Làm thế nào để lựa chọn tình dầu vape phù hợp - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Làm thế nào để lựa chọn tình dầu vape phù hợp - Vape 391

( 04-05-2018 - 02:19 PM ) - Lượt xem: 995

Vape có thể sử dụng nhiều lần thì sau khi sử dụng hết tinh dầu có sẵn trong sản phẩm, bạn có thể mua lọ tinh dầu phù hợp tại Vape Sài Gòn 391

 

Đối với một điếu thuốc lá điện tử, pin chính là trái tim, đầu đốt là bộ não còn tinh dầu chính là linh hồn của cả điều thuốc. Những điếu thuốc lá sử dụng 1 lần thì sau khi sử dụng hết bạn chỉ cần bỏ chúng vào thùng rác và mua một điếu thuốc lá điện tử mới để sử dụng. Tuy nhiên với vape có thể sử dụng nhiều lần thì sau khi sử dụng hết tinh dầu có sẵn trong sản phẩm, bạn có thể mua lọ tinh dầu mới có bán tại các cửa hàng phân phối sản phẩm.

 

Tuy nhiên việc tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng không phải là đơn giản, bởi vì tùy từng người sẽ có nồng độ sử dụng tinh dầu khác nhau cũng như hương vị. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn làm thế nào để lựa chọn tinh dầu vape phù hợp.

 

 

 

Làm thế nào để lựa chọn tình dầu vape phù hợp - Vape 391

 

 

 

Cách lựa chọn tinh dầu vape phù hợp

 

1. Hương Vị

 

Điều đầu tiên bạn cần xem xét khi mua tinh dầu là hương vị của nó. Những người mới sử dụng vape thường chọn tinh dầu có vị gần giống với vị của hãng thuốc lá mà họ từng sử dụng. Các nhà sản xuất tinh dầu rất hiểu tâm lý khách hàng, nên họ đã tạo ra nhiều hỗn hợp vị gần giống với vị của các nhãn hàng thuốc lá nổi tiếng. Ngoài ra cũng có nhiều các hỗn hợp vị khác, khi nhà sản xuất trộn lẫn vị một số loại hoa quả, đồ ăn và vị thuốc lá để tạo ra một loại hương vị độc đáo hơn. Nên khi bắt đầu chọn các vị tinh dầu cho mình, bạn hãy bắt đầu với những hương vị mà bạn chắc chắn sẽ thích. Khi bạn đã có đủ lựa chọn cho mình, thì bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với các loại vị khác.

 

 

 

Làm thế nào để lựa chọn tình dầu vape phù hợp - Vape 391

 

 

 

2. Nồng độ Nicotine

 

Để chọn được cho mình một lọ tinh dầu vape Hồng Kông phù hợp ngoài việc chọn cho mình hương vị yêu thích bạn cần chọn cho mình nồng độ nicotine phù hợp. Trên thị trường hiện nay tỉ lệ nicotine có trong tinh dầu khá đa dạng, mà nồng độ trung bình là 0%, 0.6%, 1.2%, 1.8%, 2.4% và 3.6% trong thể tích nhất định. Tùy từng mức độ nghiện thuốc lá truyền thống của mọi người mà chúng ta sẽ chọn cho mình nồng độ phù hợp.

 

0% - Loại  tinh dầu này phù hợp với những người từng sử dụng thuốc lá đã cai được nicotine, nhưng vẫn muốn giữ thói quen hoặc những người chỉ thích vaping mà không muốn hấp thụ nicotine.

 

0.3% - 0.6% - Đây là loại tinh dầu vape có nồng độ nicotine thấp nhất trên thị trường. Nồng độ này thấp hơn lượng nicotine có trong các loại thuốc lá nhẹ. Khuyên dùng cho những người đã từng hút thuốc với số lượng ít. Nó cũng được sử dụng như loại tinh dầu có nicotine cuối cùng trước khi người dùng chuyển sang dạng không có nicotine hoặc bỏ hẳn.

 

1.2% (12mg) – Tinh dầu loại này được dùng cho người từng hút các loại thuốc lá nhẹ (ít nicotine) và những người thích vaping có sử dụng nicotine nhưng không cần quá nhiều.

 

Xem thêm: Tác dụng của tinh dầu thuốc lá điện tử với người hút thuốc?

 

Trên đây là cách chọn tinh dầu vape phù hợp với thuốc lá điện tử, hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thể tự mình chọn được cho mình những lọ tinh dầu chất lượng phù hợp với bản thân.

 

 

 

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN 391

Địa chỉ: 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0918 000 821 - 0943.11.99.55
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: https://vapesaigon.com/

 

 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.