Tất tần tật về sử dụng thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Tất tần tật về sử dụng thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản

( 04-07-2019 - 10:59 AM ) - Lượt xem: 553

Các thông tin về thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản đang xuất hiện ngày một nhiều. Nhưng không phải ai cũng hiểu IQOS là gì và tại sao nên sử dụng thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản . Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm được mệnh danh là “cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá” này thì đây là bài viết cực hữu ích cho bạn nhé

Các thông tin về thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản  đang xuất hiện ngày một nhiều. Nhưng không phải ai cũng hiểu IQOS là gì và tại sao nên sử dụng thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản . Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm được mệnh danh là “cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá” này thì đây là bài viết cực hữu ích cho bạn nhé

IQOS là một thiết bị làm nóng thuốc lá, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Philip Morris (Philip Morris International – PMI). Tên sản phẩm được lấy từ các chữ cái đầu của cụm từ “I Quit Ordinary Smoking” (nghĩa là Tôi từ bỏ thuốc lá truyền thống).
Với thành phần cấu tạo gồm: box sạc (charger), tẩu hút IQOS (holder) và điếu thuốc chuyên dụng dùng cho IQOS (heets hay heatstick) cùng nhiều thiết bị điện tử tinh vi phía trong. Thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản thay đổi hoàn toàn cơ chế hút thuốc truyền thống thường thấy. Thay vì đốt cháy điếu thuốc ở nhiệt độ cao (600 độ C) như cách hút thuốc truyền thống, thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản Chính hãng chỉ làm nóng thuốc ở nhiệt độ 350 độ C. Các sợi thuốc khi ấy sẽ được nung và chỉ giải phóng Nicotine, giảm thiếu một cách tối đa các chất độc hại.

 

Thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản

 

Vì sao nên sử dụng thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản ?

Như ta đã nói ở trên, ta có thể giảm phần lớn tiếp xúc với hoá chất độc hại khi sử dụng thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản. Có được ưu điểm vượt trội này chính là do cơ chế hoạt động của thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản. Với cách hút truyền thống, việc đốt cháy điếu thuốc sẽ giúp giải phóng ra nicotine làm cơ thể tỉnh táo, tinh thần kích thích, nhưng cũng đồng thời làm giải phóng ra hơn 8.000 các chất độc hại khác ở sợi thuốc thông qua khói thuốc. Khói thuốc lá đã bị Cơ quan Quốc tế Nghiên cứu về Ung thư (International Agency for Research on Cancer – IARC) trực thuộc Tổ chức Y tế Quốc tế (WHO) xếp vào là các chất gây ung thư bậc 1. Trong nhóm này, có những chất mà chỉ cần khối lượng nhỏ cũng có thể gây ung thư, hoàn toàn có hại cho mình và cho cả người khác.

Với thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản , IQOS không làm cháy điếu thuốc mà chỉ nung nóng các sợi thuốc ở nhiệt độ thấp (khoảng 350 độ C). Các sợi thuốc khi ấy chỉ giải phóng ra Nicotine và hạn chế tối đa các chất khiến thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản  độc hại. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy thông qua việc khói thuốc của Thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản không có mùi khó chịu như thuốc lá truyền thống.

Cũng chính vì việc không thải ra không khí quá nhiều chất độc hại như thuốc lá truyền thống, những người xung quanh bạn sẽ không còn bị khói thuốc lá “đầu độc” hằng ngày. Khói thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản  không có mùi hôi cũng giúp bạn có thể tự tin khi giao tiếp mà không sợ bị hơi thở có mùi. Bạn có thể dùng thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản  trong xe hơi, trong phòng kín mà không sợ ám mùi vào lớp da ghế và các vật dụng khác.

 

thuốc lá điện tử iqos Nhật Bản

 

Tôi có thể mua thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản ở đâu?

Để tìm được một của hàng bán thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản uy tín không phải là một việc đơn giản. Bởi nếu bạn chọn phải nhà cung cấp không uy tín, rất có thể bạn sẽ mua phải những sản phẩm nhái kém chất lượng hoặc một chế độ bảo hành không hoàn hảo.

Chúng tôi xin bật mí một vài tiêu chí hàng đầu giúp bạn lựa chọn được cửa hàng bán thuốc lá điện tử Iqos Nhật Bản đáng tin cậy nhé:
- Nên chọn công ty thay vì cá nhân, bạn sẽ đảm bảo được tính tuân thủ pháp luật của công ty ấy
- Chi phí rõ ràng, rành mạch với khách hàng
- Có nhiều sản phẩm đa dạng để bạn lựa chọn
- Có chế độ bảo hành rõ ràng
- Có cửa hàng với địa chỉ cố định

Nhân đây, chúng tôi cũng xin gợi ý cho bạn một đơn vị uy tín cũng cấp các sản phẩm IQOS, thuốc lá điện tử hcm chính hãng nằm ở số 391 đường Lê Hồng Phong, P.2, Q.10 TP HCM. Chuyên cung cấp các loại thuốc lá điện tử, vape, shisha từ phổ thông đến cao cấp. Các loại tinh dầu có hương vị trái cây, đồ ăn và cả thức uống có hoặc không có nicotine giúp khách hàng sử dụng có thể từ từ loại bỏ thuốc lá truyền thống. 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.