Nicotine lợi hay hại? - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Nicotine lợi hay hại? - Vape 391

( 22-10-2018 - 12:01 PM ) - Lượt xem: 968

Thuốc lá mang lại cả vài ngàn chất độc ...hoá học, dân trí đâu phải ai cũng kể tên được các hợp chất. Thôi thì quy kết đại cho nicotine chỉ vì dễ đọc. Cho nên hiểu lầm.

Nicotine cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng, nhưng hút thuốc lá truyền thống đã khiến nó chịu nhiều định kiến xấu Có lẽ không có loại thuốc thông dụng nào bị hiểu lầm nhiều hơn nicotine. Do sự hiện diện của nó trong thuốc lá, các hiệu ứng của nó thường bị nhầm lẫn với các hiệu ứng và nguy hiểm của việc hút thuốc. Nhưng sự thật là chính nicotine, giả sử một liều lượng hợp lý, là một chất rất lành tính và thậm chí có lợi. Các nghiên cứu mới về nicotine đang được đưa ra với các ứng dụng thú vị cho cách nạp nicotin không dùng thuốc.

 

Nicotin thường được phân phối theo cách không lành mạnh nhất – trong khói sinh ra từ việc đốt cháy vật chất Vì cách tiêu thụ phổ biến nhất là thuốc lá, nicotin sẽ mãi mãi bị gắn liền với những thiệt hại mà việc đốt cháy lá thuốc gây ra. Thành thật mà nói. Trước vaping, tôi không nhận ra rằng nicotine là một loại thuốc chủ yếu vô hại. Giống như nhiều người (thậm chí là rất nhiều người), tôi nghĩ nicotine là một trong số nguyên nhân gây ra hàng triệu ca tử vong sớm do thuốc lá hàng năm. Nicotine có ít liên quan đến ung thư và tổn thương hô hấp ở người hút thuốc, và không chứng minh nào chắc rằng nicotin góp phần gây bệnh tim, mặc dù tác dụng phụ là sự co thắt tạm thời của các mạch máu đã được chứng mình. Trên thực tế, chúng ta có phương pháp cai thuốc lá mặc dù hàng ngàn hóa chất được sinh ra từ đốt cháy lá thuốc, mới chính là những kẻ có tội, không phải loại thuốc khiêm tốn có danh tiếng xấu: Nicotin.

 

Nicotine bắt nguồn từ đâu?

 

Nicotine là một alkaloid được tìm thấy trong nhiều loại thực vật, bao gồm cây thuốc lá, cà tím, cà chua, khoai tây và nhiều loại khác. Tuy nhiên, chỉ trong thuốc lá là nicotin tập trung đủ để nó có tác dụng dễ nhận biết đối với người dùng. Ăn đủ cà chua hoặc cà tím nhằm thử nghiệm nicotine có lẽ là không thể. Bởi vì có nhiều nicotin trong thuốc lá hơn bất kỳ loại cây trồng nào khác, thuốc lá là nguồn duy nhất (cho đến nay) cho nicotine được chiết xuất ở quy mô thương mại. Khi chúng ta nói về nicotine vaping , chúng ta hầu như chỉ nói về một sản phẩm được sản xuất từ Nicotiana rustica , một người anh em họ của các loài thường được trồng Nicotiana tabacum . Rustica sản xuất một lượng lớn nic, được trồng đặc biệt nhiều ở Trung Quốc và Ấn Độ, và chiết xuất cho các sản phẩm dược phẩm và ejuice. Ảnh hưởng của nicotin phụ thuộc rất lớn vào phương pháp hấp thu. Nicotiana tabacu m dường như có vị ngon hơn để hút và nhai, nhưng sản xuất ít nicotin hơn để chiết xuất. Hầu hết các loại thuốc lá của Mỹ được sử dụng cho thuốc lá và thuốc lá ống giống các loài tabacum. Còn một số loài thuốc lá tự nhiên khác, nhưng hiếm khi được trồng để sử dụng cho mục đích thương mại. Nicotine tổng hợp có sẵn, mà một số các nhà sản xuất có thể sử dụng để tránh các quy định của FDA, dựa theo Đạo luật kiểm soát thuốc lá với một sản phẩm “ được tổng hợp hoặc có nguồn gốc từ thuốc lá.” dù cho điều này vẫn chưa rõ ràng. Chúng tôi chưa biết làm thế nào để FDA xử lý được nicotine tổng hợp cho đến khi họ có hành động chống lại các nhà sản xuất hoặc người bán. FDA coi cả vapes mà không có nicotine là sản phẩm thuốc lá, bởi vì các thiết bị tương tự có thể được sử dụng để nicotin.

 

 

Nicotine lợi hay hại? - Vape 391

 

 

Nicotine làm gì cho người dùng?

 

Nicotine hoạt động như một chất kích thích và một chất làm thư giãn. Theo sáng kiến ​​Therapeutics Initiative, “Nicotine là một hóa chất mạnh mẽ mang lại niềm vui và bình tĩnh cho người hút thuốc, tập trung sự chú ý, ngăn chặn nạn đói, giảm căng thẳng, nâng cao tâm trạng.” Nhưng tất cả nicotine không giống nhau. Ảnh hưởng của nicotin phụ thuộc rất lớn vào phương pháp hấp thu Người dùng Nicotine tự trải nghiệm mức độ thích hợp. Từ các hiệu ứng mà họ cảm thấy theo mức họ đang tiêu thụ Dễ dàng để biết khi nào bạn vượt quá mức sử dụng thông thường qua các triệu chứng, tương tự như sử dụng caffeine khó có . Nhịp tim nhanh, đau đầu và buồn nôn sẽ là kết quả của việc hấp thu quá nhiều, và người dùng nic chỉ đơn giản là chậm lại hoặc dừng lại cho đến khi mức độ cảm nhận trở nên thoải mái trở lại. Nguy cơ lớn nhất của vaping là các chai nicotine có độ bền cao có thể tiếp xúc với trẻ em. Có rất ít rủi ro khi dùng quá liều nicotin thông qua các cơ chế chuyển hóa thông thường. Không hút thuốc hoặc vaping sau khi bị đau đầu hoặc buồn nôn. Tuy nhiên, uống dung dịch ejuice đậm đặc nicotin có thể dẫn đến ngộ độc. 60 mg là con số của liều gây chết người đến từ các thí nghiệm thế kỷ 19 (tính chính xác thấp). Theo một nghiên cứu của giáo sư Bernd Mayer, ước tính 500 mg mới là liệu lượng có thể gây tử vong ở người trưởng thành. Điều đó nói rằng, liều nhỏ hơn nhiều có thể gây ra kết quả nguy hiểm cho một đứa trẻ. Và trên thực tế, vào năm 2014, một đứa trẻ ở bang New York đã tử vong khi đã uống một chai nicotin DIY tự làm (khoảng 100 mg/mL). Nguy cơ lớn nhất của vaping là các chai nicotine có thể tiếp xúc với trẻ em.

 

Nicotine có gây nghiện không?

 

Câu hỏi về nghiện nicotin gần như không có câu trả lời, bị nhầm lẫn bởi thực tế là hầu hết các nghiên cứu về sự phụ thuộc nicotine được thực hiện chỉ trên những người hút thuốc trong khoảng thời gian dài. Phần lớn nghiên cứu được đưa ra sau khi giới thiệu các liệu pháp thay thế nicotine (NRT) như miếng dán và kẹo cao su nicotin , và sau đó vaping. Trong thực tế, nghiên cứu đó đã dẫn đến FDA kết luận rằng các sản phẩm nicotine không kê đơn (OTC) có thể không gây nghiện. Cơ quan này lưu ý trên trang web của mình, “mặc dù bất kỳ sản phẩm có chứa nicotine nào cũng có khả năng gây nghiện, nhiều thập kỷ nghiên cứu và sử dụng đã chỉ ra rằng các sản phẩm NRT được bán OTC dường như không có tiềm năng lớn dẫn đến lạm dụng hoặc phụ thuộc.” Các sản phẩm nicotine khác cung cấp thuốc ít chất gây nghiện hơn thuốc lá. Tiến sĩ Paul Newhouse, một nhà nghiên cứu nicotine tại Đại học Vanderbilt cho biết: “Mọi người sẽ không hút thuốc mà không có nicotin trong thuốc lá, nhưng họ sẽ không dùng nicotin . “Nicotine không tăng cường đủ. Đó là lý do tại sao FDA đồng ý nicotine có thể được bán trên quầy. Không ai muốn lấy nó vì nó không đủ thoải mái để sử dụng trực tiếp. ” Tuy nhiên, khi nicotine được sử dụng quá tiện lợi – bằng cách hút thuốc lá – phần thưởng cho não gần như tức thời, và hiệu quả là không thể phủ nhận đối với người quen với nó. Khói thuốc lá có các thành phần khác như MAOI làm tăng mong muốn của người hút thuốc hơn. Các sản phẩm nicotine khác cung cấp thuốc ít gây nghiện hơn thuốc lá. Vì vậy, khi bạn nghe ai đó tuyên bố rằng “nicotin gây nghiện nhiều hơn heroin”, bạn có thể chắc chắn rằng (A) họ sai, và (B) họ đang thực sự nói về hút thuốc lá. Những tác dụng phụ của nicotine là gì? Nicotine làm tăng nhịp tim và huyết áp tâm thu (vì tim bơm nhiều máu hơn), và nó có thể gây co mạch (thắt chặt mạch máu). Theo Giáo sư Mayer, “Những tác dụng này nhẹ và được dung nạp bình thường.” Việc sử dụng nicotin thường xuyên thực sự làm giảm huyết áp.

 

 

Nicotine lợi hay hại? - Vape 391

 

 

Như với tất cả các chủ đề liên quan đến nicotine khác, các tác dụng tim mạch của nicotine luôn không rõ ràng, luôn lẫn lộn với những người hút thuốc lá. Nicotin có thể có một số tác dụng vĩnh viễn nhỏ trên mạch máu, nhưng nhiều khả năng là khí carbon monoxide trong khói – ngăn cản máu mang oxy đến các mô của cơ thể – gây ra phần lớn những tổn hại. Thực tế, có thể nicotine thậm chí còn thúc đẩy sự tăng trưởng của các mạch máu mới! Tác dụng phụ của nicotin có thể chứng minh có giá trị trong điều trị một loạt các vấn đề nhận thức. Thú vị hơn là những tác dụng phụ tích cực của nicotine. Từ lâu đã được biết đến từ các nghiên cứu dịch tễ học mà người hút thuốc cho thấy các triệu chứng của bệnh Parkinson và Alzheimer ở ​​mức thấp hơn nhiều so với những người không hút thuốc. Bây giờ có vẻ như nicotin lại chính là tác nhân. “Có bằng chứng đáng kể rằng sự kích thích các thụ thể nicotinic trong não cải thiện hiệu suất nhận thức, nhận thức và trí nhớ”, giáo sư Mayer viết. “Vì vậy, các chất chủ vận thụ thể nicotinic tổng hợp là những loại thuốc có khả năng cao để điều trị suy giảm nhận thức và bệnh Alzheimer.”

 

Trong thực tế, đã có một số nghiên cứu về tác dụng của nicotine đối với sức khỏe nhận thức về thuốc lá điện tử chính hãng, và nhiều hơn nữa đang, sẽ được tiến hành. Ngoài bệnh Parkinson và Alzheimer, các nhà nghiên cứu đang thử nghiệm nicotine trên bệnh nhân ADHD và tâm thần phân liệt . Tác dụng phụ của nicotin có thể chứng minh có giá trị trong điều trị một loạt các vấn đề nhận thức. Khi làn sóng hiện tại của các nghiên cứu về nicotine làm tăng kiến ​​thức của chúng ta về những lợi ích mà thuốc có thể cung cấp như một loại thuốc, sự chấp nhận rộng rãi hơn của công chúng đối với việc sử dụng nicotin của người tiêu dùng có thể là làn sóng theo sau.

 

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN 391

Địa chỉ: 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0918 000 821 - 0943.11.99.55
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: https://vapesaigon.com/

 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.