Những thắc mắc khi dùng shisha điện tử tại Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Những thắc mắc khi dùng shisha điện tử tại Vape 391

( 30-09-2015 - 10:23 AM ) - Lượt xem: 10833

Nhiều người hiểu rõ tác hại của khói thuốc đã tìm đến những nơi bán shisha điện tử giá rẻ. Nhưng đôi khi trong số họ vẫn còn những băn khoăn về loại thuốc này.

Khi sử dụng thuốc lá, bạn có biết mình đang đối diện với cái chết từ từ và còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người xung quanh? Nhiều người hiểu rõ tác hại của khói thuốc đã tìm đến những nơi bán shisha điện tử giá rẻ. Nhưng đôi khi trong số họ vẫn còn những băn khoăn về loại thuốc này.

 

Sau đây, sẽ là một số  câu hỏi thường gặp khi sử dụng shisha điện tử giá rẻ:

1. Shisha điện tử có hại không?

 

 Ngày nay rất nhiều người đã chọn shisha điện tử chính hãng như một cách để cai thuốc lá, hay đơn giản chỉ là để thỏa thích hút shisha ở bất cứ đâu mà không lo phải chuẩn bị những thiết bị lỉnh kỉnh như shisha truyền thống làm phiền những người xung quanh.

 Các nhà nghiên cứu tại đại học Boston, Mỹ đã có một kết luận là thuốc lá điện tử / shisha điện tử có thể giúp người nghiện thuốc cai hẳn được thuốc lá. Bên cạnh đó họ cũng nhấn mạnh, các loại thuốc lá điện tử / shisha điện tử không thật sự an toàn tuyệt đối nhưng rất nhiều bằng chứng cho thấy chúng an toàn hơn thuốc lá sợi và ít độc hại hơn hẳn các sản phẩm chứa Nicotin thông thường.

 

2. Shisha điện tử có thật giúp cai được thuốc lá?

     Đây cũng chỉ là 1 phương pháp để cai nghiện thuốc lá mà bạn có thể lựa chọn trong "trăm phương ngàn kế" để từ bỏ thứ chất độc này, còn việc cai được hay không vẫn chủ yếu dựa vào ý chí và quyết tâm của người hút thuốc. Nhưng phương pháp này giúp người hút nhanh chóng quên đi cảm giác thèm thuốc lá và dần dần sợ mùi thuốc lá, thay vào đó là những hương thơm tự nhiên. Nếu người dùng tuân thủ đúng cách sử dụng thuốc lá điện tử vape / shisha điện tử thì có thể bỏ hẳn thuốc lá trong 2 tuần.

 

3. Dùng shisha điện tử như thế nào cho hiệu quả và bao lâu có thể cai được hẳn thuốc lá?

    - Sử dụng loại tinh dầu có hàm lượng Nicotin thích hợp.

 

    - Cố gắng thay thế hoàn toàn thuốc lá thật bằng shisha điện tử.

 

    - Đối với những người nghiện thuốc lâu năm thì có thể áp dụng cách sau:

 

       + Trong 3 ngày đầu, sau bữa ăn, uống cafe, bia rượu...nói chung là những lúc có nhu cầu hút thuốc cao nhất thì có thể hút thuốc lá thật nhưng không quá 1 điếu/lần và quá 3 điếu/ngày và bên cạnh đó sử dụng shisha điện tử để thay thế dần.

 

       + Từ ngày thứ 4 đến thứ 7, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc lá thật ( không quá 1-2 điếu/ngày) và dùng shisha điện tử để thay thế gần như hoàn toàn.

 

     Khác với các biện pháp truyền thống, khi sử dụng shisha điện tử bạn vẫn có cảm giác hút khói nhưng lượng nicotin vào cơ thể rất ít nên hạn chế dần được cảm giác thèm thuốc. Đối với những người nghiện thuốc lá từ 10 đến hàng chục năm, theo thống kê của nhà sản xuất có 30% đã cai được hoàn toàn thuốc lá, 40% sử dụng shisha điện tử thay cho thuốc lá, 20% có biểu hiện giảm hút thuốc lá rõ rệt và chỉ 10% tiếp tục quay lại với thuốc lá.

 

 

 

4. Khói shisha điện tử có ảnh hưởng đến người xung quanh không?

     Khác hẳn với khói thuốc lá truyền thống là làn khói chứa hàng ngàn chất độc hạ, một số là độc tố gây ung thư, khói shisha điện tử là hỗn hợp hơi nước có chứa hương thơm nên ngoài không khí làn khói này tan rất nhanh, trong bán kính 2m của một người sử dụng shisha điện tử bạn sẽ không ngửi thấy mùi khói nào. Và đặc biệt bạn sẽ không còn đối diện với mùi thuốc lá ám ảnh hàng tuần lễ trong phòng máy lạnh và phòng kín.

 

5. Những vấn đề gặp phải khi sử dụng shisha điện tử:

 

     Ho: có thể là do cơ thể bạn quá mẫn cảm với thành phần của tinh dầu, trường hợp này cũng tương tự bạn chuyển từ hút loại thuốc lá này sang loại khác, hiện tượng này sẽ chấm dứt trong từ 2-3 ngày hút, tốt nhất là không nên sử dụng song song cả thuốc lá truyền thống và shisha điện tử. Ho còn có thể bị gây ra do bạn hút liên tục trong mộ​t khoảng thời gian dài hoặc hút quá nhiều.

 

 

 

6. Trục trặc khi sử dụng shisha điện tử.

    a. Chảy dầu, thường là do các nguyên nhân sau

 

      + Hút mạnh, hút liên tục dẫn đến tinh dầu không kịp đốt hết chạy ngược lên theo đường hút. Xử lý: lau sạch tinh dầu trong đầu hút, điều chỉnh lại cách hút.

 

      + Đổ tinh dầu vào đường lấy khói. Xử lý: lau sạch tinh dầu trong đầu hút.

 

      + Lắp đầu hút không đúng cách, chưa vặn hết ren tạo khe hở giữa đầu hút và đầu đốt bên trong. Xử lý: tháo lắp lại thiết bị thật cẩn thận.

 

      + Đầu đốt bị lỗi, phải thay mới

 

   b. Ít Khói

 

     + Pin yếu. Xử lý: có thể kiểm tra lại pin, nếu cần thiết phải thay mới.

 

     + Bấc bị khô do sử dụng lâu ngày (trên 3 tháng). Trường hợp này khuyên khách hàng nên thay bấc hoặc đầu đốt mới để đảm bảo chất lượng của shisha điện tử.

 

     + Vệ sinh lại vị trí tiếp xúc giữa pin và đầu đốt.

 

   c. Sản phẩm không hoạt động

 

     + Lỗi đầu đốt hoặc pin

 

     + Đầu đốt và pin chưa vặn chặt.

 

Thấu hiểu được sự đe dọa tới sức khỏe, Thuốc lá điện tử, phụ kiện vape-shisha điện tử vape 391 đi kèm hân hạnh giới thiệu với các bạn những dòng sản phẩm shisha điện tử với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảm chất lượng với mong muốn đem đến cho các bạn một phương pháp mới cai thuốc  hiệu quả.

Xem thêm bài viết tin tức khác: Hút shisha điện tử có thật sự gây nghiện không? tại vape 391

 

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - VAPE SÀI GÒN 391

ịa Chỉ: Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Đặt hàng: 0918000821 - 0943119955
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: https://vapesaigon.com/

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.