuốc lá nhiều nhất thế giới và hôm nay thuốc lá điện tử vape 391 sẽ cùng bạn cai thuốc lá.

 

Cai thuốc lá

 

A. Cấu tạo của thuốc lá

Trong khói thuốc lá chứa hơn 7000 chất. Trong đó có hàng trăm loại có hại cho sức khỏe, 70 chất gây ung thư, bao gồm chất gay nghiện và các chất gây độc, chia ra làm 4 nhóm chính:

 • Nicotine: Đây là thành phần gây nghiện thuốc lá chủ yếu. Chúng gây ra nhiều tác động tâm thần kinh như là cảm giác sảng khoái, tâm trạng vui vẻ, tăng chú ý, tăng hoạt động nhận thức và trí nhớ ngắn hạn.Não bộ nhanh chóng nhận ra rằng có thể dùng thuốc lá để kích thích bài tiết dopamin và như vậy khởi động quá trình hút thuốc lá kéo dài nhiều năm tháng. Hiệu ứng tâm thần kinh đó”

 • Monoxit carbon (khí CO): Đây là thành phần có áp lực mạnh hơn 210 lần oxy. Nó có khả năng ngấm vào máu và chiếm chổ oxy trong hồng cầu khiến cho việc vận chuyển oxy trong cơ thể trở nên trì trệ

 • Các phân tử nhỏ trong khói thuốc lá: Khói thuốc lá chứa nhiều chất kích thích dạng khí hoặc dạng hạt nhỏ. Các chất kích thích này gây nên các thay đổi cấu trúc của niêm mạc phế quản dẫn đến tăng sinh các tuyến phế quản, các tế bào tiết nhầy và làm mất các tế bào có lông chuyển. Các thay đổi này làm tăng tiết nhày và giảm hiệu quả thanh lọc của thảm nhày-lông chuyển. Phần lớn các thay đổi này có thể hồi phục được khi ngừng hút thuốc.

 • Các chất gây ung thư: Trong khói thuốc lá có khoảng 70 chất có tính chất gây ung thư, ví dụ như hợp chất thơm có vòng đóng, Benzopyrene hay các Nitrosamine. Các hoá chất này tác động lên tế bào bề mặt của đường hô hấp gây nên tình trạng viêm mạn tính, phá huỷ tổ chức, biến đổi tế bào dẫn đến dị sản, loạn sản rồi ác tính hoá.Nguyên nhân dẫn đến việc hút thuốc lá

 

Quy Trình Cai Thuốc Lá

 

B. Các nguyên nhân thường thấy dẫn đến hút thuốc lá:

 • Hút thuốc lá giúp tỉnh táo

 • Do thất bại trong công việc lặp lại

 • Hút vì sở thích

 • Hút để chứng tỏ bản thân

 • Hút để bắt chước người khác

 • Hút thuốc lá để giải sầu

C. Tác hại của việc hút thuốc lá

Thuốc lá có chứa hơn 7000 chất độc hại và hơn 70 chất có tính chất gây ung thư, đặc biệt là ung thư phổi. Mặc dù không hút thuốc cũng có nhiều người bị bệnh liên quan đến thuốc lá do thường xuyên phải tiếp xúc với khói thuốc lá. Nhiều người hút thuốc lá có thể không biết mà vô tình hút và thả khói ở khu vực công cộng hoặc ngay tại gia đình mình, khói thuốc lá vô cùng độc hại người hít phải khói thuốc lá hay còn xem là hút thuốc lá thụ động gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho thai phụ, thai nhi, trẻ em và những người xung quanh.

D. Hiện tượng trẻ hoá độ tuổi hút thuốc lá

Độ tuổi hút thuốc lá có xu hướng trẻ hoá, với những năm trước đây chúng ta thường có thể bắt gặp những người hút thuốc ở tầm độ tuổi từ 25 hoặc 30 trở đi. Nhưng những năm gần đây độ tuổi hút thuốc ngày càng nhỏ hơn với độ tuổi từ 16 hoặc có thể nhỏ hơn. Do sự thiếu hiểu biết và bắt chước người thân xung quanh hoặc cũng có thể là thể hiện mình.

E. Các bệnh liên quan đến thuốc lá

Hút thuốc lá cũng như đang tự giết mình theo thời gian, với một điếu thuốc lá bạn có thể đưa vào cơ thể của mình với hơn 7000 chất độc hại và vô số mầm bệnh và hơn 70 chất gây ung thư đối với những người hút thường xuyên thì thì răng sẽ bị ố và, hôi miệng và gây tổn hại đến phổi nghiêm trọng.

 

Quy Trình Cai Thuốc Lá

 

      2. Ưu điểm và nhược điểm của Thuốc lá truyền thống

A. Ưu điểm

Hút thuốc lá không phải xấu nhưng lạm dụng thuốc lá thì rất có hại cho cơ thể, mỗi điếu thuốc lá giúp bạn tỉnh táo tinh thần phù hợp với những bác tài xế đi đêm vì thuốc lá giúp bạn tỉnh táo hơn nhưng nếu cứ ỷ lại vào thuốc lá dần dần sẽ có hại cho cơ thể. Ngoài ra thuốc lá còn giúp bạn như một liều thuốc an thần giúp bình tĩnh để xử lý công việc của mình trong lúc nóng nảy

B. Nhược điểm

Tuy thuốc lá có lợi ích giúp bạn tỉnh táo, an thần và trầm tĩnh do có nicotine nhưng nó cũng làm một con dao hai lưỡi, nếu hút quá nhiều và lâu ngày sẽ dẫn đến nghiện thuốc và khó bỏ. Kèm theo là những chất độc hại của thuốc lá mà cơ thể không thể đào thải kịp thời nếu hút quá nhiều.

      3. Cai thuốc lá có khó không ?

Đối với người hút thuốc lá lâu năm họ sẽ bị nghiện do chất nicotine và 3 nghiện khác vậy 3 nghiện là gì? 3 nghiện là 3 cái nghiện mà người hút thuốc lá lâu năm sẽ bị là:

 • Nghiện thuốc lá: khi nghiện thuốc lá bạn sẽ không thể nào thiếu được một bao thuốc trong người và có thể hút nó ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu và cũng không có khả năng dừng hành động hút thuốc đó nếu không bị ràng buộc khắc khe.

 • Nghiện hành vi: là dạng nghiện theo hành vi do lâu ngày hút thuốc là và trở thành hành động sinh hoạt hằng ngày đây chính là lý do khiến những người cai thuốc lá dễ mắc phải sai lầm. Do hành động theo thói quen họ sẽ vô tình quên và hút thuốc lá như trước

 • Nghiện tậm lý: Nghiện tâm lý là khi người nghiện hút thuốc lá để tìm kiếm các hiệu ứng tâm thần kinh khi hút thuốc lá ví dụ: sảng khóai, hưng phấn, tăng khả năng tập trung chú ý. Đặc điểm nghiện thuốc lá tâm lý trên mỗi người là khác nhau bởi vì nghiện tâm lý tùy thuộc vào hoàn cảnh, không gian, thời gian, và nhu cầu hiệu ứng tâm thần kinh tương ứng với hoàn cảnh cụ thể ấyB. Thực tế

Việc cai thuốc lá đối với họ rất khó khăn do sinh hoạt hằng ngày thuốc lá sẽ giúp họ tỉnh tảo do nicotine nên đột nhiên ngừng hút sẽ khiến họ thèm hút và mất tỉnh táo hơn thường ngày. Nên trên thị trường có mặt rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ người cai thuốc.

 1. Các loại sản phẩm giúp cai thuốc lá

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá như:

 • Nước súc miệng trước khi hút để giảm vị ngon của thuốc lá

 • Nhai singum

 • Thuốc uống

Quy Trình Cai Thuốc Lá

 1. Quy trình cai thuốc lá hiệu qủa

Vape 391 sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cai thuốc lá đơn giản và miễn phí tại nhà. Tuy nhiên bạn cần phải giữ 1 cái đầu bình tĩnh để tránh xa những cám dỗ đên từ thuốc lá:

 • Tập thể dục: đây là một hoạt động giúp cơ thể hoạt động tăng cường trao đổi chất và vận chuyển oxy giúp cơ thể tự phục hồi và đào thải chất độc từ thuốc lá một cách từ từ

 • Nhai singum bạc hà hoặc có vị the: giúp bạn phân tâm đến việc hút thuốc lá và dần dần quên đi ham muốn thuốc lá ngoài ra singum còn giúp bạn tỉnh táo hơn

 • không để thuốc lá trước mặt và trong tầm mắt của mình vì nó sẽ khiến bạn gợi nhớ đến hương vị cũng như cảm giác sảng khoái khi hút thuốc lá

 • Sử dụng dây thun: Bạn chỉ cần buộc một cọng dây thun vào tay và nhai singum và không nghĩ đến việc hút thuốc lá. Nếu trong trường hợp cơn thèm thuốc lên đến đỉnh điểm hãy kéo sợi dây thun và búng vào tay. Cơn đau sẽ giúp xua tan cơn thèm thuốc.

 • Ngoài ra bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc như nước súc miệng để tăng hiệu quả.

 1. “Lấy độc trị độc”

Đối với những người nghiện hành vi quá nặng thì việc hút thuốc lá có thể sẽ trở nên khó khăng nên trên thị trường đã xuất hiện các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử giúp giải toả cơn thèm thuốc đối với những người bị nghiện hành vị nặng. Dòng thuốc lá điện tử này hay còn được gọi là vape sử dụng tinh dầu thay cho thuốc lá và không độc hại như thuốc lá do đốt bông cotton hoặc các vật liệu được bộ y tế chứng nhận an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Và ở nhiều nơi trên thế giớ cũng đã áp dụng việc hút vape thay cho thuốc lá.

 1. Vape 391 đơn vị cung cấp thuốc lá điện tử

Vape 391 là đơn vị cung cấp các loại vape và tinh dầu chất lượng, an toàn và phù hợp với người cai thuốc lá, an toàn với nhiều người xung quanh. Nếu bạn là người đang muốn cai thuốc hoặc có đam mê hút thuốc lá thì tại sao không sử dụng các loại thuốc lá điện tử để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của mình và những người xung quanh

 

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đặt hàng :  0918000821 - 0943119955

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website : https://vapesaigon.com/ 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.