Sự thật về thuốc lá điện tử
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Sự thật về thuốc lá điện tử

( 13-07-2015 - 08:08 AM ) - Lượt xem: 2860

Có rất nhiều dư luận xung quanh việc tranh cãi thuốc lá điện tử có hại không? Vậy việc có hại hay có lợi như thế nào. Ngày hôm nay thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra những ý kiến và nhận định của mình đối với vấn đề này. Mong sẽ nhận được nhiều ý kiến khác từ bạn đọc và từ quý khách hãng đã sử dụng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi.

 

Lưu ý: Đây chỉ là những ý kiến cá nhân của cửa hàng chúng tôi về vấn đề nay. Nếu có mọi đóng góp nào chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và vô cùng cảm ơn. 

  Bài viết liên quan:

  

Khi thuốc lá điện tử ra đời thì tại Mỹ đã có hơn một nửa các cuộc vào đường dây nóng khẩn cấp là để báo cáo về những ca các trẻ em 5 tuổi hoặc nhỏ hơn bị ngã bệnh do các thiết bị dùng bằng pin này.

 

Giám đốc của Văn phòng Thuốc lá và Sức khỏe của CDC - Tim McAfee, cho rằng thuốc lá điện tử, vốn không được kiểm soát, có chứa chất lỏng tẩm với nicotine, một chất gây nghiện trong thuốc lá. Ông nói:

 

“Nicotine trong lịch sử được sử dụng làm thuốc trừ sâu ở Mỹ. Ðó là lúc mà chúng ta có nhiều thập niên bị ngộ độc đáng kể khi mọi người tiếp xúc với nicotine trong các dung dịch lỏng”.

 

Nhưng đó mới chỉ là cái nhìn từ một phía hãy cùng nhìn một cách toàn diện:

 

Liệu có phải các phương tiện truyền thông đã bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện tiêu cực về thuốc lá điện tử gần đây, nhưng trong một cuộc bỏ phiếu đáng ngạc nhiên cho việc hỗ trợ về thuốc lá điện tử, một nhóm 53 nhà khoa học hàng đầu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo không phân loại thuốc lá điện tử như các sản phẩm thuốc lá thông thường, cho rằng việc sử dụng thuốc lá điện tử không làm giảm bệnh liên quan đến hút thuốc và tử vong.

 

Các nhà phê bình cho rằng thiếu bằng chứng khoa học lâu dài để hỗ trợ sự an toàn là đủ lý do để thực hiện hạn chế khắc nghiệt, vì sợ chúng có thể là "cánh cửa"của sản phẩm để nghiện nicotin và hút thuốc lá. Hỗ trợ cho những người ủng hộ e-cig đã nói tất cả cùng, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng họ "không nhận thấy về bất kỳ bằng chứng đáng tin cậy nào hỗ trợ giả thuyết này." Ngược lại, nghiên cứu ngắn hạn cho thấy rằng thuốc lá điện tử giảm sự tiếp xúc của người hút thuốc với chất độc hại và có thể giúp họ bỏ thuốc lá.

 

thuốc lá điện tử

Mặc dù nghiên cứu trong nhiều năm nữa có thể là cần thiết, vậy chúng ta có nên hạn chế người dân tiếp cận các sản phẩm hữu ích trong khi họ đang phải chịu "một số hậu quả nặng nề về sức khỏe lâu dài, mà ảnh hưởng của việc hút thuốc lá điện tử chắc chắn sẽ nhẹ hơn nhiều so với hút thuốc lá thông thường.

 

Trong một bức thư ngỏ đến Tổng giám đốc WHO Margaret Chan, nhóm các nhà khoa học từ châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á và Úc cho rằng các sản phẩm có nguy cơ thấp như thuốc lá điện tử là "một phần của giải pháp" trong cuộc chiến chống hút thuốc, và không phải là một phần của vấn đề liên quan đến sức khỏe và tử vong theo như bên trên.

 

"Những sản phẩm này có thể là một trong những sáng kiến quan trọng nhất về sức khỏe của thế kỷ 21 - có thể tiết kiệm hàng trăm triệu sinh mạng. Các yêu cầu để kiểm soát và ngăn chặn thuốc lá điện tử như các sản phẩm thuốc lá thông thường cần được bãi bỏ", các chuyên gia đã viết.

 

Qua nhiều nghiên cứu chuyên sâu của nhiều nhà bác học nổi tiếng trên toàn thế giới về cấn đề thuốc lá điện tử, thuocladientusaigon xin đưa ra một số nhận định sau :

 

Lưu ý: Đây chỉ là một số ý kiến cá nhân của cửa hàng.

  

Thứ nhất: Chúng ta không thể phủ nhận những tác hại của thuốc lá điện tử, Shisha điện tử hay một số loại tinh dầu thuốc lá điện tử vì trong chúng có chứa nicotine tuy nhiên sử dụng nicotin giảm dần trong thuốc lá điện tử khi bắt đầu thay thế thuốc lá dần về 0mg nicotin là tương tự việc sử dụng miếng dán , kẹo nicotin... trong điều trị cai thuốc lá thông thường.

 

Thứ hai : Có nhiều vấn đề người dân cho rằng do pin hay các hóa chất trong thuốc lá điện tử gây ra. Tuy nhiên không thể nói rằng đó là tác hại của thuốc lá điện tử . Bất kì loại pin nào sử dụng trong mọi thiết bị điện tử khác cũng vậy đều độc hại. Đó chính là lý do cần phải cực kỳ cận thận và tuân thủ theo đúng cách sử dụng nhũng loại dụng cụ này.

 

Thứ 3: chúng tôi không cho rằng thuốc lá điện tử là có hại. Bản chất của nó là vô hại và giúp ích cho con người rất nhiều chỉ có con người sử dụng sai cách và tự làm hại chính mình. Chúng tôi tin vào rất nhiều các nghiên cứu khách quan khoa học mà chúng tôi đào sâu tìm hiểu , không tin vào những phản bác không có bằng chứng hoặc 

 

Thứ 4: cần có những điều luật đảm bảo rằng trẻ em không được sử dụng những loại này. Và quy định rõ ràng đối tượng có thể sử dụng.

 

Thứ 5: các nhà sản xuất thuốc lá điện tử, thuốc lá shisha điện tử cần có những quy định cụ thể về cách sử dụng, liều lượng sử dụng để đảm bảo người dùng không bị nghiện thuốc lá điện tử.

  

Nói tóm lại chúng tôi cho rằng thuốc lá điện tử có hại hay không là do chính người sử dụng quyết định: việc sử dụng như thế nào, liều lượng ra sao nếu sử dụng đúng cách theo đúng hướng dẫn sử dụng thì thuốc lá điện tử là có lợi và đã giúp cho rất nhiều người bỏ được thuốc lá thật và không hề nghiện thuốc lá điện tử. Điều đó được minh chứng bởi nhiều khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi không phủ nhận tác hại của nó, chỉ có điều nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn của chúng tôi thì những tác hại đó có thể ngăn ngừa được. 

 

Xem tại : Sự thật về thuốc lá điện tử

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.