Cai thuốc lá hiệu quả trong 7 ngày cho người nghiện lâu năm
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Cai thuốc lá hiệu quả trong 7 ngày cho người nghiện lâu năm

( 07-12-2015 - 05:58 PM ) - Lượt xem: 3085

Chia sẻ cách bạn có thể cai thuốc lá hiệu quả trong 7 ngày dù bạn cho dù bạn là người nghiện lâu năm. Rất nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chia sẻ với bạn vài lời khuyên giúp bạn có thể cai thuốc lá hiệu quả trong 7 ngày dù bạn là người nghiện lâu năm hay mới nghiện. Rất nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian và cả chi phí cho việc cai thuốc lá của bạn rất nhiều.

 

cai-thuoc-la-hieu-qua-trong-7-ngay-cho-nguoi-nghien-lau-nam

Cai thuốc lá hiệu quả chỉ với 7 ngày liên tục

 

Bạn là người nghiện thuốc lá lâu năm. Bạn rất muốn bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Tuy nhiên bạn đã thử nhiều cách: nhai kẹo cao su chứa nicotine , dùng miếng dán nicotine, dùng sử dụng các thảo dược tự nhiên, một số giải pháp trên thị trường, nhưng vẫn không bỏ được thuốc vĩnh viễn.

 

Vậy đâu là nguyên nhân của việc cai thuốc lá cho người nghiện lâu năm khó đến vậy?

 

Nhằm giải thích cho việc này, các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Pennsylvania đã tiến hành cuộc nghiên cứu, khảo sát trên các nạn nhân nghiện thuốc và đã đưa ra được kết luận chính thức thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên thế giới. Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Pennsylvania được công bố trên chuyên san Tâm thần học thuộc Tạp chí Hội Y khoa Mỹ cho thấy những thay đổi xảy ra do não không được tiếp nhận chất nicotine và điều này giải thích tại sao những người nghiện thuốc lá khó từ bỏ thói quen này.

 

Các nhà khoa học đã quét hình ảnh cộng hưởng từ chức năng (fMRI) trên 37 người nghiện thuốc lá từ 19 đến 61 tuổi ngay sau khi họ hút và sau 24 giờ không hút. Từ những hình ảnh ghi nhận được, nhóm nghiên cứu phát hiện rằng việc thiếu nicotine khiến những liên kết trong não có liên quan tới sự kiềm chế thèm muốn thuốc lá bị yếu đi. Các nhà khoa học giải thích rằng điều đó cho thấy người nghiện thuốc lá gặp khó khăn trong chuyển đổi từ hệ thống tập trung bên trong não sang cơ chế tập trung giúp họ kiểm soát thèm muốn hút thuốc lá và tập trung từ bỏ thuốc lá. Đồng chủ nhiệm nghiên cứu Caryn Lerman cho rằng có những thay đổi trong não người hút thuốc lá do không có nicotine, gây khó khăn khi họ bỏ thuốc lá và nghiên cứu này khẳng định cơ sở sinh học đó.

 

cai-thuoc-la-hieu-qua-trong-7-ngay-cho-nguoi-nghien-lau-nam2

Chất gây nghiện nicotine trong thuốc lá khiến não bộ hưng phấn, là nguyên nhân chính khiến người nghiện thuốc lá mặc dù muốn cai nghiện nhưng rất khó.

 

Ông Cao Long Châu, Phường 13, quận 5, TP.HCM - một người nghiện thuốc lá lâu năm cho biết: “Khi tôi cai thuốc lá, tôi cảm thấy rất thèm, cảm thấy huyết áp lên, cảm thấy miệng rất nhạt và thèm đủ thứ”. 

 

Ngoài cơ chế gây nghiện, ngày nay, giới chuyên môn đã có thêm nhiều bằng chứng khoa học để xác định nghiện thuốc lá cũng là một bệnh, chứ không chỉ đơn thuần là một thói quen.

 

Ths. Bs Lê Khắc Bảo, Giảng viên ĐH Y dược TP.HCM cho biết: “Chứng cứ đầu tiên phải kể ra là người nghiện thuốc lá, nghiện nicotine đã có mã số bệnh tật rõ ràng. Mã số phân loại bệnh tật của người nghiện thuốc lá là F.17. Thứ hai, trong nghiện thuốc lá có cơ chế gây nghiện một cách rõ ràng, sự tiếp xúc của cơ thể đối với nicotine dần dần làm cho các tế bào thần kinh quen với chất nicotine này.

 

Nếu không có nicotine, hoạt động của não bộ sẽ bị cản trở rất nhiều, người hút thuốc lá buộc lòng phải hút mãi để cung cấp cho cơ thể chất nicotine cần thiết đó. Như vậy, nghiện thuốc lá đã thành một bệnh mà không phải là thói quen. Do thói quen thì dùng ý chí có thể bỏ được, nhưng đối với nghiện thuốc lá lại cần đến sự hỗ trợ của thuốc mới thành công”.

 

Chính vì tác dụng kích thích nhanh mạnh, gây hưng phấn tức thời mà nicotine sẽ khiến người hút nghiện thuốc lá từ trung bình đến nặng và một khi nghiện thì rất khó bỏ. Theo nhiều so sánh, nghiện nicotine cũng khó từ bỏ không thua kém nghiện Heroin. Giới chuyên khoa cũng cho biết, nghiện thuốc lá bao gồm nghiện thực thể và nghiện hành vi. Nghiện thực thể là nghiện chất nicotin trong thuốc lá, còn nghiện hành vi là nghiện động tác cầm điếu thuốc lá mà nhiều người hay gọi là thói quen.

 

Vậy làm sao để bạn có thể cai thuốc lá hiệu quả và vĩnh viễn?

 

 Đó là dùng thuốc lá điện tử.

 

cai-thuoc-la-hieu-qua-trong-7-ngay-cho-nguoi-nghien-lau-nam3

Thuốc lá điển tử giúp bạn bỏ thuốc lá một cách dễ dàng nhất.

 

Vài nét về thuốc lá điện tử cho những người mới.

 

Thuốc lá điện tử (electronic cigarette hoặc e-cig) mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Do không tạo khói khi hút, thuốc lá điện tử được các nhà sản xuất quảng cáo trên thị trường với khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu.

 

Herbert A. Gilbert là người đầu tiên đưa ra ý tưởng về thuốc lá điện tử vào năm 1963. Tuy nhiên, năm 2003 dược sĩ người Trung Quốc Hàn Lực (韓力) là người phát triển thuốc lá điện tử với hình dáng hiện đại ngày nay.

 

cai-thuoc-la-hieu-qua-trong-7-ngay-cho-nguoi-nghien-lau-nam4

 

Bộ đơn CE10 Pro TiTan có dungh lượng pin 650 mah , pin có màn hình và dài hơn 1,5cm so với pin 350mah. (hút khoảng 400-500 hơi hút).

Giá Khuyến mãi : 650000đ


Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng: các chất ngưng tụ (tar), carbon monoxide và các chất kích thích khác là nguyên nhân gây bệnh, chúng được giải phóng khi bị đốt cháy. Trong số những chất độc hại có trong điếu thuốc lá thường, chất ngưng tụ là nguyên nhân chính gây bệnh cho người hút.

 

Thuốc lá điện tử là 1 sản phẩm thay thế thuốc lá thật 1 cách hữu hiệu, là thuốc cai thuốc lá hiệu quả trong 7 ngày, làm người hút thấy sảng khoái và thỏa mãn được cơn nghiện, đồng thời giảm nhẹ cảm giác khó chịu khi cai thuốc, sẽ trở thành 1 văn hóa hút thuốc lành mạnh trong tương lai.

 

1. Cấu tạo


Thuốc lá điện tử có hai phần: đầu lọc chứa nicotin và chất tạo mùi thơm. Thân là một bộ vi mạch có chức năng kích hoạt bộ phận phun hỗn hợp hơi lỏng khi người hút hít vào. Sau đó hỗn hợp hơi lỏng sẽ đi qua đầu lọc hòa tan một lượng nicotin trở về miệng. Nó có hình giống điếu thuốc, và chạy bằng pin.

 

cai-thuoc-la-hieu-qua-trong-7-ngay-cho-nguoi-nghien-lau-nam5

 

2. Đầu lọc

 

Đầu lọc là bộ phận chứa dung dịch nicotine. Đầu lọc được thiết kế để dùng 1 lần, hãy thay đầu lọc mới khi dùng hết dung dịch nicotine trong đầu lọc. Khi lượng khói thuốc giảm đi rõ rệt (sau 300 lần rít thuốc) thì bạn nên thay đầu lọc mới. Mức độ nicotine trong đầu lọc được chia làm 4 loại: cao, trung bình, thấp và không có nicotine.

 

cai-thuoc-la-hieu-qua-trong-7-ngay-cho-nguoi-nghien-lau-nam6

cai-thuoc-la-hieu-qua-trong-7-ngay-cho-nguoi-nghien-lau-nam7

Bộ thuốc lá điện tử đầy đủ -  hứa hẹn giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả.

 

Nguyên lý hoạt động của thuốc lá điện tử giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả.

 

Thuốc lá điện tử là 1 thiết bị điện tử không cần đốt cháy khi hút, sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ vi điện tử và công nghệ phun sương tiên tiến. Dung dịch nicotine được chiết xuất từ cây thuốc lá và được thanh lọc nên có độ an toàn cao đối với sức khỏe.


Nhìn bề ngoài, một điếu thuốc lá điện tử cũng có kích thước giống như một điếu thuốc lá thông thường. Tuy nhiên, cấu tạo của nó rất đặc biệt. Trái tim của điếu thuốc lá điện tử là một mạch vi xử lí (microprocesseur) có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hỗn hợp hơi nước khi có kích thích hít vào bởi người sử dụng. Hỗn hợp hơi nước này sẽ được đẩy ra dưới dạng hơi và được hít vào bởi người sử dụng thông qua một bộ phận lọc (rechare de nicotine).Tại phần đầu lọc, hỗn hợp khí sẽ được hòa với một hỗn hợp tạo mùi và vị, cộng thêm một lượng nicotine phù hợp. Tất cả các hoạt động trên được đảm bảo bởi một bộ nguồn (batterie) nằm phần thân trước điếu thuốc.

 

Thuốc lá điện tử có nhiều kích cỡ khác nhau, tuy không chênh lệch so với thuốc lá thường là mấy. Có nhiều loại thuốc lá điện tử được làm giống hình dạng của điếu thuốc lá thường, xì-gà, hoặc hình chiếc bút máy. 

 

cai-thuoc-la-hieu-qua-trong-7-ngay-cho-nguoi-nghien-lau-nam8

 

 Tại sao thuốc lá điện tử có thể giúp cai nghiện thuốc lá hiệu quả.

 

Đối với người nghiện thuốc lâu năm việc cấm hút thuốc chẳng nào là một cực hình. Chính vì vậy mà thuốc lá điện tử ra đời như một giải pháp thay thế việc hút thuốc - có hại trở nên vô hại, đặc biệt với những người xung quanh. Vì thuốc lá điện tử chỉ thải ra môi trường khí hơi, và có mùi thơm, hoàn toàn vô hại với tất cả mọi người, kể cả em bé sơ sinh. Và hơn hết thuốc lá điện tử không loại bỏ thói quen "bập nhả" thuốc của bạn. Điều này có được là dựa vào hàng ngàn nghiên cứu của các viện nghiên cứu danh tiếng cho thấy việc  sử dụng thuốc lá điện tử là biến thói quen có hại thành vô hại. Hơn thế nữa nó giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và bỏ ngay thuốc là ngay lập tức. Click để xem chi tiết.

cai-thuoc-la-hieu-qua-trong-7-ngay-cho-nguoi-nghien-lau-nam9

 

Nếu chỉ là đưa lại cảm giác quen thuộc cho người nghiện thuốc lá thông qua hỗn hợp khí đưa vào cơ thể thì thuốc lá điện tử vẫn chưa xứng đáng là thuốc lá truyền thống. Nhưng may thay, nó còn có khả năng giả tạo một điếu thuốc lá thực thụ khi ở đầu điếu thuốc có một đèn phát sáng đỏ khi có kích thích hít vào và cả một làn khói tỏa ra. Làn “khói” này có nhiệt độ khoảng 50 – 60°C, phù hợp với nhiệt độ của khói thuốc thông thường khi hút. Đó chính là lý do mà bạn có thể cai thuốc lá hiệu quả trong 7 ngày ngay và vĩnh viễn.

 

cai-thuoc-la-hieu-qua-trong-7-ngay-cho-nguoi-nghien-lau-nam10

 

 Khách hàng sẽ tự cảm nhận được lợi ích ngay tức khắc khi cai thuốc lá với thuốc lá điện tử.

 

1 / Ngay lập tức không còn thèm thuốc lá thông thường.

 

2 / Cảm nhận sức khỏe tốt lên ngay sau 24h kể từ lúc bắt đầu cai thuốc lá.

 

3/ Cảm thấy rất khó chịu khi ngửi thấy mùi thuốc lá (hít phải của người khác hút) sau 3 ngày.

 

4/ Hút thử lại 1 điếu thuốc lá sẽ không phân biệt được zét, baso, malbro, thuốc rê ..vv... tất cả chỉ khét lẹt và như hít phải khói của lá, giấy đốt lên. Bạn sẽ có cảm giác ghê sợ như một người chưa từng hút thuốc ngồi cạnh một người hút thuốc. Bạn sẽ thông cảm cho những cằn nhằn của vợ con khi phải chịu đựng mùi thuốc lá từ bạn.

 

Yêu cầu: Trong 7 ngày đầu tiên bạn tuyệt đối không đụng đến điếu thuốc lá thông thường, những lúc thèm bạn chỉ dùng thuốc điện tử và bạn sẽ chắc chắn bỏ được thuốc lá ngay lập tức.

 

Cam kết của chúng tôi: "100% bỏ được thuốc lá ngay lập tức".

 

  Đặc biệt quà tặng khi bạn mua tinh dầu Liqua.
 

 Mua 10 lọ tinh dầu Liqua  - Tặng ngay bộ đơn CE 10 Titan hoặc bộ đơn F2 Titan trị giá 750 000đ.
 

 Mua một hộp thuốc lá điện tử bất kỳ tặng ngay 1 Liqua Q madein Italia trị giá 170000đ.
 

 Mua 3 Liqua C tặng 1 Liqua C  trị giá 120000 đ hoặc 1 buồng đốt F2 hoặc 3 trở kháng CE.
 

 Mua 5 lọ tinh dầu Liqua  TÍNH GIÁ SỈ 80K / 1 LỌ, Mua 10 lọ tinh dầu Liqua TÍNH GIÁ SỈ 75K /1 LỌ.

 

Hiện tại chúng tôi đang còn tổ chức chương trình cai thuốc lá miễn phí. Quý khách có thể gọi ngay đến HOTLINE: 0982.403.978 được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất.

 
 

Chúc quý khách từ bỏ thuốc lá một cách thoải mái nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm. 

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.