Cai thuốc lá thành công
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Cai thuốc lá thành công

( 28-07-2015 - 12:04 PM ) - Lượt xem: 8357

Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

  

Xem tại : 

 

 Vẫn hút thuốc mà không độc hại

 

Cai thuốc lá thành công

 
 Đối với một số người không thể bỏ được thuốc hoặc chưa đủ quyết tâm để bỏ thuốc thì cũng có nhiều cách giúp hạn chế tối đa tác hại của thuốc lá đến cơ thể. Và hiệu quả của nó có thể nói là khiến nhiều chuyên gia phải bất ngờ. Hãy cùng thuốc lá điện tử Sài Gòn đề cập đến vấn đề này: 

 

1. Không hít khói:

 

Như vậy sẽ hạn chế được một nửa lượng nicotine vào máu. Khói của một điếu thuốc chứa 3 mg nicotine. Theo khói, nicotine qua phổi, thấm vào máu và phân tán khắp cơ thể. 

 

2. Uống nhiều nước

 

Ít nhất 1lít/ngày: Nước pha loãng làm giảm khả năng tập trung độc tố. Nên uống nước tinh khiết, không có muối khoáng để thận tăng bài tiết, thải loại chất độc.

 3. Tắt thuốc khi còn một nửa:

 

Hút thuốc lá đến phần lọc sẽ giết chết cuộc sống nhanh hơn. Đừng tiếc thuốc hơn tiếc cuộc sống của mình.

cai thuốc lá thành công


 
 4. Không bao giờ hút mẩu thuốc đã vứt đi:

 

Chất nicotine, goudron và các chất độc khác đều tập trung dồn lại ở đây. Khi hút, lượng chất độc trong khói sẽ tăng lên nhiều lần. 
 
 5. Nên chọn thuốc có đầu lọc:

 

Đầu lọc giữ lại 30% chất nicotine. Nhưng hãy nhớ rằng tuy có đầu lọc những thuốc vẫn độc. 
 
 6. Chỉ thể dục vừa phải:

 

Hãy cẩn thận nếu muốn chạy marathon hay chơi tennis vì vận đông cơ bắp làm tăng nhịp tim trong khi đó nicotine làm xẹp mạch. Nếu hút thuốc, tốt hơn hết là sống trong yên tĩnh, tập thể dục và chơi loại thể thao nào vừa đủ thích nghi với nhịp thở và nhịp tim của mình. 
 
 7. Cẩn thận với thuốc lá có Menthole:

 

Thuốc có chất này mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Mentholetrong thuốc làm tăng mức độ kích thích các độc tố. Tác hại đó đã được ngụy trang bằng mùi thơm. Cái mùi ta ưa sẽ hại ta một cách lặng lẽ. 
 
 8. Thuốc mộc tốt hơn thuốc thơm:

 

Vì thuốc thơm phải trải qua nhiều thao tác xử lý như nhuộm màu, pha chất thơm, thêm chất bảo quản... tất cả đều là hóa chất. Tuy nhiên, mọi loại thuốc lá đều chứa ít hay nhiều chất nicotine và những alcaloides hủy hoại sức khỏe. 
 
 9. Súc miệng bằng nước ấm:

 

Làm như vậy sẽ loại trừ được nicotine, alcaloides bám trong miệng, tránh xỉn răng, xạm lưỡi. 
 
 10. Đặt vòng tốt hơn là uống thuốc tránh thai:

 

Tỷ lệ tắc mạch vành ở những người hút thuốc có dùng viên uống tránh thai cao gấp 4 lần so với người hút thuốc nhưng lại đặt vòng. Đó là vì thuốc tránh thai có loại nội tiết tố làm tăng lượng cholesterol trong máu, trong khi đó nicotine lại làm tăng kết tụ tiểu cầu và làm hẹp lòng các động mạch nhỏ. Hậu quả là máu trở nên ứ trệ, lưu thông giảm trong lòng mạch, dẫn đến tắc mạch. 

thuốc lá điện tử giá rẻ


 
 11. Chỉ hút thuốc vào buổi chiều:

 

Hợp lý nhất là hút sau khi ăn bữa chiều và chỉ hút một điếu duy nhất bởi vì đó là lúc men trung hòa và giải độc của gan hoạt động mạnh nhất. Nó tạo ra năng lượng "đốt cháy" những phân tử của nicotine và những chất cặn bã rồi tống ra ngoài theo nước tiểu. 
 
 12. Ăn nhiều rau:

 

Các loại rau chứa hàng nghìn chất giải độc, chẳng hạn như chất carotenoides có trong cà rốt, củ cải, cam, tỏi... 
 
 13. Uống chè xanh:

 

loại chè này không lên men, chứa tanin. Chất này có thể giúp tế bào của phổi loại trừ hữu hiệu chất nicotine. 
 
 14. Bổ sung các vitamin:

 

Vitamin E, C, selen, tiền vitamin A, có tác dụng trung hòa các gốc tự do sinh ra khi bị nhiễm độc do thuốc lá.
 
>>>> Nguồn Vietbao.vn

 

Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay đó là lựa chọn các sản phẩm thay thế như : kẹo cao su, thuốc lá điện tử, shisha điện tử... Trong đó thuốc điện tử được cho là một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay mặc dù còn nhiều tranh cãi về tác hại và lợi ích của thuốc lá điện tử. 

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên lạc trực tiếp hay để lại ý kiến trên fanpage của chúng tôi.

Bạn nên tham khảo GÓC TƯ VẤN dùng thử trước khi quyết định có nên dùng thuốc lá điện tử để cai thuốc hay không.

 

 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.