Lý do khiến bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử, shisha điện tử
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Lý do khiến bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử, shisha điện tử

( 03-08-2015 - 04:52 PM ) - Lượt xem: 2919

Những người hút thuốc lá, thứ làm cho họ có mùi ẩm mốc, gạt tàn cũ. Những người hút thuốc chuyển sang thuốc lá điện tử nhận thấy lợi ích này ngay lập tức. Đặc biệt là vì một trong những ảnh hưởng của việc hút thuốc lá là mất khả năng ngửi thấy mùi cơ thể thứ mà tất cả những người không hút đều cảm nhận được

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe là câu nói của bất kỳ ai khi thấy có người xung quanh mình hút thuốc lá. Nhưng riêng với sản phẩm thuốc lá điện tử thì không hề có hại hay gây ung thư phổi ảnh hưởng  đến sức khỏe con người như thuốc lá thường.

 

 

>>  Sự thật về thuốc lá điện tử?

 

>> Thuốc lá điện tử là gì?

 

 

- Khi bạn chuyển sang dùng thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử shisha, cảm nhận về thính giác của bạn trở lại, và bạn ngửi thấy mùi tốt hơn những người khác. Và tất nhiên, nó không có mùi khi bạn hút thuốc. Nếu bạn muốn hút thuốc trong xe, bạn phải lựa chọn giữa làm cho  xe có mùi như khói và cửa bị kéo xuống, mà không có thứ nào tốt cả, và sau đó bạn phải quyết định làm gì với tàn thuốc lá.

 

 

Quăng nó ra trên mặt đất, nơi nó có thể gây ra một đám cháy rừng hoặc có thể chỉ được rửa sạch bằng nước biển và bị nuốt chửng bởi những con cá bạn sẽ ăn cho bữa ăn tối? Hoặc đặt nó trong cái gạt tàn và đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ có mùi khủng khiếp?

 

 

 

 

-Những người không hút thuốc cũng nhận ra theo một cách rất riêng sự khác biệt. Bạn nghĩ rằng bạn có thể che giấu thói quen hút thuốc của bạn, nhưng mùi thuốc rất rõ ràng nhận thấy. Do vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn đang che giấu được  điều đó, có lẽ bạn đang sai lầm. Điều này cũng đúng khi bạn chuyển sang ecigs (thuốc lá điện tử). Bạn không muốn mùi hôi, vậy tại sao không chuyển sang ecigarettes?

 

 

 Chi  tiêu ít hơn?

Đương nhiên, một trong năm lý do hàng đầu tại sao bạn nên chuyển sang thuốc lá điện tử là số tiền bạn sẽ tiết kiệm được. Hầu hết những người chuyển đổi đã thực hiện các nghiên cứu khi họ mua ecigs, nhưng đối với nhiều người hút thuốc lá họ không nhận thức  rõ ràng rằng ecigarettes sẽ rẻ hơn nhiều so với thuốc lá. Khi họ chỉ so sánh giữa một ống thuốc lá điện tử và một hộp đầy thuốc lá.

 

 

Trước hết, bạn đầu tư vào một bộ điện tử là tái sử dụng, vì vậy bạn chỉ chi tiêu tiền một lần. Điều duy nhất bạn giữ là mua lọ tinh dầu thuốc lá điện tử để sử dụng. Và bạn biết không? Lọ tinh dầu rẻ tiền hơn nhiều so với thuốc lá. Điều đó không ngạc nhiên, vì các thành phần trong các lọ tinh dầu là khá đơn giản và phải mất rất ít chất lỏng truyền nicotine để tạo ra nhiều hơi nước. Các lọ tinh dầu sử dụng đi kèm với thuốc lá điện tử.

 

Bạn có thể tưởng tượng rằng, bạn sẽ có them nhiều tiền để tiêu vào việc mình muốn? Bạn có thể đi du lịch với khoản tiền đó cẳng hạn.

 

 

thuoc-la-dien-tu-shisha

 

 

Không có rủi ro về cháy nổ.

 

 

  Một tỷ lệ đáng kinh ngạc của các vụ cháy nhà bắt đầu vì một người nào đó châm một điếu thuốc và ngủ thiếp đi trước khi dập tắt. Mọi người thường rơi vào giấc ngủ trong khi hút thuốc và kết thúc là hít rất nhiều khói hơn là họ dự định để hít. Hút thuốc có thể gây tử vong, nhưng thực tế là bạn có thể đốt cháy ngôi nhà của bạn.

 

 

Dường như những điều không may thường liên quan và rất điên rồ. Hầu hết những người hút thuốc không bị thuyết phục bởi tác hại không thấy được bằng mắt rằng thuốc lá làm tổn hại đến phổi. Thực tế là bạn có thể đốt cháy ngôi nhà của bạn sẽ dễ hình dung hơn.

 

 

Không chỉ bạn không bao sợ đốt nhà của riêng bạn, bạn không bao giờ phải lo lắng về bất cứ điều gì vô tình đối với ecigarettes. Chúng không phải là lửa, thậm chí không nóng khi chạm vào, có nghĩa là bạn có thể thả chúng vào trong túi của bạn khi bạn đang làm việc gì đó mà không cần lo lắng. Bạn sẽ không bao giờ phải đối phó với tàn thuốc lá hay gạt tàn thuốc lá.

 

 

Hút thuốc nơi bạn muốn, khi bạn muốn.

 

 

     Hút  ecigarettes có lợi thế hơn thuốc lá thường như: Bạn không thực sự hút thuốc. Bởi vì bạn không  tạo ra khói, bạn có thể yên hút thuốc này trong nhà. Bạn có thể hút thuốc trong xe, trong nhà, tại nhà của bạn bè, và ngay cả trong văn phòng mà không ảnh hưởng tới đồng nghiệp và vi phạm pháp luật. Tất nhiên, mỗi nơi sẽ có các chính sách riêng của họ, nhưng vì hút thuốc ecigs là tương đối mới, hầu hết các nơi sẽ không có một chính sách được nêu ra. Bạn có thể có thể giúp thiết lập các tiêu chuẩn.

 

 

Bởi vì thuốc lá không mùi hôi và không gây ra tác hại sức khỏe đối với những người xung quanh bạn, bạn sẽ thấy rằng mọi người không quan tâm nếu bạn hút thuốc trong nhà họ. Những ảnh hưởng lâu dài của bàn tay thứ hai eCigarette hít phải không được biết đến, nhưng ít nhất bạn có thể biết chắc chắn rằng mọi người sẽ đánh giá cao vì không có mùi thuốc lá.

 

 

Tận hưởng cuộc sống của bạn.

 

 

      Trong khi không có nghiên cứu khoa học để chứng minh rằng bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn khi không có khói  thuốc lá trong cuộc sống, rất nhiều người hút thuốc những người chuyển sang dung  ecigs thấy rằng mọi thứ thay đổi theo hướng  tốt hơn. Họ bắt đầu dành nhiều thời gian với con cái mà không sợ  có mùi hôi cơ thể. Họ có nhiều năng lượng để chạy và thưởng thức tập thể dục hay  hoạt động thể chất. Họ cũng nói rằng họ ngừng ho ngừng gặp khó khăn khi thở sâu.

 

 

Tiết kiệm tiền bạc có thể là một lý do tuyệt vời để chuyển đổi, nhưng những lợi ích khác của thuốc lá điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên và làm cho bạn vui mừng khi bạn đã thực hiện sự thay đổi.

 

 

Thấy đó, thuốc lá điện tử là giải pháp tốt nhất cho cho cười cai nghiện thuốc lá. Hiện nay có rất nhiều nơi bán thuốc lá điện tử với đầy đủ các chủng loại cũng với hương vị tinh dầu khác nhau cho các quý ông lựa chọn.

 

 

Xêm thêm: Lý do gì khiến bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử 

 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.