Bỏ thuốc lá một cách dễ dàng : không gì là không thể !
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Bỏ thuốc lá một cách dễ dàng : không gì là không thể !

( 20-01-2016 - 10:54 AM ) - Lượt xem: 2917

Muốn bỏ thuốc lá một cách dễ dàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.Bạn có ý chí là chưa đủ để bỏ thuốc lá một cách dễ dàng còn tùy vào những phương pháp bạn sử dụng.

Tại sao nên bỏ thuốc lá ? 

Tất cả chúng ta  đều biết đến tác hại rất nguy hiểm mà thuốc lá mang đến cho sức khỏe của người hút và những người xung quanh nhưng một khi đã hút thì rất khó bỏ. Ngay cả chính bản thân của người hút thuốc cũng biết tác hại nhưng họ cũng không thể bỏ thuốc lá được.  Bởi vì ẩn dấu trong từng điếi thuốc lá có tới 7000 chất hóa học và thành phần chính là nicotine. Đây là một trong những chất gây nghiện có tác dụng làm cho người hút sảng khoái tức thì và khó rời bỏ. Chỉ tính riêng việc đưa nicotine hàng ngày vào trong cơ thể đã là cực kỳ có hại đến sức khỏe chứ chưa nói đến việc thuốc lá có đến trăm hóa chất độc hại và 70 chất gây ung thư khác.
Sau một thời gian dài nếu bạn không có ý định bỏ thuốc lá thì cơ thể sẽ bắt đầu đưa ra những cảnh báo nguy hiểm về sức khỏe, mặc dù muốn bỏ thuốc lá một cách dễ dàng nhưng người nghiện không thể bỏ bằng chứng là có tới 95% người nghiện thuốc sẽ tái nghiện trở lại. Bởi khi ngưng hút thuốc cơ thể bắt đầu có những biểu hiện như mệt mỏi, chân tay buồn bã và bứt rứt không yên. Đây là những dấu hiệu của việc cơ thể bị đói nicotine và điều này thôi thúc con nghiện phải rít ngay một điếu thuốc. Dù có dùng những liệu pháp y tế hay thay thế nicotine những vẫn chưa hoàn toàn hiệu quả và an toàn.

bo-thuoc-la-mot-cach-de-dang1

Từ bỏ thuốc lá liệu có dễ dàng ? ( minh họa)

 

 

Từ bo thuoc la : dễ hay khó ?

Làm sao để bỏ thuốc lá một cách dễ dàng ? Liệu sẽ rất khó khăn ? Đây có lẽ là  những câu hỏi mà những người muốn bỏ thuốc lá thắc mắc nhiều nhất  khi họ đang có ý định bỏ thuốc? Đối với những người đã và đang bỏ thuốc lá mỗi khi được hỏi câu hỏi này đều trả lời rằng bỏ thuốc lá cực kỳ khó bởi nó đã trở thành một thói quen hàng ngày của họ. Việc phải từ bỏ một thói quen thì không phải là chuyện dễ gì. Tuy nhiên, trên thực tế thì từ bỏ thuốc lá cũng không phải là quá khó khăn đến nỗi không thể thực hiện được. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy, bởi vì hiện nay trên thế giới đã có rất nhiều người đã cai thuốc lá thành công.


 

bo-thuoc-la-mot-cach-de-dang2

Từ bỏ thuốc lá liệu có dễ dàng ? ( minh họa)

Vì sức khỏe của chính bạn và gia đình chúng tôi khuyên bạn nên bỏ thuốc lá. Cho dù bỏ thuốc là dễ hay khó nhưng chúng ta phải nên biết tự bảo vệ cho bản thân mình và của nhựng người xung quanh bạn nữa. Bỏ thuốc lá một cách dễ dàng nếu như bạn có quyết tâm và sử dụng những phương pháp bỏ thuốc phù hợp.  Ngày nay có rất nhiều cách để việc bỏ thuốc không phải là nỗi ám ảnh nữa. Hãy thử thay những phương pháp truyền thống như nhai kẹo cao su bằng cách sắm cho mình một điếu thuốc lá điện tử để thay cho thuốc lá thật, nó sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình cai thuốc trở nên nhanh hơn mà bạn vẫn có cảm giác như mình đang được hút thuốc lá thật.
Mọi chi tiết về sản phẩm thuốc lá điện tử xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0982.403.978 để được tư vấn

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thí nghiệm tác hại của khói thuốc lá
Thông tin liên hệ

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT / Zalo / Viper:: 0918 000 821 - 0943.11.99.55 - 0918 300 821

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.