10 lợi ích thuốc lá điện tử không thể ngờ tới-vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

10 lợi ích thuốc lá điện tử không thể ngờ tới-vape 391

( 16-01-2016 - 02:49 PM ) - Lượt xem: 2369

Khi sử dụng thuoc la dien tu chúng ta thường chỉ biết rằng chúng chỉ hỗ trợ cai thuốc nhưng nếu tìm hiểu kỹ thì chúng có nhiều lợi ích mà chúng ta chưa biết đến.

Khi sử dụng thuoc la dien tu vape 391 chúng ta thường chỉ biết rằng chúng chỉ hỗ trợ cai thuốc thật, nếu tìm hiểu kỹ thì có 10 lợi ích thuốc lá điện tử không thể ngờ tới.

 

 

Lợi ích thuốc là điện tử mà bạn chưa biết đến 

 

1. Thuốc lá điện tử không gây độc hại : Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy đến 7000 tạp chất gây hại trong điếu thuốc lá truyền thống nhưng với thuốc lá điện tử vape thì không. Đây là 1 trong 10 lợi ích thuốc lá điện tử không thể ngờ tới mang lại có giá trị nhất.

2. Giảm chi phí : Đối với những người nghiện nặng mỗi một ngày bạn dùng tới 2 bao thuốc lá nhưng nếu sử dụng thuốc lá điện tử bạn chỉ cần mua cho mình 1 điếu duy nhất trong suốt thời gian cai thuốc lá. Hiện nay có rất nhiều dòng thuốc điện tử đang được khuyến mãi tặng kèm thêm tinh dầu Liqua Q như dòng  eGo One VT , eGo One CT...

3. Sử dụng dễ dàngbạn chỉ cần nạp đầy pin và châm tinh dầu vào bầu đốt, bạn đã có thể thoải mái hút trong 1-2 ngày mà không cần đến nhiều vật dụng như bật lửa...

4. Khói thuốc mà bạn thở ra khi dùng thuốc lá điện tử thật ra là hơi nước vì vậy bạn có thể an tâm hút thuốc trong nhà, trong ôtô, mà không hề lo khói thuốc ám mùi.

5. Thuốc lá điện tử hay shisha điện tử chính hãng được kiểm định là không gây ảnh hưởng tới môi trường vì vậy bạn có thể thoải mái dùng chúng ở bất kỳ nơi đâu.

 

 

6. Có nhiều hương vị cho bạn lựa chọn, những hương vị này rất dễ chịu vì vậy khi bạn quay lại dùng thuốc lá thật bạn sẽ thấy sợ và không dám hút tiếp.

7. Không mùi: cảm giác được hút thuốc mà không lo mùi hôi khó chịu từ hơi thở và quần áo thì thật tuyệt phải không các bạn, điều này chỉ có lợi ích thuốc lá điện tử có thể làm được vì nó không gây mùi, khói hơi nước sẽ nhanh chóng tan vào không khí. Đây củng là 1 trong 10 lợi ích thuốc lá điện tử không thể ngờ tới.

8. Bạn làm việc ở nhà kho, hay những nơi dễ gây cháy những nơi này thường cấm sử dụng thuốc lá nhưng với thuốc lá điện tử bạn có thể vô tư sử dụng thuốc lá điện tử vì nó không đốt, không có ngọn lửa và đặc biệt an toàn.

9. Kiểu dáng đẹp, nhiều mẫu mã: với những điếu thuốc truyền thống, khi cháy hết chúng chỉ còn mẩu tro, nhưng với thuốc lá điện tử, bạn hút thuốc cũng vẫn thoải mái thể hiện cá tính trên những điếu thuốc của mình. thật thú vị

10. Thuốc lá điện tử khi dùng  không gây tác hại lên răng và hơi thuốc nhanh chóng tan không ảnh hưởng đến hơi thở và hàm răng của bạn so với khi bạn dùng thuốc lá.

Trên đây là 10 lợi ích thuốc lá điện tử không thể ngờ tới mà vape shop mang lại cho người dùng, vậy còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một điếu vừa là phương thuốc cai thuốc lá hiệu quả lại có rất nhiều lợi ích cho bạn và môi trường xung quanh.

Xem thêm bài viết tin tức khác: Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ không hại sức khỏe tại Vape 391

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - VAPE SÀI GÒN 391


Địa Chỉ: Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Đặt hàng: 0918000821 - 0943119955
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: https://vapesaigon.com/

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.