Nên lựa chọn thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Nên lựa chọn thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá

( 06-07-2015 - 11:40 AM ) - Lượt xem: 2859

Hiện nay thuốc lá điện tử đang giúp hàng triệu người trên toàn thế giới từ bỏ thuốc lá, giảm được các bệnh về thuốc lá, nghiêm trọng nhất là bệnh ung thư phổi. Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, đặc biệt đối với các nước phát triển, nhu cầu sử dụng loại thuốc này lại càng cao.

 

 

>> Thuốc lá điện tử hoạt động như thế nào?

>> Làm sao để bỏ thuốc lá hiệu quả?

 

 

 Để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Manboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

 

 

Thuốc lá điện tử không có nhựa thuốc lá, chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4.000 hóa chất độc hại như thuốc lá thường. Không gây cháy nổ, không hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường.

 

 

Có thể hút thuốc lá điện tử tại nơi công cộng. Thiết kế thông minh vì nó tạo ra làn khói thuốc có nhiệt độ gần bằng thân nhiệt con người.” Đó là một trong những kết luận của các nhà khoa học khi nghiên cứu thuốc lá điện tử.

 

 

lua-chon-thuoc-la-dien-tu

 

Lựa chọn thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá

 

 

Nếu không dứt bỏ được, vậy sao bạn không tìm cách tận hưởng thói quen theo cách ít độc hại hơn và nhất là không ảnh hưởng đến người khác? Hãy chọn những điếu thuốc lá điện tử thay vì những điếu thuốc bốc khói và phát ra mùi khó chịu bình thường. Đó là những gì các nhà sản xuất sản phẩm này vẫn nói, nhưng liệu nó có hoàn toàn vô hại?

 

 

Thuốc lá điện tử, còn có những cái tên khác như “thuốc lá không khói”, E-cigarette hay E-cig, là một phương thức hiện đại giúp cho những tín đồ của nicotine hưởng thụ mà không làm ảnh hưởng đến người xung quanh, nó giúp người đang có ý đinh cai thuốc bỏ thuốc lá hiệu quả. Những điếu thuốc lá điện tử vẫn được thiết kế với dáng vẻ bên ngoài giống như những điếu thuốc lá thường, nhưng chúng hoàn toàn không chứa những sợi thuốc lá, khi hút không cần có lửa và tuyệt đối không xả những chất độc hại ra xung quanh.

 

 

Nhiều người cho rằng những điếu E-cig này an toàn hơn những điếu thuốc lá thường, nhưng cũng có ý kiến cho rằng việc hít nicotine thể sương có thể chứa những nguy cơ và tác hại khác đến cơ thể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những điếu thuốc điện tử này.

 

 

Phương thức E-cig này như thế nào mà giúp người hút cai thuốc lá được?

 

 

Khi hút những điếu thuốc lá thường, bạn châm lửa, đốt điếu thuốc làm cho những sợi thuốc lá trong điếu thuốc cháy và giải phóng ra khói có chứa nicotine ( và tất nhiên là vô số các chất độc hại khác như carbon dioxide, hắc ín,…), người hút sẽ hít vào và đưa nicotine vào phổi.

 

 

lua-chon-thuoc-la-dien-tu

 

Thuốc lá điện tử hổ trợ bỏ thuốc lá hiệu quả

 

 

Còn Những điếu E-cig hoạt động với phương thức hoàn toàn khác, không cần có lửa, những điếu thuốc chạy bằng pin này sẽ làm nóng nicotine lỏng trong điếu thuốc, biến chuyển nó thành dạng sương, hơi và người sử dụng sẽ hít nó vào. Tùy thuộc vào mỗi loại thuốc, chúng sẽ bắt đầu hoạt động khi được bật công tắc hoặc chỉ đơn giản hơn là người sử dụng chỉ cần ngậm điếu thuốc.

 

 

Các công ty cung cấp E-cig chủ yếu là qua các cửa hàng, đại lý nhưng hiện nay đang mở rộng qua thị trường online. Mẫu mã của E-cig rất đa dạng: từ hình dạng của điếu thuốc bình thường cho đến xì gà, tẩu, bút bi…Giá thành của E-cig cũng có từ 40-120 USD, đây là giá của cả bộ sạc và vài đầu lọc đi kèm với điếu thuốc.

 

 

Bạn có thể mua thuốc lá điện tử ở bất cứ đâu, tại các cửa hàng bán thuốc lá điện tử, hay có thể mua online tại các trang điện tử như thuocladientusaigon.vn.  Tại đó sẽ sẵn các tinh dầu cho bạn lựa chọn, các mùi hương khác nhau sẽ giúp trí óc bạn quên đi mùi vị của điếu thuốc lá gây hại cho sức khỏe mà bạn vẫn đang dùng chúng hằng ngày!

 

 

Bạn đang muốn mua thuốc lá điện tử và tinh dầu liên hệ ngay nhé!

 

Thuốc Lá Điện Tử DLINK SÀI GÒN


Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh


SĐT : 0982.403.978 - 0943.11.99.55


Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

 

 


 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.