Cai thuốc lá trong vòng 1 tuần với 4 bước cơ bản - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Cai thuốc lá trong vòng 1 tuần với 4 bước cơ bản - Vape 391

( 20-04-2016 - 06:20 PM ) - Lượt xem: 1926

Chúng ta đều biết rằng thuốc lá có rất nhiều tác hại cho cơ thể người hút và cả mọi người xung quanh, bởi vậy hiện nay có đa số những người hút thuốc đều mong muốn và tìm cách để có thể cai thuốc lá thành công.

 

Chúng ta đều biết rằng thuốc lá có rất nhiều tác hại cho cơ thể người hút và cả mọi người xung quanh, bởi vậy hiện nay có đa số những người hút thuốc đều mong muốn và tìm cách để có thể cai thuốc lá thành công. Tuy nhiên nhiều người thường bị mất kiên trì và tái nghiện lại do quá trình cai thuốc kéo dài quá lâu khiến cơ thể không chịu được các triệu chứng thiếu nicotine

 

 

 

Cai thuốc lá trong vòng 1 tuần với 4 bước cơ bản - Vape 391

 

 

 

Vape 391 xin giới thiệu tới các bạn 4 bước cơ bản giúp bạn có thể cai thuốc lá chỉ trong một tuần

 

Bước 1 : Lên tư tưởng bỏ thuốc lá cho bản thân

 

- Dù bạn có áp dụng bất kỳ cách nào và các sản phẩm nào đi chăng nữa thì bạn đều cần có sự quyết tâm và tư tưởng bỏ thuốc. Bạn phải luôn nghĩ rằng " Hút thuốc lá là tốn tiền, là rất không tốt cho sức khỏe của bạn..." và cố gắng dùng chính suy nghĩ và tư tưởng này để mỗi khi bạn thèm thuốc để giảm lượng hút mỗi ngày.

 

- Nói với người thân, bạn bè, người yêu... về kế hoạch cai thuốc lá của mình và nhờ người đó đóng vai trò động viên, giám sát, nhắc nhở bạn mỗi khi bạn có ý nghĩ hút thuốc.

 

- Bỏ hết tất cả những gì liên quan đến thuốc lá như : tàn thuốc, gạt tàn, vỏ bao thuốc,... đại khái là tất tần tật những gì liên quan đến thuốc lá.

 

Bước 2 : Chuẩn bị các sản phẩm hỗ trợ quá trình cai thuốc

 

- Để có thể cai thuốc nhanh chóng và đơn giản bạn nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như : thuốc lá điện tử, kẹo cao su, miếng dán nicotine...chúng sẽ hỗ trợ giúp bạn giảm cảm giác khó chịu khi thèm nicotine đồng thời cũng giúp bạn giảm được số lần hút thuốc mỗi ngày.

 

- Sử dụng các thực phẩm có sẵn trong nhà bếp của mình như : mật ong, sữa, rượu vang...các thực phẩm này rất có ích trong việc làm giảm mùi vị của thuốc lá đấy.

 

 

 

Cai thuốc lá trong vòng 1 tuần với 4 bước cơ bản - Vape 391

 

 

 

 

Bước 3 : Giảm dần số điếu hút vào mỗi ngày

 

Chẳng hạn, bạn đang hút 20 điếu/ngày thì nay cứ mỗi ngày bạn giảm 1- 2 điếu, rồi chia đều khoảng cách để hút với số điếu “tiêu chuẩn” còn lại.  Khi chỉ còn hút 3- 4 điếu/ngày (tức khoảng cách giữa các điếu là 3- 4 giờ) là bạn có thể ngừng hẳn hút. Hãy chọn ngày “G” (có thể là 1-2 hay 3 ngày sau đó) để bỏ hẳn.

 

Bước 4 : Vứt bỏ những điếu thuốc còn lại

 

- Hãy vứt bỏ và hủy số thuốc lá còn lại , bỏ diêm, bật lửa ra khỏi túi khỏi túi và những nơi dễ nhìn thấy trong nhà. Lau chùi nhà cửa, giặt rèm cửa, lau máy điều hòa... nhằm xóa bỏ mùi hôi của thuốc. Nếu có điều kiện hãy tới nha sĩ đánh bóng răng, có kế hoạch mua sắm gì đó từ số tiền tiết kiệm do giảm hút trước đó. Bạn sẽ thấy việc bỏ thuốc tuyệt vời biết bao nhiêu đấy.

 

- Những lúc rảnh rỗi hoặc rơi vào tình trạng stress hãy tham gia vào các hoạt động thể thao hoặc đi dạo.. để giúp bạn quên đi tâm lý  khó chịu của việc cai thuốc lá

 

Với 4 bước cơ bản trên đây chúng được ví như là liều thuốc cai thuốc lá cực kỳ hiệu quả , đã có rất nhiều khách hàng của Vape 391 sử dụng phương pháp này kết hợp với thuốc lá dien tu đã hoàn toàn bỏ thuốc lá thành công trong vòng 1 tuần. Nếu bạn đang có ý định cai thuốc thì hãy áp dụng cho chính bản thân mình đi nào.

 

Xem thêm: Tác hại của việc từ bỏ thuốc lá đột ngột bạn nên biết

 

 

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN 391

Địa chỉ: 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0918 000 821 - 0943.11.99.55
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: https://vapesaigon.com/

 

 

 

 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.