Thuốc lá điện tử giúp cai thuốc lá hiệu quả không?
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Thuốc lá điện tử giúp cai thuốc lá hiệu quả không?

( 06-07-2015 - 11:40 AM ) - Lượt xem: 2567

Thuốc lá điện tử trở nên phổ biến và được cho là có tác dụng hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả.cũng chính là vấn đề gây tranh cãi nhiều nhất

Thuốc lá điện tử ra đời năm 1963 còn có tên gọi khác là e-cigarette. Đến nay thuốc lá điện tử ngày càng trở nên phổ biến và được cho là có tác dụng hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả. Đây cũng chính là vấn đề gây tranh cãi nhiều nhất. Theo nghiên cứu mới nhất của viện hàn lâm y học Pháp, các nhà khoa học đã khẳng định thuốc lá điện tử có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc cai thuốc lá. Ngược lại thời gian một chút, trước đây rất nhiều nghiên cứu khoa học cũng khẳng định điều này như minh chứng và cỗ vũ người nghiện thuốc cai thuốc lá.

 

Bài viết liên quan

 

Thuốc lá điện tử giúp cai thuốc lá hiệu quả không

 

Nghiên cứu khoa học về tác dụng cai thuốc lá của thuốc lá điện tử

 

Năm 2014, Nghiên cứu IJERPH – Thuốc lá điện tử được chứng minh có hiệu quả cao trong việc giảm sự nghiện thuốc lá và có kết quả trọng việc giảm đáng kể hoặc cai nghiện thành công thuốc lá.

 

Năm 2013, Nghiên cứu của tạp chí Y Tế Lancent - Xác định rằng sử dụng thuốc lá điện tử là cách tiết kiệm và hiệu quả giúp người hút thuốc bỏ thuốc lá.

 

Theo cáo cáo mới nhất của Viện Hàn lâm Y học Pháp, thuốc lá điện tử đã giúp chương trình kiểm soát thuốc lá trong ba năm qua có những tiến bộ rõ rệt.

 

 

Thuốc lá điện tử giúp cai thuốc lá hiệu quả không

 

Nội dung chi tiết nghiên cứu của viện y học Pháp về thuốc lá điện tử

 

Thông tin này sẽ thúc đẩy giới nghiên cứu xem xét lại về lợi ích và tác hại của thuốc lá điện tử, sản phẩm sản xuất đại trà từ năm 2006. Hút thuốc lá điện tử cho phép người hút vẫn duy trì thói quen hít nicotine. Tuy nhiên quá trình hít này được cho là ít độc hại hơn so với thuốc lá thông thường. Theo các nghiên cứu, nồng độ chất gây ung thư trong thuốc lá điện tử thấp hơn từ 9 đến 450 lần so với thuốc lá thường. Ngoài ra, khói thuốc điện tử còn không chứa carbon monoxyde và hắc ín, gây độc hại và khó chịu cho môi trường xung quanh. Theo báo cáo trên, các nhà khoa học khuyên nên đưa thuốc lá điện tử vào áp dụng cho các chuong trình cai thuốc lá ở các cơ sở, trung tâm cai nghiện.

 

thuoc la dien tu giup cai thuoc la hieu qua

 

Khuyến cáo

 

Tuy nhiên, Viện Hàn lâm Y học cũng khuyến nghị, thuốc lá điện tử chỉ nên được giới thiệu và khuyến nghị sử dụng như một loại thuốc điều trị cai nghiện nếu đề tài nghiên cứu này được công nhận. Thuốc lá điện tử cũng mang lại những tác hại nhất định cho sức khỏe. Cần tôn trọng luật cấm quảng cáo, cấm bán cho trẻ vị thành niên và cấm hút nơi công cộng giống như với thuốc lá thông thường. Bên cạnh đó khi sử dụng thuốc lá điện tử nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu rõ ràng như thuốc lá điện tử Dlink.

 

thuoc la dien tu dlink

 

Liên lạc ngay với thuốc lá điện tử để được tư vấn miền phí về cách sử dụng, cách tăng tuổi thọ pin và cách sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách

 

HOTLINE: 0982.403.978

 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.