Khác biệt giữa shisha điện tử và shisha truyền thống-vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Khác biệt giữa shisha điện tử và shisha truyền thống-vape 391

( 15-10-2015 - 11:42 PM ) - Lượt xem: 4563

Gần đây shisha điện tử trở thành trào lưu của nhiều bạn trẻ. Chính sự khác biệt giữa shisha điện tử và shisha truyền thống đã thu hút người tiêu dùng.

Những năm gần đây, trào lưu hút shisha được nhiều bạn trẻ chọn làm thú chơi và coi như một cách để thể hiện bản thân. Để thỏa mãn nhu cầu, shisha điện tử ra đời. Chính sự khác biệt giữa shisha điện tử và shisha truyền thống đã thu hút người tiêu dùng.

Khái niệm về shisha

Shisha được biết đến như là một loại thuốc lá có hương vị khác nhau, thường được trộn qua than củi, trong một chiếc bình, được lọc qua nước và khói đi qua một ống nhựa. Lọc này giúp cho shisha có hương vị vô cùng độc đáo, bộ dụng cụ này là bình shisha hoặc còn được gọi là Hookah. Những người sử dụng thuốc lá ngày một gia tăng tại nhiều nước, và người sử dụng đang phải chịu một lượng lớn khói và chất độc hại. Sự xuất hiện của shisha  và nó không nguy hiểm như là hút thuốc lá, do đó người sử dụng shisha ngày một tăng đáng kể.

                                                                                  


Tiếp nối sự thành công của shisha truyền thống, shisha điện tử chính hãng ra đời. Nó có chút khác so với shisha bình thường nhưng nguyên tắc hoạt động tương tự nhau. Shisha điện tử là một hình thức của shisha bình truyền thống, với sự khác biệt chính là nó không chứa các thành phần của thuốc lá bình thường. Shisha điện tử được ví như thuốc lá điện tử, đặc biệt là cả hai đều chứa buồng đốt có chứa được tinh dầu, tinh dầu gồm có nhiều mùi vị khác nhau, từ thiên nhiên đến tự nhiên nhân tạo. Shisha điện tử được biết đến như là một sản phẩm dùng một lần ví dụ như shisha time 500 hơi, shisha ehookah 500 puffs ...

 

Tuy nhiên lại có một số sản phẩm có thể sạc được điện và đổ tinh dầu shisha điện tử hương vị giống như thuốc lá điện tử, có thể tái sử dụng khi hết pin, hoặc hết tinh dầu. Sự khác biệt lớn của shisha điện tử dùng một lần và loại sử dụng sạc là loại sạc nhiều khói hơn và đậm hơn loại shisha time dùng một lần, nhưng loại shisha time 500 hơi dùng một lần lại có ưu điểm là rẻ, khói êm dịu hơn thích hợp sử dụng cho người mới biết đến shisha điện tử.

 

Điểm khác biệt giữa shisha điện tử và shisha truyền thống đó là khói, khói này không phải là khói bình thường qua đốt lửa mà, mà thay vào đó hơi nước được tạo ra bằng cách sử dụng buồng đốt, và pin bên trong của thiết bị. Pin làm nóng tinh dầu lỏng bên trong buồng đốt và tạo ra hơi, người sử dụng có thể hít vào và thở ra theo cách họ hút shisha bình thường.

 

 


Bất kì loại shisha điện tử nào cũng không thực sự được giống shisha bình, cũng giống như thuốc lá điện tử không giống thuốc lá thật. Shisha điện tử không được tốt như shisha bình truyền thống. Chưa có ai có thể khẳng định và những nghiên cứu chắc chắn, tuy nhiên thực sự shisha truyền thống rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, và nó còn nguy hiểm hơn bất cứ loại thuốc lá nào khác, phụ kiện đi kèm : phụ kiện vape-shisha điện tử vape 391 chính hãng

 

Lý giải cho điều này là shisha được trộn với than củi cùng một số hóa chất khác, giúp cho nó có được những hương vị và với làn khói huyền ảo như ta vẫn thấy. Một trong những lợi ích lớn nhất của shisha điện tử đó là được sử dụng ở những nơi mà thuốc lá bị cấm sử dụng, như ở những nơi công cộng và ở trong phòng kín, v..v shisha điện tử có thể được sử dụng ở mọi nơi công cộng, thậm chí trên xe lửa và xe buýt, trong quán cà phê ở hầu hết các nước. Chính sự khác biệt giữa shisha điện tử và shisha truyền thống đã khiến shisha điện tử trở nên "hot" như hiện nay.

Xem thêm bài viết tin tức khác: Những điều có thể bạn chưa biết về shisha điện tử tại Vape 391

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - VAPE SÀI GÒN 391

ịa Chỉ: Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Đặt hàng: 0918000821 - 0943119955
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: https://vapesaigon.com/

 

 

 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.