Thuốc lá điện tử giúp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn-vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Thuốc lá điện tử giúp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn-vape 391

( 15-01-2016 - 02:50 PM ) - Lượt xem: 1918

Thuốc lá điện tử giúp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn, giúp bạn nhanh chóng cai thuốc lá hiệu quả mà không khó chịu

Làm thế nào để cai thuốc lá hiệu quả và an toàn đây? Làm sao bỏ thuốc lá nhanh chóng? Cùng thuốc lá điện tử Sài Gòn tham khảo tài liệu sau để nhiều kinh nghiệm hơn trong việc cai thuốc lá. 

Hiện nay chúng ta đều hiểu và biết tác hại mà thuốc lá gây ra với chính cơ thể của bạn và ảnh hưởng tới những người xung quanh. Chính vì vậy hiện nay đa số những người hút thuốc lá đều muốn cai thuốc lá để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và mọi người. Nhưng để từ bỏ được thuốc lá đối với những người nghiện lâu năm quả thật rất khó, nó giống như một cực hình dành cho bạn vậy.

Việc cai nghiện thuốc lá bằng thuốc lá điện tử

 Đa số những người hút thuốc đều cai bằng việc nhai kẹo cao su  nước súc miệng, các phương pháp tâm lý…để đẩy lùi cơn thèm nhưng để cai thuốc thành công bằng những phương pháp này quả thực rất khó. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu bạn thuốc lá điện tử chính hãng phương pháp giúp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn.

 

 

Hãy chọn cho mình một điếu thuốc lá điện tử với giá thành hợp lý với bạn và luôn luôn mang nó theo bên mình nhằm thay thế thói quen cầm điếu thuốc của bạn mỗi khi tới lúc thèm thuốc. Trong mỗi điếu thuốc lá điện tử đều có tinh dầu nicotin, có nhiều nồng độ nicotin khác nhau .tùy thuộc vào loại thuốc và số lượng thuốc hút trong ngày mà ta chọn mức nicotin sao cho phù hợp. Mùi thơm của tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng khác hẳn với mùi khó chịu trong điếu thuốc giúp bạn nhận thấy ảnh hưởng từ khói thuốc lá đến những người thân của bạn. Khi bạn hút thuốc lá điện tử sẽ nhả ra khói giống như thuốc thật nhưng dạng khói này là hơi nước không gây hôi, khó chịu nhằm tạo cho người muốn cai thuốc cảm giác giống như đang hút thuốc.

 

Dùng thuốc lá điện tử liên tục trong vòng 7 ngày không động đến bất kỳ một điếu thuốc thật nào, mỗi khi thèm thuốc hay mang ra và hút một hơi. Sau 7 ngày bạn sẽ không còn cảm giác thèm hút thuốc lá thật, hoặc nếu khi thèm bạn hãy thử cầm điếu thuốc thật lên hút xem ngay hơi đầu tiên là bạn đã cảm thấy sợ mùi của chúng. Qua giai đoạn này bạn sẽ cảm thấy không thèm thuốc lá như trước, nhưng nhớ là vẫn phải cầm điếu thuốc lá điện tử bởi vì khả năng bạn tái nghiện vẫn rất cao.

 

 

Sau đó giảm dần lượng tinh dầu nicotin có trong điếu thuốc lá điện tử từ mức bạn đang hút xuống thấp. Đến khi cơ thể ít hoặc không phụ thuộc vào nicotin rồi thì bạn có thể cất điếu thuốc điện tử đi. Đây là phương pháp mà thực tế rất nhiều người đã cai thuốc lá thành công. Với thuốc lá điện tử hay shisha điện tử chính hãng bạn đã có trong tay 1 công cụ mạnh mẽ và tuyệt vời để từ bỏ thuốc lá hiệu quả nhất. Rất nhiều người đã làm được và tại sao bạn không ?

 

Bạn đã sẵn sàng từ bỏ thuốc lá chưa ? Nếu bạn cần tư vấn, hay đặt mua sản phẩm, liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ

HOTLINE: 0982.403.978

Xem thêm bài viết tin tức khác: Thuốc lá điện tử tốt nhất hiện nay an toàn cho sức khỏe tại Vape 391

 

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - VAPE SÀI GÒN 391


Địa Chỉ: Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Đặt hàng: 0918000821 - 0943119955
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: https://vapesaigon.com/

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.