Nay đã có cách bỏ thuốc lá hiệu quả và nhanh chóng
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Nay đã có cách bỏ thuốc lá hiệu quả và nhanh chóng

( 27-11-2015 - 12:49 PM ) - Lượt xem: 2382

Nay đã có cách bỏ thuốc lá hiệu quả và nhanh chóng dành cho người nghiện lâu năm, vừa đơn giản vừa hiệu quả, đó chính là cai thuốc lá bằng shisha điện tử.

Hút thuốc lá điện tử hiện đang là trào lưu “hot” nhất của cánh mày râu hiện nay. Có cầu thì có cung, qui luật này là nguyên nhân hàng loạt các dòng sản phẩm này ồ ạt ra đời đa dạng về hình thức lẫn đặc điểm riêng. Đừng ngần ngại làm thân với những điếu thuốc thần kì này, vì đây là cách bỏ thuốc lá hiệu quả và nhanh chóng.

 

Hiện nay thuốc lá điện tử đang trở thành một liệu pháp thần kỳ giúp nhiều đấng mày râu bỏ được thuốc dù họ đã nghiện thuốc lâu năm đi chăng nữa. Và qua nhiều nghiên cứu cho thấy, thuốc lá điện tử có hiệu quả rất lớn trong việc cắt cơn nghiện cho các bệnh nhân cai. Một điều thú vị nữa là bạn vẫn giữ thói quen hút thuốc nhưng bây giờ thì nó hoàn toàn vô hại đối với bạn. Hãy cùng tham khảo vài nghiên cứu đã được chứng minh dưới đây để hiểu rõ hơn về việc này.

 

nay-da-co-cach-bo-thuoc-la-hieu-qua-nhat-danh-cho-nguoi-nghien-lau-nam1

Thuốc lá điện tử giải pháp giúp bạn bỏ thuốc lá hiệu quả nhất.

 

Lợi ích thực tế của thuốc lá điện tử

 

Trong một nghiên cứu trên 40 người hút thuốc lá thuốc, các nhà nghiên cứu kết luận rằng hút thuốc lá điện tử giảm nhẹ mong muốn hút thuốc (sau khi kiêng hút thuốc lá qua đêm), được sử dụng ở mọi lúc, và nó giống như một ống hít Nicorette hơn thuốc lá.

 

- Một nghiên cứu khác trên 50 người hút thuốc muốn làm tác hại liên quan đến hút thuốc lá, nhưng không bỏ thuốc lá hoàn toàn, kết luận rằng thuốc lá điện tử giảm đáng kể việc hút thuốc lá truyền thống mà không gây ra các triệu chứng mệt mỏi. Ngoài ra, khi tham gia hút thuốc lá điện tử, nồng độ nicotin trong máu của họ vẫn ở mức khá ổn định và có thể cai thuốc lá hiệu quả.

 

- Trong một loạt nghiên cứu các trường hợp khác, thuốc lá điện tử đã giúp 3 người tham gia nghiên cứu, những người đã có thâm niên hút thuốc và sử dụng nhiều phương pháp để cai thuốc nhưng thất bại. 3 người đã có thể bo thuoc la truyền thống sau 6 tháng sử dụng.

 

>>> Để giúp nhiều người có cách bỏ thuốc lá hiệu quả và nhanh chóng, Thuốc lá điện tử Sài Gòn đã đưa ra chương trình dùng thử 3 ngày thuốc lá điện tử. Nhằm mục đích nhanh chóng cai thuốc lá cho những người nghiện lâu năm.

 

TRONG 3 NGÀY BẠN SẼ CAI ĐƯỢC THUỐC LÁ

 

nay-da-co-cach-bo-thuoc-la-hieu-qua-nhat-danh-cho-nguoi-nghien-lau-nam2

 

Khách hàng sẽ tự cảm nhận được lợi ích ngay tức khắc

 

1 / Ngay lập tức không còn thèm thuốc lá thông thường.

2 / Cảm nhận sức khỏe tốt lên ngay sau 24 h kể từ lúc bắt đầu cai thuốc lá .

3/ Cảm thấy rất khó chịu khi ngửi thấy mùi thuốc lá ( hít phải của người khác hút ) sau 3 ngày.

4/ Hút thử lại 1 điếu thuốc lá sẽ không phân biệt được zét , baso , malbro , thuốc rê ..vv... tất cả chỉ khét lẹt và như hít phải khói của lá , giấy đốt lên. Bạn sẽ có cảm giác ghê sợ như một người chưa từng hút thuốc ngồi cạnh một người hút thuốc. Bạn sẽ thông cảm cho những cằn nhằn của vợ con khi phải chịu đựng mùi thuốc lá từ bạn.

 

>>> Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

 

MỘT VÀI SẢN PHẨM ĐANG BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

 

1.  eGo One CT

 

nay-da-co-cach-bo-thuoc-la-hieu-qua-nhat-danh-cho-nguoi-nghien-lau-nam3

Giá bán: 1.550.000 VNĐ
Khuyến mãi: 1.550.000 VNĐ
Tình trạng: còn hàng
Xuất xứ: joyetech,com Italia
 

> Phù hợp cai thuốc người nghiện đến hơn 1 gói mỗi ngày và người thích lượng khói lớn như shisha. 

> Vừa vặn , gọn gàng , đẳng cấp.

> Lớn hơn eGo One Mini một chút , pin khủng hơn và điều chỉnh được mọi chế độ hút theo ý muốn.

 

2. eGo One Mini

 

nay-da-co-cach-bo-thuoc-la-hieu-qua-nhat-danh-cho-nguoi-nghien-lau-nam4

Giá bán: 1.200.000 VNĐ
Tình trạng: còn hàng
Xuất xứ: joyetech.com
Bảo hành: 1 năm
 

>>> Là phiên bản nhỏ hơn nữa của eGo ONE, ONE Mini có tất cả các chức năng như eGo ONE, cũng không chỉ hỗ trợ 1,0 ohm trở kháng cho hút kiểu thông thường và 0,5 ohm trở kháng  cho rít trực tiếp vào phổi kiểu shisha mà cũng cùng sử dụng đầu phun CLR.

 

3. eGo One VT

 

nay-da-co-cach-bo-thuoc-la-hieu-qua-nhat-danh-cho-nguoi-nghien-lau-nam4

Giá bán: 1.850.000 VNĐ
Khuyến mãi: 1.850.000 VNĐ
Tình trạng: còn hàng
Xuất xứ: joyetech,com
Bảo hành: 1 năm
 
>>>  EGO ONE VT sử dụng hệ thống kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ 1 cách đơn giản và trở thành EGO ONE VT phong cách đầu tiên hỗ trợ thiết bị VT-TI (Titan) /VT-Ni (nickel) / chế độ vw với 3 cấp độ khác nhau cả về uát và nhiệt độ.với các sự lựa chọn Tuỳ thích về trở kháng EGO ONE VT chắc chắn mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức nó.
 
 

4. Evic VCT mini

 

nay-da-co-cach-bo-thuoc-la-hieu-qua-nhat-danh-cho-nguoi-nghien-lau-nam5

 

Giá bán: 2.350.000 VNĐ
Khuyến mãi: 2.000.000 VNĐ
Tình trạng: còn hàng
Bảo hành: 1 năm
 
>>> eVic-VTC Mini là một trong những thiết bị tiên tiến nhất từng được thực hiện bởi Joyetech tích hợp với nắp pin từ mới của mình dựa trên 18650 hoán đổi cho nhau và nâng cấp firmware. Phù hợp với eGo Một Mega phun, nó trở thành một thiết bị hoàn hảo, không chỉ trong outlook, nhưng cũng trong chức năng của các loại eGo Một CL đứng đầu.
 
Thuốc lá điện tử hiện đang là phương cách bỏ thuốc lá hiệu quả và nhanh chóng, tiện lợi mà tiết kiệm.
Vậy bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn và mua hàng ngay lập tức.  HOTLINE: 0982.403.978
 
Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.