Quy trình cai nghiện thuốc lá
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Quy trình cai nghiện thuốc lá

( 09-07-2015 - 10:10 AM ) - Lượt xem: 51314

Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

Lý do bạn cần bỏ thuốc lá:

Sau đây thuốc lá điện tử vape 391 sẽ cho bạn biết 4 lý do khiến bạn phải từ bỏ và cai thuốc lá ngay bây giờ để bảo vệ gia đình nh

1. Thuốc lá là yếu tố nguy cơ chính gây ra bệnh tim mạch. Hút thuốc lá cũng gây hại cho hàng ngàn người không hút thuốc, trong đó có cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, những người hít phải khói thuốc thụ động. Người hút thuốc không chỉ đem lại độc hại cho chính mình mà còn với người than xung quanh bạn.

2. Bạn có biết hàng năm có đến 443.000 người chết vì bệnh có liên quan đến thuốc lá mỗi năm. Nếu bạn hút thuốc rất có thể bạn sẽ trở thành một trong những người chết này.  Nếu quý vị bỏ thuốc, nguy cơ này giảm đi rất nhiều!

 

cai thuốc lá thành công

 

3. Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác nguy hiểm không chỉ cho bạn mà còn cho tất cả người than xung quanh. Nếu đã có gia đình thì nguy cơ gây những căn bệnh nguy hiểm cho vợ và các con của bạn.

4. Hút thuốc lá thụ động hay còn được biết là hít phải khói thuốc lá thường xuyên sẽ có nguy cơ bị bênh và hít phải chất độc của thuốc lá rất cao vì người hút thuốc lá nhả khói ra ngoài, còn người hít phải khói thuốc lá sẽ đưa khói thuốc vào cơ thể chính vì thế khi bạn hút thuốc ở nhà mình thì chính bạn đang làm hại chính gia đình mình.

===> Chính vì vậy không bao giờ là quá muộn cho việc lên một quy trình cai thuốc lá. Cho dù quý vị đã hút thuốc trong bao lâu và hút nhiều đến mức nào, thì khi quý vị bỏ thuốc, nguy cơ bị bệnh tim và đột quỵ bắt đầu giảm xuống. Trong năm đầu tiên sau khi bỏ thuốc, nguy cơ bị bệnh mạch vành và tim trong tương lai của quý vị giảm bớt 50. Sau 15 năm, nguy cơ của quý vị chỉ còn thấp như của những người chưa bao giờ hút thuốc.

 

Vậy làm sao để bỏ thuốc lá hiệu quả ? 

Quý vị sẽ dễ dàng bỏ thuốc hơn nếu quý vị chuẩn bị sẵn sàng cho hai điều: điếu thuốc cuối cùng, và cảm giác thèm thuốc khi bỏ thuốc. Chính vì thế chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

 

Quy trình bỏ thuốc lá gồm 6 bước như sau:

1. Đặt ra một Ngày Bỏ Thuốc.  Chọn một ngày trong vòng 7 ngày tới để quý vị sẽ bỏ thuốc. Nói với gia đình và bạn bè, những người chắc hẳn sẽ ủng hộ các nỗ lực của quý vị.

2. Chọn một cách bỏ thuốc. Có ba cách để bỏ thuốc. 

• Dừng hút thuốc hoàn toàn trong Ngày Bỏ Thuốc

• Giảm số điếu thuốc hút mỗi ngày cho đến khi bỏ thuốc hoàn toàn.

• Chỉ hút một phần điếu thuốc. Nếu quý vị theo cách này, quý vị cần đếm số hơi thuốc mà quý vị hút từ mỗi điếu thuốc và giảm bớt số lượng trong mỗi 2 đến 3 ngày.

3. Quyết định xem quý vị có cần dược phẩm hoặc sự trợ giúp nào khác để bỏ thuốc không.  Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ y tế để bàn xem loại dược phẩm nào tốt cho quý vị, và xin chỉ dẫn về cách dùng. Những dược phẩm này có thể bao gồm chế phẩm thay thế nicotine (kẹo cao su, thuốc xịt, miếng dán hoặc thuốc hít) hoặc thuốc bán theo toa như bupropion hydrochloride hoặc varenicline.  Quý vị cũng có thể đề nghị được giới thiệu đến một chương trình bỏ thuốc.

4. Chuẩn bị cho Ngày Bỏ Thuốc.  Vất bỏ tất cả các điếu thuốc, bao diêm, bật lửa, gạt tàn ra khỏi nhà. Tìm những liệu pháp lành mạnh thay thế cho hút thuốc. Mang theo kẹo cao su không đường hoặc kẹo bạc hà. Nhai cà rốt hoặc cần tây.

5. Ngừng hút thuốc vào Ngày Bỏ Thuốc.

6. Không hút thuốc vào toàn bộ những ngày sau đó.

Sau tất cả những biện pháp trên thì sử dụng thuốc điện tử thay thế sẽ giúp bạn cai thuốc lá ngay lập tức mà không có khó khăn gì .


Việc ngừng hút thuốc một ngày đối với người đã nghiện thuốc đã khó đừng nói đến việc ngưng sử dụng luôn.  Để không nhớ đến thuốc lá và làm chủ suy nghĩ và mong muốn của mình bạn có thể tham khảo những cách làm sau:

 • Cơn thèm thuốc lá sẽ qua đi. 2 đến 5 phút đầu tiên sẽ căng thẳng nhất. Nếu quý vị lại hút thuốc sau khi đã bỏ thuốc:
 • Đừng phạt hoặc trách móc bản thân - Hãy tự nói với bản thân rằng quý vị vẫn là người không hút thuốc.
 • Nghĩ xem tại sao quý vị đã hút thuốc và xác định lần tới xem sẽ làm điều gì khác đi.
 • Ký một thỏa thuận của người làm chứng “ bạn sẽ là người không hút thuốc”.

Và tận hưởng sự thăng hoa sau khi bỏ được thuốc lá:

 

cai thuốc lá thành công

 

yes​ Vị giác và khứu giác của dần được phục hồi.

yes Những cơn ho do hút thuốc của sẽ biến mất.

yes Hệ tiêu hóa của sẽ trở lại bình thường.

yes Bạn sẽ thấy dễ thở hơn rất nhiều.

yes Không còn luộm thuộm nữa, quần áo hết mùi khói thuốc và vết cháy.

yes Gia tăng cơ hội sống lâu hơn và ít nguy cơ bị bệnh tim, đột quỵ, bệnh phổi và ung thư.

 

Hãy quyết tâm việc gì bạn cũng sẽ thực hiện được thuốc lá điện tử Sài Gòn luôn giúp đỡ bạn hết sức mình. Sản phẩm tại thuocladientusaigon.vn đa dạng gồm nhiều loại : tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử, shisha điện tử… là hàng chính hãng với giá rẻ nhật tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.