[CẨM NANG] Sử dụng thuiốc lá điện tử an toàn
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

[CẨM NANG] Sử dụng thuiốc lá điện tử an toàn

( 09-10-2019 - 11:52 AM ) - Lượt xem: 823

Tổng thống mỹ Donald Trump đã chính thức cấm sử dụng thuốc lá tại khu vực công cộng do có 22 nhập viện do nghi vấn là do sử dụng thuốc lá điện tử.

Mới gần đây tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra sắc lệnh cấm hút thuốc lá điện tử và một số bang của mỹ cũng đã cấm hút thuốc lá điện tử tại các khu vực công cộng do những tháng trở lại đây số người mắc bệnh phổi liên quan đến vape diễn ra khá nhiều tại quốc gia này. Và đặc biệt hơn độ tuổi sử dụng vape, thuốc lá điện tử cũng đã giảm so với mức quy định độ tuổi sử dụng. Với tinh thần cũng như trách nhiệm của người là cha, làm mẹ tổng thống mỹ Donald Trump đã lên sắc lệnh cấm sử dụng thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử nơi công cộng vào tháng 9/2019.

 

Mỹ cấm thuốc lá điện tử tại các khu vực công cộng

 

Nguyên nhân khiến thuốc lá điện tử bị cấm

 • Nguyên nhân đầu tiên và quan trọng nhất là trẻ em. Trẻ em là mầm non của đất nước nên cần phải được bảo vệ, tuy thuốc lá điện tử không độc hại như thuốc lá nhưng phổi của trẻ em không đủ mạnh để lọc toàn bộ số khói thuốc đó trong một thời gian dài. Do đó dễ dẫn đến các bệnh liên quan đế đường hô hấp, chính vì thế đây cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất trong việc cấm hút vape nơi công cộng.
 • Nguyên nhân thứ hai: là độ tuổi sử dụng vape, thuốc lá điện tử đang có xu hướng trẻ hoá một cách nhanh chóng tại mỹ. Theo một số thông tin được biết thì số trẻ em dưới 18 tuổi hút thuốc lá điện tử tăng 12% so với năm ngoái và các sinh viên, học sinh có dấu hiệu hút vape thương xuyên hơn các năm trước. Đặc biệt trong những loại vape này hầu như đều có nicotine dẫn đến việc gây nghiện.
 • Nghuyên nhân thứ ba: Làm dụng vape. Do sử dụng vape, thuốc lá quá nhiều sẽ dẫn đến các bệnh liên quan đến phổi, miệng. Người xưa có câu: "Cái gì nhiều quá thì không tốt" do đó dù thuốc lá điện tử không có hại như thuốc lá điện tử nhưng việc hút và sử dụng quá nhiều lần cũng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ cũng như những người xung quanh. Hút vape quá nhiều dẫn đến việc sử dụng hàm lượng nicotine cũng tăng theo và hàm lượng cũng tăng theo dễ dẫn đến nghiện.
 • Nguyên nhận thứ tư: Hàng giả, hàng kém chất lượng. Do Mỹ là quốc gia nghiêm ngặc về pháp luật cũng như sản phẩm an toàn nhưng cũng không tránh khỏi những tội phạm lách luật bán sản phẩm hàng giả cũng như hàng kém chất lượng. Những đối tượng này nhắm tới đa số là người trẻ tuổi, những người đang còn trên ghế nhà trường với những lời giới thiệu đây là thuốc lá điện tử chính hãng với giá rẻ.

 

thuốc lá điện tử & thuốc lá truyền thống

 

Sử dụng vape an toàn và hiệu quả

Thuốc lá điện tử vốn có công dụng là giúp người sử dụng cai thuốc lá truyền thống nhưng sau này thuốc lá điện tử phát triển và có một bộ môn mà giới trẻ đam mê là smoke. Do đó cần phải sử dụng đúng mục đích ban đầu của nó là cai nghiện thuốc lá, nếu đam mê với bộ môn vape nên sử dụng các loại vape an toàn, chính hãng, sử dụng các loại juice không có tinh dầu nicotine để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của mình. Nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Không sử dụng quá vape quá nhiều lần sẽ dễ dẫn đến lạm dụng.

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.