Chọn mua thuốc lá điện tử ở TPHCM cần quan tâm điều gì-vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Chọn mua thuốc lá điện tử ở TPHCM cần quan tâm điều gì-vape 391

( 14-10-2015 - 03:29 PM ) - Lượt xem: 3059

Khách hàng khi mua thuốc lá điện từ ở TPHCM đều quan tâm đến chất lượng thuốc lá đầu tiên. Vậy khi mua thuốc lá điện từ ở TPHCM thì có những điều gì cần ghi nhớ

Khách hàng khi mua thuốc lá điện từ ở TPHCM đều quan tâm đến chất lượng thuốc lá đầu tiên. Vậy khi mua thuốc lá điện từ ở TPHCM thì có những điều gì cần ghi nhớ

 

Thuốc lá điện tử là gì ?


Rất nhiều người hiện nay không có những hiểu biết căn bản về thuốc lá điện tử nên có những nhận xét đánh giá vô cùng thiện cận và loại thuốc lá này? Thuốc lá điện tử chính hãng được biết đến như là một cách hút thuốc thay thế mà không phải sử dụng những điếu thuốc thật chứa nhiều nicotine. Chúng có hình dạng giống y như một điếu thuốc thật nhưng chúng không cần phải châm lửa để hút và cũng không tàn lụi dần như thuốc thật. Ngày nay người ta chọn mua thuốc lá điện tử để góp phần đẩy nhanh quá trình cai thuốc lá một cách hiệu quả và an toàn.Thuốc lá điện tử bày bán ở rất nhiều nơi và một phần lớn khách hàng lựa chọn mua thuốc lá điện từ ở TPHCM .  Đây là một thiết bị chạy bằng pin chuyển đổi nicotine từ dạng lỏng sang dạng sương hoặc hơi đế người dùng hít vào.  Mọi vấn đề về an toàn và sức khoẻ đối với người hút thuốc điện tử phụ thuộc vào chất lượng và thành phần hương liệu có trong thuốc lá điện tử.

 

Thị trường thuốc lá điện tử ở TPHCM : đủ mọi chất lượng 

Dù sản xuất dạng đót nạp hương liệu 1 lần hay loại cho phép nạp nhiều lần, thì ngành chế tạo thuốc lá điện tử vẫn phải sử dụng các loại hoá chất giúp cho người dùng cảm nhận như hút thuốc lá thật. Hoá chất đưa vào đót thuốc chứa chất tạo khói, hương liệu (coffee, bạc hà... hay mùi của các loại thuốc lá thông dụng như Marlboro, 555...) và nicotin (dạng tinh dầu, chia làm 3 cấp nhẹ, trung bình và nặng). Với loại đót thuốc (nạp 1 lần hoặc nhiều lần) nạp hương liệu chuẩn thì hàm lượng nicotin được kiểm soát trong giới hạn không ảnh hưởng đến sức khoẻ và nhanh chóng bị đào thải khỏi cơ thể, các hóa chất tạo khói và mùi đều ở dạng sạch. Khói thuốc lá điện tử không bao gồm các yếu tố gây bệnh ung thư và suy giảm hô hấp như khói thuốc lá thật.

Hiện tại, thuốc lá điện tử và các hương liệu bán kèm đang được nhập khẩu ồ ạt từ Trung Quốc và các tổ chức bảo vệ sức khoẻ quốc tế đang quan ngại về lượng nicotin nó cung cấp cho người hút vượt quá mức cho phép. Thậm chí có những bằng chứng cho thấy hương liệu nạp vào thuốc lá điện tử nguồn gốc Trung Quốc chứa những hợp chất hóa học độc tính cao như Nitrosamine - chất độc gây ung thư được thử nghiệm trên chuột. Bên cạnh đó còn những chất có thể gây tử vong khi sử dụng liều cao như Diethylene glycol.

Hiện nay thuốc lá điện tử hay shisha điện tử giá rẻ được xem là thuốc giúp cai thuốc lá hiệu quả nhất. Nên nhu cầu tìm và mua thuốc lá điện từ ở TPHCM  đang tăng một cách chóng mặt.  Rất nhiều quý ông đã chuyển sang hút thuốc lá điện tử và bỏ được thuốc lá truyền thống. Một điều thú vị là có rất nhiều quý ông chia sẽ sức khỏe của họ đã cải thiện rất nhiều nhờ chuyển sang hút thuốc lá điện tử.

 


Mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng thuốc lá điện tử được khá nhiều người nghiện thuốc quan tâm và đã dùng thử. Cũng giống như các thị trường khác, nguồn gốc và chất lượng chế tạo, thành phần hương liệu của thuốc lá điện tử vẫn đang bị thả nổi ở Việt Nam. Có thể nói thẳng, với giá bán "hết sức hợp lý" và không bao gồm bất kỳ chứng chỉ chất lượng đáng tin cậy nào kèm theo, hầu hết thuốc lá điện tử, tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng trên thị trường Việt Nam, dù được gắn nhãn mác gì và đẹp long lanh đến đâu, cũng chỉ là hàng Trung Quốc mà thôi. Đặc biệt, những mớ đót thuốc khuyến mại tràn lan và các lọ tinh dầu vỏ nhựa rẻ tiền đang tràn ngập thị trường Việt không thể chứa loại hương liệu sạch và được kiểm soát hàm lượng nicotin chính xác.


Người sử dụng thuốc lá điện tử ở Việt Nam nên cập nhập kiến thức về sản phẩm và nguồn gốc để tự bảo vệ mình. Bên cạnh đó, nếu người tiêu dùng có nhu cầu mua thuốc lá điện từ ở TPHCM thì nên chọn sản phẩm chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dlink, Joyetech...

 

 

Xem them bài viết tin tức khác: Các loại chứng chỉ y tế về thuốc lá điện tử tại Việt Nam tại Vape 391

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - VAPE SÀI GÒN 391


Địa Chỉ: Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Đặt hàng: 0918000821 - 0943119955
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: https://vapesaigon.com/

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.